Home » Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Armitron Nữ Hot Nhất Hiện Nay [2019]

Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Armitron Nữ Hot Nhất Hiện Nay [2019]

Armitron còn đang khá mới mẻ ở thị trường Việt Nam. Bạn đang có chút thích thú với thương hiệu đồng hồ này. Và muốn biết nhiều hơn về nó?

Với bài viết này, Tin Tức Cộng Đồng Tim2lead.com sẽ mang đến những thông tin thêm cho các bạn những thông tin cơ bản về hãng đồng hồ Armitron và review một số sản phẩm phổ biến tại Việt Nam từ thương hiệu này.

đồng hồ Armitron

Armitron Có Điểm Gì Đáng Chú Ý?

Armitron là thương hiệu đồng hồ được ra mắt vào năm 1956. Do E.Gluck Corporation được thành lập tại nước Mỹ hoa lệ. Nơi giàu có và thịnh vượng vào loại bậc nhất thế giới.

Ra đời sau các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác, Armitron luôn phải chịu sự cạnh tranh khốc liệt trong quá trình phát triển và tồn tại.

Nhưng nhờ sự nhanh nhẹn với thị trường và luôn nắm bắt được những thị hiếu của người tiêu dùng. Armitron luôn cho ra các sản phẩm hợp xu thế lại có chất lượng tốt nên vẫn được đông đảo người dân ưa chuộng và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường đồng hồ thế giới.

Từ khi thành lập cho đến bây giờ, Armitron đã cho ra các mẫu đồng hồ như: Chronograph, đồng hồ pin Quartz, đồng hồ cơ,… Các loại đồng hồ này đều thích hợp cho mọi người ở độ tuổi đa dạng, giới tính khác nhau.

Tìm hiểu thêm về Armitron tại đây: https://www.armitron.com/

Top 5 Đồng Hồ Nữ Cho Phái Đẹp đến từ Armitron

1. Armitron Kim Cương Quý Giá Nhất Dành Cho Nữ

Đầu tiên phải kể đến chiếc đồng hồ dây da, đính kim cương đắt tiền này.

Với thiết kế đơn giản nhưng màu sắc vô cùng quyền lực, đó chính là màu đen.

Với những cô nàng có cá tính mạnh mẽ chiếc đồng hồ này là lựa chọn vô cùng hơp lý.

Mặt ngoài được viền 1 lớp kim cương tạo điểm nhấn cho mặt đồng hồ. Chỉ số của đồng hồ là những viên kim cương nhỏ lấp lánh tạo điẻm sáng cho chiếc đồng hồ

2. Armitron Ceramic Bangle Trẻ Trung

Nếu bạn là một cô nàng tín đồ màu đen thì chiếc đồng hồ này vô cùng hợp với bạn. Những cô nàng văn phòng hay cá tính thì mẫu đồng hồ này là lựa chọn vô cùng hợp lý.

đồng hồ Armitron

Thiết kế dây đen nhưng tạo điểm nhấn là một đường kẻ màu vàng vô cùng nổi bật và sang trọng. Hợp cho cả đi làm cũng như đi tiệc

3. Đồng Hồ Armitron Thanh Lịch Cùng Nàng

Thiết kế của chiếc đồng hồ Armitron này vô cùng hiện đại. Màu sắc trang nhã với những cô này thích màu trắng.

Mặt ngoài được đính những viên kim cương vuông vô cùng lấp lánh sang trọng, dây đeo là dây thép không gỉ tạo cảm giác thoải mái khi đeo.

Mặt trong đồng hồ thiế kế tinh tế khi nhấn nhá những viên kim cương vào những chỉ số giờ nhất định tạo cảm giác dễ xem giờ mặc dù không có số.

4. Armitron Blue Lấp Lánh Kim Cương

Với những cô nàng là tin đồ màu xanh thích nhẹ nhàng thì chiếc đồng hồ Armitron này vô cùng hoàn hảo.

Thiết kế mặt trong màu xanh. Đặc biệt hơn là ở dây đeo đồng hồ đính những viên kim cương màu xanh, tạo nên một sự liên kết của chiếc đồng hồ. Từ màu sắc đa dạng cho đến các bộ phận, động cơ.

5. Armitron Thanh Gọn – Tinh Tế Nhất

Cuối cùng là một thiết kế đơn giản, thanh gọn như một món trang sức cho nàng.

Đây là chiếc đồng hồ Armitron được thiết kế dây đeo vô cùng mảnh và tinh tế. Cảm giảc cho như bạn đang đang một chiếc lắc tay chứ không phải đeo đồng hồ.

Mặt đồng hồ thiết kế 1 vòng kim cương vô cùng đơn giản nhưng vẫn rất nổi bật khi đeo lên tay.

đồng hồ Armitron