Site Overlay

Giá vàng ngày hôm nay 21/10: SJC duy trì ổn định tại phiên giao dịch đầu tuầnGiá vàng trong nước “đứng yên”
Giá vàng ngày hôm nay (ngày 21/10) hầu như không có sự thay đổi so với cuối tuần qua tại các hệ thống cửa hàng được khảo sát vào lúc 8h30.
Cụ thể, tại Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn là nơi duy nhất có sự điều chỉnh nhẹ, khi vàng SJC tăng 10.000 đồng/lượng ở chiều mua vào, còn chiều bán ra không thay đổi.
Tại Tập đoàn Doji, Tập đoàn Phú Quý và hệ thống PNJ, giá vàng ghi nhận vẫn giữ nguyên ở cả hai chiều mua và và bán ra như giá chốt phiên cuối tuần qua.
Tại phiên giao dịch đầu tuần hôm nay, giá trần mua vào của vàng miếng SJC là 41,55 triệu đồng/lượng và giá trần bán ra của vàng miếng SJC là 41,77 triệu đồng/lượng.
Đối với vàng nữ trang SJC gồm vàng nữ trang loại 24K, vàng nữ trang SJC loại 18K và loại 14K cũng đều không có sự điều chỉnh mới ở cả chiều mua vào và chiều bán ra.
Vàng SJC tại một số hệ thống cửa hàng được khảo sát vào lúc 8h30. (Tổng hợp: Như Huỳnh)
Ảnh minh họa
Giá vàng thế giới tăng nhẹ đầu tuần
Giá vàng giao ngay tăng 0,08% lên 1.490,90 USD/ounce theo Kitco; vàng giao tháng 12 tăng 0,04% lên 1.494,75 0USD, ghi nhận vào lúc 6h30 (giờ Việt Nam) ngày 21/10.
Tuần trước, giá vàng đã tăng phục hồi nhưng phần lớn thị trường đã bị khóa trong phạm vi giao dịch khi các nhà đầu tư tiếp tục tiếp nhận sự tiến bộ trong quan hệ thương mại Mỹ-Trung, bất ổn trong các cuộc đàm phán Brexit, nền kinh tế Mỹ suy yếu và tăng kì vọng giảm lãi suất vào cuối tháng 10 từ Cục Dữ trự liên bang Mỹ (Fed).
Vàng chốt phiên giao dịch cuối tuần trước tương đương mức giá xác lập trong ngày 11/10 ở khoảng 1.508 – 1.478 USD. Biến động giá cho thấy sự thiếu quyết đoán của nhà đầu tư và biến động sắp xảy ra.
Thỏa thuận Brexit là một mối quan tâm, nhưng các giao dịch giá vàng cho thấy quan hệ thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc có ảnh hưởng lớn hơn đến thị trường.
Giúp củng cố giá vàng là sự không chắc chắn đối với thỏa thuận từng phần được công bố giữa Mỹ và Trung Quốc vào thứ Sáu (11/10). Trên giấy tờ, thỏa thuận này thể hiện sự tiến bộ, gây áp lực lên giá vàng, nhưng sau khi các nhà phân tích có cơ hội xem xét sâu hơn về kế hoạch, kim loại quí dường như được phục hồi hoàn toàn đợt giảm trước đó.
Morgan Stanley cho biết thỏa thuận thương mại một phần của Tổng thống Donald Trump với Trung Quốc là một thỏa thuận không chắc chắn tốt nhất và dường như không có một con đường khả thi nào để giảm thuế hiện tại.
Nếu không có một cơ chế giải quyết tranh chấp lâu dài, một đợt tăng thuế khác không thể bị loại trừ, theo Morgan Stanley.
Những suy nghĩ tiêu cực về thỏa thuận thương mại là nguồn gốc của hầu hết các hỗ trợ.
Bất chấp hàng loạt ý kiến tiêu cực, đến cuối tuần trước, sự lạc quan của thỏa thuận thương mại lại trỗi dậy, hạn chế mức tăng của giá vàng.
Thứ Sáu (18/10), Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông nghĩ rằng một thỏa thuận thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc sẽ được kí kết vào thời điểm các cuộc họp Hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương diễn ra tại Chile vào ngày 16-17/11.
Trong khi đó, Phó Thủ tướng Trung Quốc Lưu Hạc cho biết hai bên đã có những tiến bộ đáng kể trong nhiều lĩnh vực, đặt nền tảng quan trọng cho việc kí kết một thỏa thuận theo từng giai đoạn. Điều đó giúp ngăn chặn sự leo thang của cuộc chiến thương mại, mang lại lợi ích cho Trung Quốc, Mỹ và toàn thế giới và cũng là những gì mà các nhà sản xuất và người tiêu dùng đều hi vọng.
Tuần này, kì vọng hạ lãi suất và đồng USD yếu có khả năng củng cố giá vàng.
Vàng có thể bị áp lực nếu Mỹ và Trung Quốc tiếp tục đạt được tiến bộ để hoàn thành giai đoạn một của thỏa thuận thương mại một phần. Đồng thời, có rất nhiều sự không chắc chắn xung quanh Brexit tác động tới kim loại quí, theo FxEmpire.

►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!

#giávàngsjchômnay
#giá_vàng_sjc_hôm_nay
#giavangsjchomnay
#gia_vang_sjc_hom_nay
#giávàngsjc
#giá_vàng_sjc
#giavangsjc
#gia_vang_sjc
#tỷgiávàngsjc
#tỷ_giá_vàng_sjc
#tygiavangsjc
#ty_gia_vang_sjc
#giávànghômnay9999
#giá_vàng_hôm_nay_9999
#giavanghomnay9999
#gia_vang_hom_nay_9999
#giávànghômnay
#giá_vàng_hôm_nay
#giavanghomnay
#gia_vang_hom_nay
#giávanghômnay
#giá_vang_hôm_nay
#giavanghomnay
#gia_vang_hom_nay

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://tim2lead.com/category/kinh-doanh/

1 thought on “Giá vàng ngày hôm nay 21/10: SJC duy trì ổn định tại phiên giao dịch đầu tuần

  1. Ước gì được con quạ thần cổng đến hốt một bao túi ba gang mang về Ngọc lót đàn vành treo cửa ngõ để đón ông Tập Cận Bình nhờ ông mà chúng tôi luôn ghi nhớ công lao của ông xuất khẩu hàng tẩm hóa chất để dân tộc Chúng tôi chết bớt không thôi đất Việt Nam chúng tôi nhỏ bé quá không bằng một góc nhọn của đất nước ông thế mà Trời ơi là trời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *