Site Overlay

Gặp gỡ Khả Ý trước khi phẫu thuật | Nâng Mũi Cấu Trúc| Nâng Mũi NEWFACESau 1 thời gian tìm hiểu và quan sát rất nhiều dáng mũi do bác sĩ thẩm mỹ tại NEWFACE thực hiện thì bạn đã quyết đinh đến Newface để trùng tu lại chiếc mũi với sống mũi thấp, đầu mũi to của mình.
Quyết định đặt niềm tin vào bác sĩ nâng mũi tại NEWFACE với mong muốn có một chiếc mũi thon gọn, thanh tú hơn, và dáng mũi hài hòa với khuân măt hơn.
Vậy trước phẫu thuật bạn ấy cảm thấy thế nào? Có hồi hộp hay háo hức gì không? mời các bạn theo dõi video để biết thêm nhé.
Với phương pháp nâng mũi cấu trúc sử dụng vật liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay là sụn sườn kết hợp với sụn gore tex được bác sĩ thẩm mỹ của Newface thực hiện tại bệnh viện thì kết quả chiếc mũi của bạn ấy thế nào? Mời các bạn chú ý đón xem phần tiếp theo của cuộc hành trình nâng mũi của Khả Ý nha.
—–✱✱✱—–
Comment cho bác sĩ biết ý kiến của bạn và inbox trực tiếp nếu các bạn muốn được tư vấn dáng mũi cũng như phương pháp, chất liệu nâng mũi phù hợp.
—–✱✱✱—–
Thẩm Mỹ Viện NEWFACE – Địa chỉ uy tín hàng đầu về nâng mũi tại Việt Nam.
Đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng và chọn nâng mũi tại NEWFACE. Chúng tôi chuyên tạo hình và khắc phục tất cả các khuyết điểm cho dáng mũi to, thấp, gồ, hếch, lệch… Và đặc biệt Bác sĩ luôn tư vấn chi tiết và hướng khách hàng theo trường phái nâng mũi AN TOÀN – BỀN VỮNG – ĐẸP TỰ NHIÊN – HÀI HÒA VỚI KHUÔN MẶT.
Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình mũi, uy tín, mắt thẩm mỹ cao và tận tâm với khách hàng. NEWFACE cam kết, sẽ đồng hành với khách hàng trên suốt hành trình làm đẹp.
——✫——-
➤ Đăng ký kênh tại:
➤ Xem thêm video nâng mũi tại:
—–✱✱✱—–
Thẩm mỹ viện NEWFACE- Đơn vị chuyên nâng mũi hàng đầu Việt Nam
🏥377 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10,TP Hồ Chí Minh
📞Hotline :+84 901 102 102

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://tim2lead.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *