Site Overlay

Dòng Laptop Dell nào tốt nhất | Đánh giá dòng Laptop Dell InspironRất nhiều bạn hỏi dòng Laptop Dell nào tốt nhất? Ở video này các bạn hãy cùng Quang Tèo TV đánh giá dòng Laptop Dell Inspiron xem chất lượng của nó như thế nào nhé!
Các bạn đừng quên đăng kí theo dõi kênh để ủng hộ Quang Tèo TV nhé!

Dell Inspiron có tốt không?

Dell inspiron là dòng máy phổ thông rất phổ biến ở thị trường Việt Nam , Dell inspiron hướng đến đối tượng khách hàng phổ thông cần môtj chiếc máy tính xách tay phục vụ các nhu cầu cơ bản như học tập , làm việc văn phòng , đồ hoạ nhẹ , hay chơi chơi game tầm trung . Chính vì hướng tới khách hàng tầm trung nên để tối giảm chi phí sản xuất thì đa số các dòng inspiron vỏ đều được làm bằng nhựa , tuy nhiên là độc cứng cáp hay là hoàn thiện cũng rất tốt .

Để có cái nhìn cụ thể hơn thì mình đã chuẩn bị 2 mã latop laptop inspiron có tên là 3558 và 7559 để đánh giá chi tiết hơn . Dell Ins 3558 là 1 mẫu laptop văn phòng tầm trung của DELL và 7559 là 1 mẫu latop chơi game tầm trung của dell . Còn để là làm văn phòng cao cấp phải xài dell xps hay chơi game đỉnh cao phải mua ailienwar.

#QuangTèoTV #LaptopDell #Dell_Inspirion

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://tim2lead.com/category/cong-nghe/

2 thoughts on “Dòng Laptop Dell nào tốt nhất | Đánh giá dòng Laptop Dell Inspiron

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *