Site Overlay

[FULL HD] Vietnam's Got Talent 2016 – BÁN KẾT 3 – TẬP 11 (25/03/2016)Tìm Kiếm Tài Năng Việt Nam – Vietnam’s Got Talent năm 2015 lên sóng vào thứ 6 hàng tuần lúc 21h15 trên VTV3.

Cập nhật tại fanpage những thông tin, hình ảnh mới nhất và độc quyền của chương trình.

“Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” là phiên bản dành cho khán giả Việt Nam của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Got Talent thuộc bản quyền của Fremantle Media. Không chỉ là chương trình giải trí, Vietnam’s Got Talent còn mang giá trị nhân văn khích lệ những người Việt Nam bình thường có nỗ lực, nhiệt huyết và tài năng có thể tự tin thể hiện bản thân. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để các thí sinh có thể theo đuổi đam mê và biến ước mơ thành sự thật.

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/giai-tri

38 thoughts on “[FULL HD] Vietnam's Got Talent 2016 – BÁN KẾT 3 – TẬP 11 (25/03/2016)

 1. Chẳng thằng đầu buồi nào đủ tiêu chuẩn để làm giám khảo chương trình này.muốn phê phán nhận xét một ai thì trước hết mình phải hơn người ta

 2. Ngay từ đầu thì chọn 2 nhóm đi ,chọn chi 3 nhóm để cho ng ta mừng xong lại phải loại bỏ 1 nhóm ,thật quá vô duyên làm ng ta thất vọng .

 3. Ai ghét a Trấn Thành thì cũng đừng sủa nhìu nữa
  ãnh chỉ ns theo cảm xúc của chính mình thui
  ngay từ những lời ns đầu tiên của TT chuẩn vãi ra
  :))) tiết mục nhảy của lũ trẻ v mak cũng zô top 3
  ns lên nỗi uất ức của biết bao ng

 4. chu chân thanh noi rât đung chi ơc mong xa tăc thưc hiên đung hướng la các bậc phụ huynh chúng tôi xe giao kem các cháu đi đung đường trong truyện kiều có câu duyên cốt cách tuyêt tỉnh thần mà

 5. cái tiết mục nói tiếng bụng ko hay cho lắm nói ko rõ chữ miệng còn thường xuyên nhúc nhích nói tiếng bụng phải như y nhu mới hay a hoàng bảo này nên tập nhiều

 6. Quỳnh Anh quá xuất sắc, tài năng thực sự. Còn nhóm 218, có cảm giác BGK bị lừa con mắt bởi ứng dụng hiệu ứng công nghệ, tiết mục rất hay nhưng nó ko nằm nhiều ở tài năng.

 7. Những người bấm bàn tay đi xuống, LÀ NHỮNG NGƯỜI … BỊ … BỊ … BẠO NÃO .. VÀ MỘT LỜI KHEN LÀ NGU NGU LẮM .

 8. MC dẫn chương trình gì mà toàn ngắt lời ban giám khảo. MC dẫn chương trình kém chuyên nghiệp quá, nên tìm người nào có chuyên môn và nên có một tí khả năng hài hước.

 9. thằng nào đạo diễn hình ảnh rất hãm, cứ mấy giây lại hiện cái tit giới thiệu che hết cả tiết mục biểu diễn, hãm thật

 10. Trời ơi vì mc mà tui phải đăng nhập mail để cmt. C dẫn ctrinh vấp nói cứ bị gãy hoài,chương trình lớn thì phải tập trước nói cho suôn sẻ,cho chuyên nghiệp chứ. Dẫn ctrinh như thế là ko tôn trọng một game show lớn ban giám khảo và cả khán giả. Tới đoạn dẫn là tua kg thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *