Site Overlay

[FULL HD] Vietnam's Got Talent 2016 – BÁN KẾT 7 – TẬP 15 (22/04/2016)Tìm Kiếm Tài Năng Việt Nam – Vietnam’s Got Talent năm 2015 lên sóng vào thứ 6 hàng tuần lúc 21h15 trên VTV3.

Cập nhật tại fanpage những thông tin, hình ảnh mới nhất và độc quyền của chương trình.

“Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” là phiên bản dành cho khán giả Việt Nam của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Got Talent thuộc bản quyền của Fremantle Media. Không chỉ là chương trình giải trí, Vietnam’s Got Talent còn mang giá trị nhân văn khích lệ những người Việt Nam bình thường có nỗ lực, nhiệt huyết và tài năng có thể tự tin thể hiện bản thân. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để các thí sinh có thể theo đuổi đam mê và biến ước mơ thành sự thật.

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/giai-tri

42 thoughts on “[FULL HD] Vietnam's Got Talent 2016 – BÁN KẾT 7 – TẬP 15 (22/04/2016)

 1. Để lại một con bài trong hộp và báo với người ở xa thì có gì đâu mà tài.Anh huy tuấn bắt con bài 45 thì dk sắp xếp ở nhà con 45 thì có gì đâu mà tài

 2. Tôi không hiểu nước việt hết người tài rồi hay sao mới bà cái thằng loăng quăng như Trấn Thành, Việt hương. Để họ sỉ nhục người xem liệu có đáng không, tại sao chính phủ thủ tướng không vào cuộc?

 3. Bảo Quốc và Phú Lâm kì thi trước hay từ đầu đến cuối lại quá dài ,hai bạn ko biết ngắt lại một đoạn diễn cho kì này

 4. HAY NHẤT LÀ KHÔNG ĂN THỊT CHÓ.THÔNG ĐIỆP ĐÓ LÀM SAO CHO BAY RA MIỀN BẮC NHA.NHỮNG NGƯỜI ĂN CHÓ THƯỜNG LÀ NHỮNG NGƯỜI HAY DÀNH ĂN VỚI CHÚ CHÓ NHA.LÀ NHỮNG CON NGƯỜI HĄ HĄ HĄ HĄ CẤP CỦA NGƯỜI ĂN CHÓ NHA

 5. Ê noi nghe mây nguoi.binh luân giông nhu chà dap nguoi ta vây.giám khåo nguoi ta cüng du hiêu biêt.doi may nguoi day khôn.chuong trinh kiêm tai nang ai ko biêt.giam khåo nguoi ta khich lê cho chi thuy thoi.may nguoi nhiêu chuyên quá.phåi chi mà có thêm môt sô nguoi di thi giông nhu bäng tuoi chi thuy thi bon bây noi.tào lao.kê nguoi ta.ban tô chuc chuong trinh nguoi ta ko nói.mây nguoi rånh quá chê bay.sï nhuc chi Thúy.nhiêu chuyên.

 6. phương anh hay thế mà không chọn ak…mấy tập trước cùng trẻ em nhưng đc chọn mà chúng nó có tài năng đâu….khán giả có mụ mụ oán không

 7. Màng trình diễn hình bóng đối với tôi khá hay và cũng khá có ý nghĩa đó, màng trình diễn bóng này lấy từ phiên bản của chương trình gotalent Mỹ, thế nên sự tinh tế, thuần nhuyễn về kỹ xảo nghệ thuật không xuất sắc bằng của màng diễn gotalent Mỹ và cả ý nghĩa nữa, chưa đạt đc sự khéo léo xếp hình cho lắm, có hơi chút vụng về nếu như ai đã coi qua màng diễn bóng của gotalent mỹ thì sẽ nhận ra…

  Tuy là bản sao, nhưng làm đc như vậy là cũng hay lắm rồi, mọi chuyện cũng phải từ từ học hỏi và tập luyện theo thời gian mà.

 8. Cô Thanh Thuý thật lòng mà nói cô có ý tưởng rất sâu sắc khi chọn tác phẩm này lời bài hát rất có ý nghĩa rất hay và đồng thời khi cô hát rất có hồn lắm, dù tuổi tác có thay đổi theo thời gian, tâm hồn của cô vẫn khg thay đổi, một tâm hồn trẻ trung đầy ước mơ nó ẩn chứa trong hình hài đã trôi qua một tuổi đời thanh xuân, tôi cảm nhận đc điều này qua giọng hát của cô, dù rằng xét về mặt nghệ thuật thi giọng hát của cô khg đc chuẩn tốt, nhưng bù lại cô hát rất có hồn và cô đã truyền đạt đc tâm hồn đó đến với mọi ng mà chưa chắc nghệ sĩ chuyên nghiệp nào truyền đạt tâm hồn đó qua bài hát đc như cô, cô hát rất dạt dào cảm xúc.

 9. ui mình có nhiều tiết mục hay nhưng chưa có điều kiện nhà tài trợ
  mình ở hưng yên mình đã có dự định đăng ký và có nhiều số báo danh dự thi rui nhưng bỏ nhiều tập quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *