Site Overlay

Giá heo hơi ngày hôm nay 4/11/2019 | Dự báo giá lợn hơi Miền Bắc sẽ tiếp tục tăng nóngGiá heo hơi ngày hôm nay 4/11/2019 | Dự báo giá lợn hơi Miền Bắc sẽ tiếp tục tăng nóng, tin tức mà chúng tôi cập nhật hiện tại giá heo hơi hôm nay cả nước vẫn đang bước vào chu kì tăng giá mới, đặc biệt là khu vực miền Bắc khi mà nguồn cung thịt heo đã khan hiếm dần, cộng với các đầu mối đang lùng sục thu mua heo hơi có trọng lượng lớn để xuất đi Trung Quốc theo đường tiểu ngạch đã khiến thị trường giá heo hơi sôi động trong tuần này. Giá heo hơi ngày hôm nay tại miền Trung tuy ít biến động như miền bắc nhưng cũng đã tăng ở mức độ nhẹ một vài nơi. Còn giá heo hơi ngày hôm nay tại miền Nam cũng đã tăng ở nhiều địa phương, với mức tăng 1.000đ đến 3.000 đồng/kg. với chu kỳ tăng giá tuần này chắc chắn giá lợn hơi sẽ đạt mốc 70k/1kg có khu vực còn cao hơn nữa.
————————————————
– Mọi người xem video nếu thấy thích thì hãy (đăng ký kênh + bật chuông) để được xem những video tiếp theo và chia sẻ cho bạn bè cùng được xem nhé!
Xin chân thành cảm ơn rất nhiều.
– Subscribe ►
—————————————————
– Danh sách các Món Ăn Ngon ►
– Danh sách Ẩm Thực Quê Tôi ►
– Danh sách Góc Bếp Nhỏ Gia Đình ►
– Danh Sách Video Cuộc Sống Việt ►
– Danh sách Du Lịch Việt Nam ►
—————————————————-
© Bản quyền video thuộc về (Cuộc sống VN)
– Đề nghị không reup dưới mọi hình thức để tránh các vấn đề liên quan tới bản quyền.
—————————————————–
#cuocsongvn

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://tim2lead.com/category/kinh-doanh/

8 thoughts on “Giá heo hơi ngày hôm nay 4/11/2019 | Dự báo giá lợn hơi Miền Bắc sẽ tiếp tục tăng nóng

  1. Đây là cơ hội và cũng là lúc các cơ quan chức năng cần tranh thủ đẩy mạnh, hoàn tất việc đàm phán trao đổi xuất khẩu chính ngạch các sản phẩm của ngành chăn nuôi (đặc biệt là câu chuyện về con lợn) với thị trường khổng lồ của anh bạn láng giềng phương bắc… Đây mới là bước đi nhạy bén khôn ngoan, mang lại lợi ích lâu dài cho tất cả các bên…!!!

  2. Dan giau nước manh ma may ong so heo len gia dan giau ha co người nong dan nao đi xe 5 10 ty chua tuổi thay toan thuong lay voi dai ly cam danh nghiệp đi k

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *