Site Overlay

Gặp Phải Tôi Em Thật Bất Hạnh ♥ Truyện ngôn tình hay kịch tính về ép hôn không tình yêuGặp Phải Tôi Em Thật Bất Hạnh ♥ Truyện ngôn tình hay kịch tính về ép hôn không tình yêu.
Truyện ngôn tình mới hấp dẫn kể về cuộc hôn nhân gượng ép không tình yêu giữa cô và anh. Hai con đường thẳng dường như chỉ chạy song song, như 2 con chim ko đậu chung 1 cành cây, thế mà cuộc đời có rẽ ngã khiến anh và cô gặp nhau, rồi ép lấy nhau. Bởi vì anh ta là người có gia thế có tiền, còn gia đình cô lại sắp tuyên bố là ph.á s.ả.n, cô như đang thiên đường rồi xuống đ.ị.a ng.ụ.c khi nghe tin này! Cô với vẻ mặt ngây thờ còn chưa biết chuyện gì sắp xảy đến với gia đình cô, còn anh thì với vẻ mặt ngang nhiên ra giá với cô!
Lâm Tuyển nguy hiểm nheo mắt lại, cười uy hiếp nói: “Em muốn ba mẹ em gái em lấy trời làm nóc, lấy đất làm nhà khổ sở như vậy sao?, nếu em cầu tôi, tôi cũng có thể xem xét chi ra vài triệu vài ngàn gì đấy…!”. Liệu giữa họ có cơ hội nảy sinh tình yêu không? Hãy xem gặp phải anh ta cô đã bất hạnh như thế nào qua giọng kể Hoàng Tuấn nhé!
Hãy LIKE ủng hộ TEAM, SHARE cho bạn bè cùng nghe & ấn nút SUBSCRIBE Đăng Ký nhận nghe truyện mới nhất trên kênh nhé!
👍 Đăng Ký Nhận Truyện Mới tại:
👍 Ủng hộ Fanpage tại:

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *