Site Overlay

FULL | CLB Hà Nội vs April 25 | Chung kết lượt đi liên khu vực AFC Cup 2019 (25.09.2019)

41 thoughts on “FULL | CLB Hà Nội vs April 25 | Chung kết lượt đi liên khu vực AFC Cup 2019 (25.09.2019)

 1. Tổng hợp trận đấu CLB Hà Nội 2-2 April 25: https://www.youtube.com/watch?v=AAEcio1ONR4
  Đăng ký kênh ủng hộ CLB Hà Nội: https://www.youtube.com/channel/UCPcHMijTBLJdngWpJuSyXwA

 2. Tôi ko trách Bùi T D, vì Văn Quyết đang cầm bóng thì việc gì phải tập trung gác đền, ai ngờ VQ lại chuyền bóng cho đối phương, đây là điều quá bất ngờ đối với hàng thủ và kê cả cổ động viên trên sân cũng bất ngờ. Huống gì thủ môn BTD.

 3. Chi biết cam phím trách người này người kia. Giỏi thì vo da thử xem co bằng ngta chua…chơi thì co thằng thua chứ

 4. Hà Nội FC mà ăn là 25/4 nó cho ăn bom nguyên tử liền . lượt về quá nó thì eo dam thắng luôn kkkk

 5. Đấu pháp hiệp 2 quá kém!!! 20 phút cuối k tập trung phòng ngự??? Khi k thể xuyên thủng lưới 25/4. K thay 2 tiền đạo ngoại binh???

 6. Em đừng quá nặng nề vì một "tai nạn ngoài ý muốn" của mình Quyết nhé. Hãy mạnh mẽ và cho người hâm mộ thấy đó thực sự là một "tai nạn nghề nghiệp" mà kg thiếu những ngôi sao bóng đá thế giới gặp phải khi "một giây" vận đen đến. Trận sau với 25-4 em đòi lại cả gốc và lãi em nhé. Mà lãi suất "tiền gửi qua đêm" thì luôn luôn cao em ạ. Fan của Hà Nội FC vẫn luôn tin tưởng và cổ vũ hết mình cho em – QUYẾT RỪNG yêu quý ạ.

 7. nếu nhìn xa về tương lai trong bóng đá quốc gia thì ko nên goi văn quyết . thưc tế ko thể lắp ghép đôi hình . văn quyết chơi cũng hay. nhưng
  còn rất nhiều tiềm năng – tài năng trẻ.

 8. Văn quyết đá hay hầu như hết trận trừ tình huống lỗi chuyền bóng cho đội bạn 1 cách gà mờ dẫn đến 1 bàn thua cho HN… Mtd thì lỗi vị trí trong bàm thừa ấy… Nói thật nhé… Hồi đá u23 cậu ấy chỉ ăn mai thôi chứ độ thì còn kema lắm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *