Site Overlay

Giá vàng hôm nay 21/11: Tăng trở lại với sự hỗ trợ từ biên bản họp Fed và căng thẳng thương mạiGiá vàng thế giới tăng nhẹ
Giá vàng giao ngay tăng 0,18% lên 1.474,3 USD/ounce theo Kitco; trong khi vàng giao tháng 12 tăng 0,03% xuống 1.474,6 USD, ghi nhận vào lúc 7h30 (giờ Việt Nam) ngày 21/11.
Trong phiên giao dịch ngày thứ Tư (21/11), giá vàng tăng nhẹ sau khi biên bản họp tháng 10 của Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) được công bố, trong khi báo cáo về việc trì hoãn thoả thuận thương mại giai đoạn một của Mỹ – Trung Quốc đã hỗ trợ kim loại quí.
Theo Reuters, biên bản họp cho thấy ngân hàng trung ương duy trì không thay đổi với xu hướng lãi suất, khi sự chia sẽ ngày càng lớn của Fed không đưa ra nhiều định hướng về nguyên nhân khiến các nhà hoạch định chính sách thay đổi quyết định về triển vọng. Bên cạnh đó, về thoả thuận thương mại Mỹ – Trung, yếu tố thúc đẩy vàng tăng, có thể sẽ được hoàn thành trong năm tới vì Bắc Kinh yêu cầu dỡ bỏ thuế quan. Reuters trích dẫn chuyên gia thương mại và nguồn thạo tin cho biết. Đầu phiên giao dịch, Bộ Thương mại Mỹ xác nhận đã bắt đầu phát hành giấy phép cho một số công ty Mỹ cung cấp những mặt hàng không nhạy cảm cho Huawei. Mặc dù vậy, tâm lí trên thị trường kém đi sau khi Thượng viện Mỹ gia tăng căng thẳng với Trung Quốc bằng cách thông qua dự luật yêu cầu chứng nhận hàng năm về quyền của Hong Kong và cảnh báo Bắc Kinh về việc chống lại những người biểu tình bạo lực. Trung Quốc yêu cầu Mỹ dừng can thiệp vào công việc nội bộ của họ và nói rằng sẽ trả đũa.
Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng đe doạ tăng thuế quan đối với hàng hoá Trung Quốc nếu không sớm đạt được thoả thuận. Trên thị trường, giá bạc đã tăng 0,1% lên 17,15 USD/ounce, trong khi giá bạch kim tăng 0,8% lên 917,1 USD. Giá palladium cũng tăng 0,2% lên 1.767,24 USD.

————————————————–
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
—————————————————-
#giávàngsjchômnay
#giá_vàng_sjc_hôm_nay
#giavangsjchomnay
#gia_vang_sjc_hom_nay
#giávàngsjc
#giá_vàng_sjc
#giavangsjc
#gia_vang_sjc
#tỷgiávàngsjc
#tỷ_giá_vàng_sjc
#tygiavangsjc
#ty_gia_vang_sjc
#giávànghômnay9999
#giá_vàng_hôm_nay_9999
#giavanghomnay9999
#gia_vang_hom_nay_9999
#giávànghômnay
#giá_vàng_hôm_nay
#giavanghomnay
#gia_vang_hom_nay
#giávanghômnay
#giá_vang_hôm_nay
#giavanghomnay
#gia_vang_hom_nay

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://tim2lead.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *