Site Overlay

Giá vàng hôm nay 25/11: SJC giảm nhẹ 50.000 đồng/lượng tại phiên đầu tuầnGiá vàng trong nước sụt giảm phiên đầu tuần
Giá vàng hôm nay (ngày 25/11) tiếp tục giảm trong khoảng 20.000 – 50.000 đồng/lượng tại các hệ thống cửa hàng được khảo sát vào lúc 8h30.
Cụ thể, tại Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn, vàng SJC điều chỉnh giảm 40.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và giảm 50.000 đồng/lượng ở chiều bán ra.
Tại Tập đoàn Doji, giá vàng giảm 20.000 đồng/lượng ở chiều mua vào còn chiều bán ra không thay đổi.
Tại Tập đoàn Phú Quý, vàng trong nước giảm 30.000 đồng/lượng theo cả hai chiều mua – bán trong khi tại hệ thống PNJ, SJC tiếp tục giữ nguyên tại cả hai chi nhánh Hà Nội và Sài Gòn.
Tại phiên giao dịch đầu tuần hôm nay, giá trần mua vào của vàng miếng SJC là 41,3 triệu đồng/lượng và giá trần bán ra của vàng miếng SJC là 41,55 triệu đồng/lượng.
Đối với vàng nữ trang SJC cũng tiếp tục giảm ở cả hai chiều mua vào và bán ra. Cụ thể, vàng nữ trang loại 24K giảm 50.000 đồng/lượng, vàng nữ trang SJC loại 18K giảm 37.000 đồng/lượng và loại 14K giảm 30.000 đồng/lượng.
Vàng SJC tại một số hệ thống cửa hàng được khảo sát vào lúc 8h30. (Tổng hợp: Như Huỳnh)
Ảnh minh họa
Giá vàng thế giới suy giảm trong giao dịch sớm
Giá vàng giao ngay giảm 0,09% xuống 1.459,7 USD/ounce theo Kitco; vàng giao tháng 12 giảm 0,13% xuống 1.466,85 USD, ghi nhận vào lúc 6h35 (giờ Việt Nam) ngày 25/11.
Giá vàng đang cố gắng duy trì sự phục hồi từ mức 1.446 USD/ounce trước bối cảnh bất ổn về một thỏa thuận thương mại Mỹ – Trung Quốc.
Các cuộc đàm phán đang diễn ra có thể khuyến khích Ủy ban Thị trường mở Liên bang (FOMC) quay lưng lại với việc nới lỏng lãi suất vì quan chức cơ quan nhận thấy lập trường hiện tại của chính sách tiền tệ có khả năng vẫn phù hợp.
Trên thực tế, các quan chức Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) cũng đã đề nghị ngân hàng trung ương giữ nguyên chính sách hiện tại tại cuộc họp cuối cùng của năm 2019.
Chủ tịch Fed Jerome Powell và Thống đốc Lael Brainard dự kiến sẽ đưa ra quan điểm tương tự trong bài phát biểu sắp tới và việc này đẩy giá vàng xuống thấp.
Fed Fund futures cũng chỉ ra hơn 90% khả năng FOMC sẽ duy trì chính sách hiện tại trong cuộc họp vào ngày 11/12 và ngân hàng trung ương có thể sẽ có động thái chờ đợi và đánh giá khi bước vào 2020 sau khi đã thực hiện 3 lần giảm lãi suất liên tiếp trong năm nay.
Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu Chủ tịch Powell có dự báo quĩ đạo thấp hơn cho lãi suất chuẩn khi ngân hàng trung ương cập nhật Tóm tắt Dự báo kinh tế (SEP) hay không và FOMC có thể hạ lãi suất khi chính quyền của Tổng thống Donald Trump có kế hoạch áp thuế quan bổ sung đối với Trung Quốc vào tháng 12.
Ý kiến từ các quan chức Fed cùng với thông tin xung quanh đàm phán thương mại Washington – Bắc Kinh có thể làm thay đổi giá vàng khi ngân hàng trung ương cách li nền kinh tế khỏi sự thay đổi trong chính sách thương mại của Mỹ. Tuy nhiên, phản ứng đối với vùng kháng cự trước đây của giá vàng ở khoảng 1.447 đến 1.457 USD giúp loại trừ mối đe dọa về sự hình thành xu hướng bất ổn của kim loại quí giống như tuần trước, theo Daily FX.

————————————————–
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
—————————————————-
#giávàngsjchômnay
#giá_vàng_sjc_hôm_nay
#giavangsjchomnay
#gia_vang_sjc_hom_nay
#giávàngsjc
#giá_vàng_sjc
#giavangsjc
#gia_vang_sjc
#tỷgiávàngsjc
#tỷ_giá_vàng_sjc
#tygiavangsjc
#ty_gia_vang_sjc
#giávànghômnay9999
#giá_vàng_hôm_nay_9999
#giavanghomnay9999
#gia_vang_hom_nay_9999
#giávànghômnay
#giá_vàng_hôm_nay
#giavanghomnay
#gia_vang_hom_nay
#giávanghômnay
#giá_vang_hôm_nay
#giavanghomnay
#gia_vang_hom_nay

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://tim2lead.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *