Site Overlay

Giá vàng hôm nay 17/11: Liên tục rớt giá, SJC rẻ hơn vàng thế giới gần 620.000 đồng/lượngGiá vàng trong nước giảm tuần thứ hai
Tuần giao dịch vừa qua giá vàng SJC tiếp tục suy giảm. Đây cũng là tuần thứ hai giảm liên tiếp trong tháng 11 này.
Cụ thể, vàng trong nước mặc dù có sự điều chỉnh tăng trong khoảng 20.000 – 100.000 đồng/lượng vào đầu tuần nhưng sau đó, vàng SJC giảm liên tiếp hai phiên.
Mức giảm ghi nhận trong khoảng 50.000 – 150.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào và bán ra. Sau đó, giá vàng có sự phục hồi nhẹ vào phiên giao dịch ngày thứ Tư (ngày 13/11).
Đà tăng cũng kéo dài hai phiên liên tiếp nhưng mức tăng chỉ trong khoảng 50.000 – 90.000 đồng/lượng đã không đủ bù đắp sự lao dốc trước đó.
Đến phiên cuối tuần, giá vàng có sự biến động nhẹ, khác nhau tại các hệ thống cửa hàng. Kết thúc tuần giao dịch, giá trần mua vào của vàng miếng SJC là 41,27 triệu đồng/lượng và giá trần bán ra chỉ còn 41,54 triệu đồng/lượng.
Tính chung cả tuần, giá vàng SJC giảm trong khoảng 30.000 – 140.000 đồng/lượng so với cuối tuần trước.
Diễn biến giá vàng SJC tại hệ thống cửa hàng Phú Quý. Nguồn: gold.phuquy.com.vn
Giá vàng thế giới vẫn trên đà giảm
Trên thị trường thế giới, giá vàng tiếp tục biến động do sự tác động của cuộc đàm phán thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc và diễn biến của thị trường chứng khoán.
Cụ thể, giá vàng khởi đầu tuần với đà tăng nhờ những lo ngại về bất ổn trong việc kí kết thỏa thuận thương mại giữa Trung Quốc và Mỹ, trong khi sự trì trệ trên thị trường chứng khoán vào đầu tuần đã gây áp lực lên tâm lí đầu tư rủi ro sau các cuộc biểu tình bạo lực ở Hong Kong cuối tuần trước đó.
Tuy nhiên, giá vàng đã giảm xuống mức thấp nhất trong hơn 3 tháng vào thứ Ba (12/11) do tâm lí đầu tư rủi ro tăng lên, trong khi Tổng thống Mỹ Donald Trump không cung cấp bất kì thông tin nào về thỏa thuận thương mại với Trung Quốc.
Đến phiên giao dịch thứ Tư (ngày 13/11) vàng trở lại đà tăng và mức tăng liên tiếp hai phiên khi các nhà đầu tư vẫn lo ngại về của một thỏa thuận thương mại sắp tới giữa Mỹ và Trung Quốc, trong khi sự sụt giảm của tài sản rủi ro và đồng USD tiếp tục hỗ trợ kim loại quí. Sau đó, khi thị trường chứng khoán đạt mức cao kỉ lục sau những bình luận từ các quan chức Mỹ về sự tiến bộ trong trong hiệp định thương mại “giai đoạn một” với Trung Quốc đã khiến giá vàng lại suy giảm.
Chốt phiên giao dịch ngày 16/11, vàng giao ngay đạt mức 1.467,9 USD/ounce theo Kitco; vàng giao tháng 12 giảm ở mức 1.468,75 USD/ounce.
Như vậy, qui đổi theo tỷ giá Vietcombank, giá vàng trong nước đang thấp hơn thế giới gần 620.000 đồng/lượng.

————————————————–
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
—————————————————-
#giávàngsjchômnay
#giá_vàng_sjc_hôm_nay
#giavangsjchomnay
#gia_vang_sjc_hom_nay
#giávàngsjc
#giá_vàng_sjc
#giavangsjc
#gia_vang_sjc
#tỷgiávàngsjc
#tỷ_giá_vàng_sjc
#tygiavangsjc
#ty_gia_vang_sjc
#giávànghômnay9999
#giá_vàng_hôm_nay_9999
#giavanghomnay9999
#gia_vang_hom_nay_9999
#giávànghômnay
#giá_vàng_hôm_nay
#giavanghomnay
#gia_vang_hom_nay
#giávanghômnay
#giá_vang_hôm_nay
#giavanghomnay
#gia_vang_hom_nay

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://tim2lead.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *