Site Overlay

Giá heo hơi ngày hôm nay 14/11/2019 | Giá lợn hơi miền Bắc, miền Nam đua nhau xác lập kỷ lục mớiGiá heo hơi ngày hôm nay 14/11/2019 | Giá lợn hơi miền Bắc, miền Nam đua nhau xác lập kỷ lục mới. Tại thị trường miền bắc đã có những nơi giá lợn hơi đã đạt sát giá 80.000 đồng/kg. Theo tin tuc và thông tin mà chúng tôi mới cập nhật thì giá heo hơi miền Nam hôm nay cũng đã chạm đến con số 71.000 đồng/kg và có một số nơi trong khu vực giá còn cao hơn nữa, giao dịch heo cực kỳ sôi động. giá heo hơi tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên hôm nay đã tăng nhẹ trở lại với mức tăng từ 2 đến 3.000đ/kg, gia heo hoi hom nay tại miền trung giao động trong khoảng từ 63 đến 73.000 đồng/kg.
——————————————————-
– Cảm ơn quý vị và các bạn đã xem video trên kênh “Cuộc Sống Vn”. Mọi tin tức và thông tin thời sự mà chúng tôi đã cập nhật là trên những trang báo uy tín nhất, được chúng tôi tổng hợp và đăng tải trong trương trình này, mục đích là để giúp ích cho quý vị và các bạn có được những cập nhật mới nhất về những thông tin thời sự cần thiết…,
————————————————
– Mọi người xem video nếu thấy thích thì hãy (đăng ký kênh + bật chuông) để được xem những video tiếp theo và chia sẻ cho bạn bè cùng được xem nhé!
Xin chân thành cảm ơn rất nhiều.
– Subscribe ►
—————————————————
– Danh sách các Món Ăn Ngon ►
– Danh sách Ẩm Thực Quê Tôi ►
– Danh sách Góc Bếp Nhỏ Gia Đình ►
– Danh Sách Video Cuộc Sống Việt ►
– Danh sách Du Lịch Việt Nam ►
—————————————————-
© Bản quyền video thuộc về (Cuộc sống VN)
– Đề nghị không reup dưới mọi hình thức để tránh các vấn đề liên quan tới bản quyền.
—————————————————–
#cuocsongvn

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://tim2lead.com/category/kinh-doanh/

14 thoughts on “Giá heo hơi ngày hôm nay 14/11/2019 | Giá lợn hơi miền Bắc, miền Nam đua nhau xác lập kỷ lục mới

  1. Giá lợn cao toàn thế giới vì khủng hoảng thiếu thịt lợn ở Trung Quốc chứ không phải là riêng Việt Nam giá lợn cao đâu.

  2. Thời gian qua người chăn nuôi đã quá vất vả vì giá rẻ rồi dịch bệnh hoành hành, giờ giá lợn cao một chút thì mong người tiêu dùng chia sẻ với người chăn nuôi họ đã phải bán nhà,bỏ xứ đi làm xa kiếm tiền trả nợ.

  3. Thịt heo cả thế giới tăng chứ không giêng gì VN. Trung Quốc 165.000 đ 1kg thì VN như thế là bình thường

  4. Lúc rẻ sao không lên tiếng. Năm 2017 giá 18 đến 20k +nay 70 đến 78. Chia ra 45 đến 50k chứ bao nhiêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *