Site Overlay

Dương Quan Lân vs Lý Nghĩa Đình tái đấu | Hàng Nghìn Người Nín Thở xem 2 Ván Cờ Tướng Nổi TiếngSau 2 ván đấu Dương Quan Lân bị Lý Nghĩa Đình kích bại thảm hại, mọi người nhao nhao bàn luận, không ai có thể tin nổi Dương Quan Lân lại bại về tay một đứa trẻ vô danh. Mời các bạn xem 2 ván Dương bị Lý kích bại tại đây:

Phải biết rằng, trong hơn 120 ngày ở đất Thượng hải bày lôi đài ứng chiến các lộ anh hùng, trong hơn 800 ván đấu đã qua, dường như Dương chưa từng bị kích bại, không thể ngờ được rằng trong đêm cuối cùng ở đất Thượng Hải lại gặp cảnh thảm hại tới vậy.
Và Dương Quan Lân không thể chấp nhận thực tế phũ phàng này được, trở về nhà trọ, Dương thẩm đi thẩm lại 2 ván ấy và đành phải thừa nhận rằng, kỳ nghệ của Lý Nghĩa Đình quả thực đã đạt tới cảnh giới của nhất lưu cao thủ, nghĩ đi nghĩ lại cuối cùng Dương Quan Lân quyết định hủy chuyến về quê, ở lại phục hận cùng Lý Nghĩa Đình một lần nữa
Lý Nghĩa Đình vs Dương Quan Lân tái đấu 1954
Thua ván đầu, Lý Nghĩa Đình có chút mất bình tĩnh.
Ván 2, Lý Nghĩa Đình cũng vào trung pháo. Lần này Dương Quan Lân đổi lại dùng thuận pháo.
Mới bắt đầu hai bên đã chém giết kịch liệt, Lý Nghĩa Đình nhẹ nhàng phế Tượng, cuối cùng tạo được hình cờ Xe Mã song Tốt đơn Sỹ đối Xe Pháo Sỹ Tượng toàn.
Có chút ưu thế, Lý Nghĩa Đình ra sức cầu công, lúc này Dương Quan Lân một thể hiện phong thái của một “tàn cục thánh thủ”, nhẹ nhàng hóa giải mọi thế công của Lý, hơn nữa lại kỹ diệu tạo thành sát pháp.

Sau trận tái đấu, Dương Quan Lân mới có thể thở phào nhẹ nhõm, cảm giác đã có thể mua vé trở về Quảng châu.
Hai lần kịch chiến với Lý Nghĩa Đình đã để lại trong Dương Quan Lân một ấn tượng khó quên, về sau trong quyển “kỳ quốc tranh hùng lục” Dương đã viết rằng: “Lý Nghĩa Đình quả là thiên tài chơi cờ, nhưng còn thiếu chút hỏa hầu, nếu ra sức khổ luyện, tương lai không biết sẽ tiến như thế nào”

__
Hoặc các bạn có thể xem video khác về cờ tướng tại đây:
❤ 108 tuyệt chiêu chấp 1 Mã hay nhất:

❤ 101 cách phá trận Pháo Đầu hay nhất trong cờ tướng :

❤ Bí Kíp khai cuộc Thuận Pháo trong Mai Hoa Phổ:

❤ Tổng hợp Cờ Thế Giang Hồ và cách giải cờ thế giang hồ hay nhất:

❤ Tổng hợp những ván cờ hay nhất của Hồ Vinh Hoa:

❤ MAI HOA PHỔ Bình Phong Mã phá Pháo đầu tiên bại :

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://tim2lead.com/category/lam-dep/

2 thoughts on “Dương Quan Lân vs Lý Nghĩa Đình tái đấu | Hàng Nghìn Người Nín Thở xem 2 Ván Cờ Tướng Nổi Tiếng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *