Site Overlay

[FULL] Vietnam's Got Talent 2012 – Bán Kết 3 (03/03/2013)Website chính thức:
Fan Page chính thức:

Chương trình “Tìm kiếm tài năng — Vietnam’s Got Talent” vừa là một sân chơi truyền hình vừa là một cơ hội để những con người Việt Nam ở bất kể lứa tuổi nào, dù trẻ hay già, ở nông thôn hay thành thị, đang có cả một tuổi trẻ phía trước hay có tài năng và đam mê nhưng đã bỏ qua nó để làm các công việc khác, có điều kiện hay không có điều kiện để theo đuổi con đường nghệ thuật… đây chính là cơ hội hiếm có để giúp họ có thể biến ước mơ thành sự thật. Hãy đến với chương trình “Tìm kiếm tài năng — Vietnam’s Got Talent” để chứng tỏ cho mọi người thấy rằng người Việt Nam thực sự có tài!

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/giai-tri

18 thoughts on “[FULL] Vietnam's Got Talent 2012 – Bán Kết 3 (03/03/2013)

  1. Các bạn yêu thích hàng mỹ phẩm thiên nhiên 100%, không hoá chất độc hại, mang lại vẻ đẹp tự nhiên vậy tại sao các bạn không đến tìm hiểu với shop chúng tôi với các mặt hàng nước hoa khô, BỘT CÁM GẠO, son dưỡng môi,DẦU DỪA nguyên chất, mặt nạ CAO BÍ ĐAO ♥♥ ĐẶC BIỆT CÓ YẾN MẠCH GIÚP DA SĂN CHẮC NGỪA LÃO HOÁ
    (facebook.com/lana.scorpior) (facebook.com/caobidaoTANY)(muare.vn/threads/51/1951196)
    ĐT: 01263.66.21.21 (Hà) 01676480539 (Lan anh)

  2. Anh tân. Chúc a hp chúc a kười thật nhiều vs tài năng của m. Hi vọg sẽ ko còn ttại câu ns xl…a chỉ là thằng bán bánh giò :')

  3. tất nhiên là tiết mục nào cũng có sự chuẩn bị trước bạn ạ, vì phần thi chỉ có 2', chủ yếu là tính sáng tạo và bất ngờ cho người xem.

  4. Tui lúc đầu cũng thích vậy. Nhưng coi lại thì thấy là nó vẽ truớc rồi thì chỉ bỏ đồ cháy lên thui.:(

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *