Site Overlay

Giá vàng ngày hôm nay 7/10: SJC ổn định ngày đầu tuầnGiá vàng trong nước ít biến động
Giá vàng ngày hôm nay (ngày 7/10) hầu như không có nhiều sự thay đổi tại các hệ thống cửa hàng được khảo sát vào lúc 8h30.
Cụ thể, giá vàng SJC sáng nay chỉ điều chỉnh duy nhất tai Tập đoàn Phú Quý với mức giảm 20.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và giảm 50.000 đồng/lượng ở chiều bán ra.
Còn tại Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn, Tập đoàn Doji và hệ thống PNJ, giá vàng SJC không có sự thay đổi ở cả hai chiều mua – bán so với giá chốt phiên cuối tuần qua.
Tại phiên giao dịch đầu tuần hôm nay, giá trần mua vào của vàng miếng SJC 41,75 triệu đồng/lượng và giá trần bán ra của vàng miếng SJC là 42,25 triệu đồng/lượng.
Đối với vVàng nữ trang SJC các loại gồm vàng nữ trang loại 24K, vàng nữ trang SJC loại 18K và loại 14K cũng đều không có sự tăng giảm ở cả chiều mua vào và chiều bán ra.
Giá vàng tại một số hệ thống cửa hàng được khảo sát vào lúc 8h30. (Tổng hợp: Như Huỳnh)
Ảnh minh họa
Giá vàng thế giới tăng tăng nhẹ đầu tuần
Giá vàng giao ngay tăng 0,17% lên 1.506,70 USD/ounce theo Kitco; giá vàng giao tháng 12 giảm 0,02% xuống 1.512,65 USD, ghi nhận vào lúc 6h00 (giờ Việt Nam) ngày 5/10.
Cuối tuần trước, giá vàng tương lai đã chốt phiên giao dịch ở mức cao hơn. Một loạt các báo cáo kinh tế đáng thất vọng của Mỹ trong suốt tuần đã làm gia tăng lo ngại sự suy thoái kinh tế toàn cầu đã nhen nhóm ở quốc gia này. Các mức tăng của giá vàng trong tuần trước được thúc đẩy bởi những lo ngại rằng sự chậm lại trong sản xuất sẽ lan sang các lĩnh vực khác của nền kinh tế Mỹ.
Hai báo cáo quan trọng khuyến khích các nhà đầu tư nắm giữ khoản đầu tư ngắn hạn với vàng là báo cáo PMI sản suất của ISM cho thấy hoạt động sản xuất được kí hợp đồng vào tháng 9 giảm trong tháng thứ hai liên tiếp và báo cáo PMI phi sản xuất, cũng suy yếu nhưng vẫn ở trong vùng tăng trưởng.
Giúp thúc đẩy các nhà đầu cơ là báo cáo bảng lương phi nông nghiệp tháng 9, đưa ra một số đảm bảo rằng mặc dù việc tuyển dụng chậm lại, thị trường lao động vẫn chặt chẽ, điều này có lợi cho người tiêu dùng và nền kinh tế. Nó cũng khuyến khích các nhà đầu tư giảm kì vọng vào việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ giảm lãi suất mạnh mẽ trong năm nay.
Tuần này, dữ liệu từ Mỹ sẽ đưa ra hướng đi của giá vàng. Về cơ bản, lợi suất kho bạc thấp hơn và giá cổ phiếu giảm sẽ hỗ trợ cho kim loại quí. Trái lại, lợi suất tăng và nhu cầu của thương nhân đối với các tài sản rủi ro sẽ thúc đẩy hoạt động bán ra. Ảnh hưởng lớn nhất đến giá vàng sẽ là hướng đi của đồng USD.
Tại Mỹ, các nhà đầu tư sẽ chờ đợi bài phát biểu từ Chủ Fed, ông Jerome Powell và Biên bản họp của Ủy ban Thị trường mở Liên bang, theo đó tìm kiếm manh mối về khả năng giảm lãi suất của Fed vào tháng 10. Tính tới thứ Sáu tuần trước (4/10), Công cụ CMEGroup’s FedWatch dự đoán khả năng hạ lãi suất 76,4% vào ngày 30/10.
Báo cáo chính là Chỉ số giá tiêu dùng sắp công bố vào thứ Năm (10/10), dự kiến ghi nhận ở mức 0,1%, trong khi CPI cơ bản dự kiến sẽ tăng 0,2%, theo FxEmpire.

►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
#giávàngsjchômnay
#giá_vàng_sjc_hôm_nay
#giavangsjchomnay
#gia_vang_sjc_hom_nay
#giávàngsjc
#giá_vàng_sjc
#giavangsjc
#gia_vang_sjc
#tỷgiávàngsjc
#tỷ_giá_vàng_sjc
#tygiavangsjc
#ty_gia_vang_sjc
#giávànghômnay9999
#giá_vàng_hôm_nay_9999
#giavanghomnay9999
#gia_vang_hom_nay_9999
#giávànghômnay
#giá_vàng_hôm_nay
#giavanghomnay
#gia_vang_hom_nay
#giávanghômnay
#giá_vang_hôm_nay
#giavanghomnay
#gia_vang_hom_nay

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://tim2lead.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *