Site Overlay

Giá heo hơi ngày hôm nay 26/11/2019 | Giá lợn hơi tiếp tục tăng nhẹ tại nhiều nơiGiá heo hơi ngày hôm nay 26/11/2019 | Giá lợn hơi tiếp tục tăng nhẹ tại nhiều nơi trên cả nước, giá heo hơi miền Nam hôm nay nhìn chung là khá ổn định với mức tăng và giảm không đáng kể chỉ khoảng 1.000đ/kg, dao động trong khoảng từ 69 đến 75.000đ/kg. Tại thị trường miền Trung và Tây Nguyên hôm nay, giá heo hơi có tăng nhẹ từ 1 đến 2.000đ/kg ở một vài nơi trong khu vực và giá đang dao động trong khoảng từ 63 nghìn đồng đến 76.000đ/kg. Theo thông tin và tin tuc mà chúng tôi mới cập nhật thì giá lợn hơi hôm nay tại miền Bắc tiếp tục có tín hiệu tăng nhẹ 1.000đ/kg, tại một số địa phương trong khu vực, tại Lào Cai, Hưng Yên, Cao Bằng, và Lạng Sơn, giá heo vẫn giữ mốc cao nhất cả nước với mức 78.000đ/kg, cá biệt tại tỉnh Cao Bằng giá heo hơi đạt từ 78.000đ đến 80.000đ/kg do nguồn cung khan hiếm.
——————————————————-
– Cảm ơn quý vị và các bạn đã xem video trên kênh “Cuộc Sống Vn”. Mọi tin tức và thông tin thời sự mà chúng tôi đã cập nhật là trên những trang báo uy tín nhất, được chúng tôi tổng hợp và đăng tải trong trương trình này, mục đích là để giúp ích cho quý vị và các bạn có được những cập nhật mới nhất về những thông tin thời sự cần thiết…,
————————————————
– Mọi người xem video nếu thấy thích thì hãy (đăng ký kênh + bật chuông) để được xem những video tiếp theo và chia sẻ cho bạn bè cùng được xem nhé!
Xin chân thành cảm ơn rất nhiều.
– Subscribe ►
—————————————————
© Bản quyền video thuộc về (Cuộc sống VN)
– Đề nghị không reup dưới mọi hình thức để tránh các vấn đề liên quan tới bản quyền.
—————————————————–
#cuocsongvn

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://tim2lead.com/category/kinh-doanh/

13 thoughts on “Giá heo hơi ngày hôm nay 26/11/2019 | Giá lợn hơi tiếp tục tăng nhẹ tại nhiều nơi

  1. Chỉ bắt mấy đứa đi nhỏ lẻ. Còn những lái lớn vận chuyển hàng ngàn con mỗi ngày, (có chung chi) thì vẫn vào Việt Nam mỗi ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *