Site Overlay

Giá heo hơi ngày hôm nay 2/12/2019 | Giá lợn hơi bắt đầu xuất hiện thêm dấu hiệu tăngGiá heo hơi ngày hôm nay 2/12/2019 | Giá lợn hơi bắt đầu xuất hiện thêm dấu hiệu tăng giá khi Công ty chăn nuôi heo CP chi nhánh miền Bắc quyết định tăng giá heo hơi thêm 500 đồng/kg vào ngày hôm qua, đưa mức giá lên 70.000đ/kg khiến thị trường trở nên nhộn nhịp và giao dịch khá sôi động. Giá lợn hơi tại miền Bắc ngày hôm nay vẫn nằm trong khoảng 72.000đ đến 74.000 đồng/kg. Giá heo hơi hôm nay ở các tỉnh miền Trung Tây Nguyên không có nhiều biến động gì nhiều và vẫn đang thấp nhất cả nước với khung giá chỉ khoảng 63 đến 68.000 đồng/kg. Giá heo hơi tại thị trường miền Nam hôm nay cũng không có biến động gì lớn, vẫn duy trì mức giá từ 70 đến 74.000 đồng/kg. Theo thông tin và tin tuc như trên thì chúng tôi dự đoán giá heo hơi thời gian tới có thể tăng vọt trở lại do nguồn cung khan hiếm cộng với thời điểm cuối năm các mặt hàng giá cả đều leo thang.
——————————————————-
– Cảm ơn quý vị và các bạn đã xem video trên kênh “Cuộc Sống Vn”. Mọi tin tức và thông tin thời sự mà chúng tôi đã cập nhật là trên những trang báo uy tín nhất, được chúng tôi tổng hợp và đăng tải trong trương trình này, mục đích là để giúp ích cho quý vị và các bạn có được những cập nhật mới nhất về những thông tin thời sự cần thiết…,
————————————————
– Mọi người xem video nếu thấy thích thì hãy (đăng ký kênh + bật chuông) để được xem những video tiếp theo và chia sẻ cho bạn bè cùng được xem nhé!
Xin chân thành cảm ơn rất nhiều.
– Subscribe ►
—————————————————
© Bản quyền video thuộc về (Cuộc sống VN)
– Đề nghị không reup dưới mọi hình thức để tránh các vấn đề liên quan tới bản quyền.
—————————————————–
#cuocsongvn

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://tim2lead.com/category/kinh-doanh/

10 thoughts on “Giá heo hơi ngày hôm nay 2/12/2019 | Giá lợn hơi bắt đầu xuất hiện thêm dấu hiệu tăng

  1. Thương lái đang ép giá nên loạn giá rồi .mn cứ bình tĩnh giá rẻ thì ko bán lái ko tìm đc heo sẽ đẩy giá lên thôi .

  2. Do thang bộ Nông nghiệp nó ép giá day mấy kênh dia tin chính xác nó deu bi khóa lại không cho dua tin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *