Site Overlay

Giải Đáp Thắc Mắc Của Cha Mẹ Về Vắc Xin Mới 5 Trong 1 | Bác sĩ Đoàn Thị Mai#vaccine, #5in1, #tiêmphòng
HỎI ĐÁP CÙNG BÁC SĨ : Giải Đáp Thắc Mắc Của Cha Mẹ Về Vaccine Mới 5 In 1 | Bác sĩ Đoàn Thị Mai
Vaccine mới thay thế có an toàn hơn Quinvaxem?
Kế hoạch chuyển đổi vaccine com BE Five đã được Bộ Y tế chuẩn bị từ đầu năm 2018, tuy nhiên việc triển khai đã bị chậm hơn so với kế hoạch, do việc cung ứng vaccine. Đây là vaccine nhập khẩu được cung ứng qua UNICEF, vaccine sau khi nhập về Việt Nam đều phải được Viện Kiểm định Quốc gia vaccine và sinh phẩm y tế kiểm tra chất lượng, thời gian kéo dài khoảng 2-3 tuần.

Về tính an toàn của vaccine, các bậc cha mẹ hãy yên tâm, từng lô vaccine khi nhập về Việt Nam đều phải được Viện Kiểm định Quốc gia vaccine và sinh phẩm y tế kiểm định, chỉ khi đạt các tiêu chuẩn an toàn vaccine mới được cấp cho các địa phương để sử dụng.
Vaccine 5 trong 1 (DPT-VGB-Hib) sử dụng trong chương trình tiêm chủng mở rộng trước tháng 8/2018 là vaccine Quinvaxem do công ty Berna Biotech, Hàn Quốc sản xuất. Tuy nhiên, vaccine Quinvaxem hiện nay không còn được sản xuất và cung ứng trên thị trường. Bộ Y tế đã có kế hoạch chuyển đổi vaccine Quivaxem bằng vaccine có thành phần, tính an toàn và hiệu quả phòng bệnh tương tự vaccine Quinvaxem. Vaccine có tên thương mại là ComBe Five.
Trước khi sử dụng vaccine ComBe Five đã phải qua thử nghiệm lâm sàng đảm bảo đạt được các tiêu chuẩn theo quy định của Việt Nam và của Tổ chức Y tế thế giới. Hiện tại vaccine đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam. Đồng thời, từng lô vaccine khi nhập vào Việt Nam đều được Viện Kiểm định Quốc gia vaccine và sinh phẩm y tế kiểm định và chỉ khi đạt tiêu chuẩn về an toàn mới được đưa ra sử dụng. Vaccine này đã được sử dụng tại hơn 43 quốc gia trên thế giới với hơn 400 triệu liều.
HỎI ĐÁP CÙNG BÁC SĨ (HỎI NGAY – TRẢ LỜI LUÔN)
???? HỎI BÁC SĨ BẰNG CÁCH COMMENT DƯỚI VIDEO!
❤ Please LIKE, SHARE, COMMENT and SUBSCRIBE
Facebook:
Fanpage:
Các video khác

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

22 thoughts on “Giải Đáp Thắc Mắc Của Cha Mẹ Về Vắc Xin Mới 5 Trong 1 | Bác sĩ Đoàn Thị Mai

 1. Bat sy oi con e tim 5trong1 luc 2thang 9ngay luc ve be sot 4ngay VA bi tieu chay oi. Be bu it Di rat nhieu. VA denh nay be ba thang Van bu it e phai lam Sao
  Cho be bu nhieu lai nhu truoc duoc. Be bu Me hoan toan

 2. hiểu một tí tí về chuyên môn, hoặc đơn thuần là thuật ngữ "MẪU" nghĩa là gì,"THỬ NGHIỆM" là như thế nào ?… , thì các bạn sẽ hiểu.
  và vấn đề liên quan đến tính mạng con mình thì nên lắng nghe những người có chuyên môn các bạn nhé.
  ( cái khó bây giờ là làm sao xác định được người nói có chuyên môn, đó mới là quan trọng, riêng mình nghe bạn này nói thì mình thấy vừa có tâm, vừa có kiến thức chuẩn. mọi người nên nghe ).

 3. Chị cho em hỏi 1 tí! Con trai của em đã được 3 tháng 10 ngày nhưng bé vẫn chưa đi tiêm ngừa mũi đầu tiên của 6in1 vì hiện tại đang hết vecxin ! Vậy chị cho e hỏi nếu đợi lâu mà ko tiêm ngừa cho bé thì có bị ảnh hưởng gì ko ạ ! Em cảm ơn

 4. Em chú ý luyện để nói to và rõ ràng hơn để thu hút người nghe, đầu tư máy quay…để nâng cao chất lượng của hình ảnh, vậy thôi còn lại thì tuyệt vời, mong em tiếp tục mang lại những video hữu ích để chăm sóc sức khỏe cho các mini iu dấu!

 5. Tớ cũng là 1 người bố có con nhỏ. Tớ bên Pew qua ủng hộ và có j không hiểu sẽ hỏi bạn nha. Chúc bạn vững vàng hơn nữa trên con đường mình đã chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *