Site Overlay

Giải pháp kết nối Kết cấu bản vẽ dự toán (Etabs – RDW -stCAD – Escon)Với gần 30 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ phát triển phần mềm chuyên nghiệp và hệ thống khách hàng rộng lớn tại 64 tỉnh thành, Công ty cổ phần tin học và tư vấn xây dựng (CIC) chúng tôi luôn khẳng định là một đơn vị tiên phong của Bộ Xây dựng trong lĩnh vực ứng dụng CNTT vào tự động hoá thiết kế và quản lý xây dựng; là niềm tin vững chắc của quý khách hàng. Với mong muốn rút ngắn thời gian làm việc và nâng cao chất lượng sản phẩm tư vấn của quý khách hàng, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng một giải pháp toàn diện trong tính toán kết cấu, thể hiện bản vẽ và tính dự toán

Bạn là một kỹ sư xây dựng? Bạn quan tâm đến điều gì? Tất nhiên là tính toán nội lực, tổ hợp kết quả nội lực để thiết kế. Bạn quan tâm đến bản vẽ? Phải trình bày nó như thế nào? Bạn muốn lập dự toán cho công trình từ bản vẽ thiết kế? Hãy bắt đầu bằng việc tìm hiểu giải pháp của chúng tôi để có một kết quả nhanh và chính xác đến không ngờ.
Việc kết nối RDW, STCAD, ESCON là một giải pháp toàn diện cho người kỹ sư xây dựng. Nếu một công trình trước đây bạn phải mất 3 tuần thì bây giờ với giải pháp bộ 3 phần mềm này bạn chỉ mất 3 ngày.
Website:

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

2 thoughts on “Giải pháp kết nối Kết cấu bản vẽ dự toán (Etabs – RDW -stCAD – Escon)

  1. Năm 2016 tôi có mua rwd là bản 7.5.0.2 bây giờ làm sao để có thể update lên phiên bản mới có tc 5574-2012

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *