Site Overlay

Dozen War, bộ boardgame Việt Nam đẳng cấp quốc tế ToyStation 215🔵
Dozen war là 1 bộ boardgame chiến thuật được phát triển bởi Time Sun See Studio và Boardgamevn, MADE IN VIETNAM nhưng lại mang chất lượng tầm cỡ quốc tế.

ToyStation đã rất ấn tượng với những mô hình props của game từ bản demo khi nhà sản xuất đang kêu gọi gây quỹ cộng đồng, dẫn đến việc ủng hộ cho dự án này cách đây 1 năm. Trong tập này Anh Khoai Tây đã có dịp đi tham dự sự kiện ra mắt và trả hàng cho backers. Rất may mắn được phỏng vấn nhẹ anh Hoàng Anh Tuấn, cha đẻ của bộ Dozen War. Và phần sau của video sẽ là unbox, review close up chất lượng của bộ trò chơi này.

Cảm giác rất vui khi Vietnam chúng ta có những nhà sáng tạo trò chơi thật tâm huyết, nỗ lực hết mình để có thể mang lại sự sống cho chính đam mê của họ.

Các bạn có thể tham khảo thêm về dự án Dozen War tại đây nhé:

🔵

Những link chính thức của ToyStation:

Youtube:

Facebook ToyStation:

Facebook ToyStaion Shop:

💖💖💖 Nếu các bạn thích những video của ToyStation hãy cho anh Khoai Tây biết bằng cách bấm nút **SUBSCRIBE** / **ĐĂNG KÝ** , để anh Khoai Tây có thể làm thêm nhiều hơn nữa những video thật thú vị nhé. Cám ơn các bạn nhiều. 🙂 💖💖💖

Music
Kevin MacLeod (incompetech.com)
Licensed under Creative Commons: By Attribution 3.0 License

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/giai-tri

42 thoughts on “Dozen War, bộ boardgame Việt Nam đẳng cấp quốc tế ToyStation 215

  1. Anh ơi sao anh hứa chơi bộ trò chơi này mà anh hk chơi ik em đợi lâu quá rồi. mấy bn nào muốn anh thoai tay chơi trò chơi này bấm like nha

  2. I Love You ToyStation 😘😘😘❤💙💚💛💜💓💔💕💖💗💘💝💞💟 .
    Ai thích ToyStation thì hãy bam 👍 và đang kí kênh nha 😉😉😉😉😉😉

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *