Site Overlay

Giá vàng hôm nay 24/11: SJC nổi bật với sự tăng nhẹ 60.000 đồng/lượngGiá vàng trong nước tăng nhẹ
Giá vàng SJC giao dịch trong tuần qua có sự điều chỉnh tích cực hơn mặc dù sự thay đổi không quá lớn so với tuần trước đó.
Cụ thể, giá vàng tại phiên đầu tuần tăng giảm trái chiều nhau giữa chiều mua vào và bán ra nhưng bước sang thứ Ba (ngày 19/11), vàng trong nước có tín hiệu tăng nhẹ trong khoảng 30.000 – 60.000 đồng/lượng.
Đến phiên giao dịch thứ Tư (ngày 20/11) vàng SJC tiếp tục biến động khác nhau tại các hệ thống cửa hàng, sau đó lại lấy đà tăng khá trong khoảng 80.000 -100.000 đồng/lượng.
Mức tăng này đã giúp vàng lên cao nhất trong tuần với giá trần mua vào đạt mốc 41,4 triệu đồng/lượng và giá trần bán ra là 41,64 triệu đồng/lượng. Tuy nhiên, suốt hai phiên giao dịch còn lại trong tuần, giá vàng liên tục giảm với mức giảm trong khoảng 20.000 – 110.000 đồng/lượng.
Kết thúc tuần giao dịch, giá trần mua vào của vàng miếng SJC tuột xuống còn 41,28 triệu đồng/lượng và giá trần bán ra chỉ còn 41,55 triệu đồng/lượng.
Dù vậy, tính chung cả tuần, giá vàng SJC tăng trong khoảng 20.000 – 60.000 đồng/lượng so với cuối tuần trước.
Diễn biến giá vàng SJC tại hệ thống cửa hàng Phú Quý. Nguồn: gold.phuquy.com.vn
Giá vàng thế giới vẫn trên đà giảm
Trên thị trường thế giới, giá vàng tuần qua tiếp tục giảm trước bối cảnh tỷ giá USD và lợi suất trái phiếu chính phủ tăng mạnh nhờ dữ liệu tích cực từ hoạt động sản xuất và dịch vụ của Mỹ.
Cụ thể, giá vàng giao dịch ngày đầu tuần bắt đầu bằng sự sụt giảm khi sự lạc quan về quan hệ thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc tăng lên sau một báo cáo về “các cuộc đàm phán mang tính xây dựng”.
Đà giảm kéo dài đến thứ Ba (ngày 19/11) khi Washington thông qua quyết định cho phép các công ty Mỹ tiếp tục hợp tác với tập đoàn Huawei của Trung Quốc, động thái mà thị trường coi là một dấu hiệu cho thấy mối quan hệ thương mại giữa hai quốc gia lớn nhất thế giới đang tiến triển tốt.
Tuy nhiên, sau đó, giá vàng tăng nhẹ sau khi biên bản họp tháng 10 của Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) được công bố, trong khi báo cáo về việc trì hoãn thoả thuận thương mại giai đoạn một của Mỹ – Trung Quốc đã hỗ trợ kim loại quí.
Đà tăng chưa vững thì giá vàng lại đi xuống vào hai phiên liên tiếp sau đó khi có tin tức cho biết Trung Quốc đã đề xuất với các nhà đàm phán cao cấp của Mỹ về một vòng đàm phán mới. Điều này đã gợi lại hi vọng về thỏa thuận thương mại giữa hai cường quốc kinh tế hàng đầu thế giới.
Chốt phiên giao dịch ngày 23/11, vàng giao ngay đạt mức 1.461,1 USD/ounce theo Kitco; trong khi vàng giao tháng 12 giảm 0,14% xuống 1.461,55 USD.
Như vậy, qui đổi theo tỷ giá Vietcombank, giá vàng trong nước đang thấp hơn thế giới gần 580.000 đồng/lượng.

————————————————–
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
—————————————————-
#giávàngsjchômnay
#giá_vàng_sjc_hôm_nay
#giavangsjchomnay
#gia_vang_sjc_hom_nay
#giávàngsjc
#giá_vàng_sjc
#giavangsjc
#gia_vang_sjc
#tỷgiávàngsjc
#tỷ_giá_vàng_sjc
#tygiavangsjc
#ty_gia_vang_sjc
#giávànghômnay9999
#giá_vàng_hôm_nay_9999
#giavanghomnay9999
#gia_vang_hom_nay_9999
#giávànghômnay
#giá_vàng_hôm_nay
#giavanghomnay
#gia_vang_hom_nay
#giávanghômnay
#giá_vang_hôm_nay
#giavanghomnay
#gia_vang_hom_nay

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://tim2lead.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *