Site Overlay

Ghe Ngo Càng Long Tốc Độ Quá Nhanh Trong Lần Tập Duy Nhất Tại Ooc Om Boc Sóc Trăng 2019, HQV* Link Đăng Ký Kênh Youtube Miển Phí :
Kết quả bốc thăm chia bảng đua ghe ngo, Càng Long nằm ở bảng đấu với các ghe mạnh: Wat Pích, Tam Sóc 2, Pô Thi Thlâng, TưkPray. Bảng này thi đấu sẽ hấp dẩn lắm đây.
Chỉ còn 1 ngày nữa là thi đấu đưa ghe ngơ Ooc Om Bóc Sóc Trăng 2019. Đội Ghe Ngo Càng Long Trà Vinh đã có mặt trên đồng sông Maspero chỉ tập 1 vòng bơi duy nhất. Các tay chèo của đội Càng Long chắc tây, khỏe.
Huỳnh Quang Vũ rất vui được chia sẻ với các anh chị và các bạn những hình ảnh lể hội OÓC OM BÓC là lể hội cúng trăng, cám ơn thần linh đã cho người dân tộc Khơme mùa màng bội thu và là lể hội diển ra hàng năm đúng vào ngày rằm tháng 10 âm lịch.
Trong lể hội Ooc Om Boc có hoạt động đua ghe ngo là hấp dẫn và được đông đảo người dân chờ đợi nhất. Tỉnh Sóc Trăng là cái nôi đua ghe ngo với công tác tổ chức rất lớn.
Năm 2019 này có tất cả 59 đội ghe ngo, 47 đội nam và 12 đội Nữ.
Tỉnh Sóc Trăng với số lượng ghe ngo áp đảo đến 43 đôi ghe ngo và chỉ có 16 đội khác ngoài tỉnh tham gia.
Năm nay đặc biệt có đội ghe ngo Càng Long Trà Vinh tham gia, hứa hẹn nhiều hấp dẩn khi các đội ghe ngo mạnh đều có mặt tại ngày hôi đua ghe ngo Sóc trăng 2019.
——————————————————————————–
Tất nhiên là sẽ không tránh khỏi thiếu sót , rất mong cô chú, anh chị và các bạn xem video sẽ góp ý để Quang Vũ làm những video hay hơn chia sẻ cho mọi người. Chân thành cảm ơn.
Ngoài ra, Quang Vũ Sinh ra và lớn lên ở tỉnh Long An rất vui được chia sẻ tất cả những vấn đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày ở Long An, mô hình chăn nuôi, cũng như sẽ ghi lại các cảnh đẹp nơi mình đi đến, ẩm thực ngon, văn hóa, con người … của mọi miền tổ quốc để chia sẻ cùng các anh chị và các bạn.
Nếu anh chị và các bạn thấy kênh có Video hay thiệt và ý nghĩa xin hãy nhấn SUBSCRIBE (Đăng ký) để ủng hộ cho kênh Huỳnh Quang Vũ cũng như nhận được những video chia sẻ mới nhất của kênh nhé.
Nếu thấy hữu ích hãy SHARE (chia sẻ) cho nhiều người khác cùng xem với nhé. Nếu thích hãy bấm LIKE, để lại COMMENT góp ý cho kênh hoàn thiện.
Trân trọng và đa tạ!
_
* Link Đăng Ký Kênh Miển Phí :
@ Youtube : Long An Dấu Yêu :
@ Facebook :
@ Fanpage :
@ WEDSITE :
Trân trọng cảm ơn anh chị và các bạn.
————————————————————————–
#huynhquangvu, #duaghengo2019, #oocomboc2019, #duaghengosoctrang, #ghengocanglong, #hqv,

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://tim2lead.com/category/lam-dep/

42 thoughts on “Ghe Ngo Càng Long Tốc Độ Quá Nhanh Trong Lần Tập Duy Nhất Tại Ooc Om Boc Sóc Trăng 2019, HQV

  1. Càng Long năm nay nhìn yếu hẳn rồi, Khó Vô địch rồi… nhưng mọi chuyện vẫn còn phía trước, chúc may mắn

  2. Năm nay hội ngộ đầy đủ các anh tài. Phong tức chắc. Càng long. Ompuyer. Ông kho. Đia muồng. Trà Cuôn. … nhưng mình đoán càng long vô địch 2019

  3. 84L1 càng long trà vinh quê tôi oi lên điểm dah đi nào ngày mai chuẩn bị xuất phát rồi

  4. Tôi ở cần thơ mà không xuống xem trực tiếp buồn thật lo đi dạy uổng thiệt .Càng Long bơi thuyền lướt nhanh năm nay hạng nhất nữa rồi.chỉ bơi 1 vòng lấy khí thế rồi.chúc Càng Long vô địch năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *