Site Overlay

Dự Án Nam Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc VOBDự án khu đô thị Nam Vĩnh Yên mỏ vàng đầu tư 2015
DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NAM VĨNH YÊN THÀNH PHỐ VĨNH PHÚC
MỞ BÁN ĐẤT LIỀN KỀ BIỆT THỰ KHU ĐÔ THỊ NAM VĨNH YÊN
Diện tích 100m2; 150m2; 200m2;250m2
Giá bán từ 700 triệu/ 1 lô đất
DIỆN CHỦ ĐẦU TƯ MR HẢI ÂU : 0963 133 682
*************$$$$$$$$$$$$$$$$$$$***********
-GIỚI THIỆU DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NAM VĨNH YÊN
Dự án khu đô thị Nam Vĩnh Yên nằm ở cửa ngõ thành phố Vĩnh Yên, cách thủ đô Hà Nội khoảng 50km, cách sân bay Nội Bài khoảng 22km, giáp với quốc lộ 2A, có tổng mức đầu tư 8.700 tỷ đồng, Dự án do Tổng công ty CP đầu tư phát triển Xây dựng (DIC) làm chủ đầu tư.
Khu đô thị mới nam vĩnh yên Dự án có diện tích 446,92ha, quy mô dân số gần 69.000 người, thuộc địa phận xã Thanh Trù và phường Đồng Tâm; phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên; xã Quất Lưu, huyện Bình Xuyên; xã Đồng Cương, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.
-QUY MÔ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NAM VĨNH YÊN
Dự án khu đô thị Nam Vĩnh Yên nằm ở cửa ngõ TP Vĩnh Yên cách Thủ đô Hà Nội khoảng 50km, cách sân bay Nội Bài khoảng 25km, giáp với QL2A đã được đầu tư nâng cấp cải tạo, gần tuyến đường cao tốc Hà Nội – Việt Trì (trong hệ thống đường xuyên Á) sẽ được cải tạo nâng cấp xây dựng quy mô 6 – 8 làn xe chạy.
-Quy mô xây dựng dự án: Đầu tư xây dựng hoàn chỉnh, đồng bộ các công trình kiến trúc và hạtầng kỹ thuật một Khu Đô Thị Mới. Góp phần hoàn chỉnh quy hoạch chung của TP Vĩnh Yên- Vĩnh Phúc theo xu hướng hiện đại.
Tổng mức đầu tư dự án 8.700 tỷ đồng bằng nguồn vốn tín dụng thương mại, phát hành trái phiếucông trình và nguồn vốn của DN.
Khi khách hàng mua sản phẩm tại dự án Dự án khu đô thị Nam Vĩnh Yên được DIC Corp tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng như ký hợp đồng mua bán, bàn giao quyền sử dụng đất, xây dựng hạ tầng kỹ thuật, hỗ trợ vay vốn ưu đãi của các ngân hàng trên địa bàn tỉnh,…
-THỜI GIAN THỰC HIỆN DỰ ÁN NAM VĨNH YÊN
Dự án khu đô thị Nam Vĩnh Yên Quy mô xây dựng dự án: Đầu tư xây dựng hoàn chỉnh, đồng bộ các công trình kiến trúc và hạ tầng kỹ thuật một Khu Đô Thị Mới. Góp phần hoàn chỉnh quy hoạch chung của TP Vĩnh Yên- Vĩnh Phúc theo xu hướng hiện đại.
Tổng mức đầu tư dự án 8.700 tỷ đồng bằng nguồn vốn tín dụng thương mại, phát hành trái phiếu công trình và nguồn vốn của DNcó thời gian thực hiện dự án dự kiến khoảng 13 năm (2010 – 2023) chia làm 3 giai đoạn:
Năm 2010 – 2013: Hoàn thành giai đoạn I với diện tích khoảng 180 – 200ha (bắt đầu từ ranh giới phía Đông của dự án giáp với QL2 cũ).
Năm 2014 – 2017: Hoàn thành giai đoạn II với diện tích khoảng 100 – 120ha (bắt đầu từ ranh giới phía Tây của dự án, giáp với Viện Quân y 109).
Năm 2017 – 2023: Hoàn thành giai đoạn III với diện tích 150 – 170ha và là Khu Trung tâm của dự án.
-Dự án hiện đang triển khai làm hạ tầng, UBND Tỉnh Vĩnh Phúc đã đồng ý phê duyệt chuyển đổi từ phương án bán nhà xây thô sang phân lô bán nền. Dự kiến các sản phẩm đất nền của dự án sẽ được đưa ra thị trường vào cuối tháng 5/2015, diện tích các lô đất từ 100m2 – 250m2 – 300m3, với giá từ 700tr/lô. Khách hàng sẽ được nhận sổ đỏ ngay sau khi hoàn thiện nghĩa vụ tài chính với chủ đầu tư.
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án, xem dự án , cần thêm tài liệu để tham khảo như mặt bằng chi tiết, hợp đồng mua bán hoặc có nhu cầu mua căn hộ vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh dự án Khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên

LIÊN HỆ ĐẠI DIỆN CHỦ ĐẦU TƯ

MR HẢI ÂU : 0963 133 682

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN EZ VIỆT NAM

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://tim2lead.com/category/bat-dong-san/

1 thought on “Dự Án Nam Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc VOB

 1. Đất Nền Dự Án Sổ Đó Ra Ngay Thu Hút Khách Hàng

  Việc Bộ Xây dựng ban hành quy định cho phép các dự án đất nền được phân lô, bán nền và tự xây dựng đã giúp phân khúc đất nền dự án thu hút khách hàng. Nhiều dự án đất nền nằm ở các quận ven nội thành Hà Nội đã có sự khởi sắc trở lại.
  Trước đây, tại nhiều dự án bất động sản (BĐS), chủ đầu tư ngoài việc bán đất sẽ kèm luôn cả việc bán nhà xây thô. Vin vào điều đó, nhiều chủ đầu tư đã tính tiền xây thô lên rất cao.  Điều đáng nói là mặc dù tiền xây thô cao như vậy nhưng chất lượng xây dựng lại khó kiểm soát. Đó là chưa kể đến tình trạng chủ đầu tư bớt xén nguyên vật liệu và tiền mua thiết bị.
  Nhiều nhà thầu xây dựng cho biết, riêng các khoản thuế nhà nước thu trong hoạt động đầu tư xây dựng BĐS vào khoảng 20 – 25%. Bên cạnh đó, các khoản chi phí do các nhà thầu đội lên, ăn “kênh” giá nguyên vật liệu cũng phải mất thêm 10 – 20%. Như vậy, nếu mua nhà xây thô do chủ đầu tư xây dựng, khách hàng sẽ “mất” khoảng 30 – 35% (với căn nhà 1 tỷ thì tương đương 300 – 350 triệu đồng).
  Do thị trường BĐS đóng băng trong thời gian dài vừa qua, để tháo gỡ khó khăn cho thị trường và thúc đẩy thanh khoản, Bộ Xây dựng đã đề xuất lên Chính phủ cho phép một số dự án được phân lô, bán nền, nghĩa là sau khi hoàn thành việc xây dựng hạ tầng, chủ đầu tư sẽ được bán đất mà không phải xây thô. Tuy nhiên, các dự án này phải nằm ở khu vực ven nội đô Hà Nội.

   
  Ngay sau khi có thông tin này, nhiều chủ đầu tư đã làm đơn xin phép được phân lô, bán nền dự án bởi trên thị trường có khá nhiều dự án hoàn toàn đủ điều kiện áp dụng chính sách này.
  Trong thời gian qua, một số dự án đất nền được tự xây đã phát huy rất nhiều lợi thế. Trong đó, có dự án đất nền khu đô thị nam vĩnh yên –  vĩnh phúc Việc giao cho người mua tự xây nhà đã khiến độ lấp đầy của đô thị tăng lên rất nhanh. Đơn cử, khu đô thị nam vĩnh yên –  vĩnh phúc, người dân quan tâm hỏi tìm mua và một số nhà đâu tư có tiền cũng tích lữu đầu cơ đề một vài năm sinh lợi nhuận. điểm đặc biệt hơn là dự án này bán đất nền khu đô thi chưa cần xây hạ tầng đã bàn ngay sổ đỏ
  Các sàn giao dịch BĐS cho biết, kể từ cuối năm 2014, sau khi có quy định cho phép chủ đầu tư dự án được tự phân lô, bán nền, thanh khoản tại rất nhiều dự án đã cải thiện. 
  Theo ý kiến của các chuyên gia kinh tế, xu hướng dịch chuyển sang phân khúc đất nền tự xây là xu hướng tất yếu của thị trường trong lúc này. Bởi thực tế, trong thời gian qua có hàng loạt các dự án xây xong không có người ở, cho thấy sự lãng phí và tính chưa linh hoạt của chính sách. Trong khi đó, những người có nhu cầu ở thật lại không thể tiếp cận nổi do giá BĐS quá cao, một phần có sự tác động của giá xây thô quá đắt đỏ.
  Do đó, việc thay đổi chính sách cho phép một số dự án được phân lô bán nền, cho phép người dân được tự xây dựng sẽ khiến thị trường BĐS được điều chỉnh hợp lý. Các doanh nghiệp có thể cắt giảm chi phí, hạ giá thành còn người mua thì tiết kiệm được hàng loạt những lãng phí trong xây dựng.  
          Chủ đầu tư DIC CORP đã chỉ định sàn giao dịch BĐS EZ VIỆT NAM là đơn vị phân phối duy nhất các lô đất thuộc dự án khu đô thị nam vĩnh yên. các lô đất từ 98>605m2 được đơn vị phân phối chào bán với giá chỉ từ 700 triệu đồng/lô. khách hàng được hỗ trợ vay vốn ưu đãi của các ngân hàng trên địa bàn tỉnh. đặc biệt, khách hàng sẽ được nhận sổ đỏ ngay sau khi hoàn thiện nghĩa vụ tài chính với chủ đầu tư
  để biết thêm thông tin về dự án tại vĩnh phúc  quý khách có thể hỏi thêm anh sơn đt :  0963007912 – 0914499186 người phụ trách bán hàng tại dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *