Site Overlay

Đời Sống Ở Mỹ: Tiệm bán gà rán bị đống cửa vĩnh viễn vì người dân địa phương phản đói

25 thoughts on “Đời Sống Ở Mỹ: Tiệm bán gà rán bị đống cửa vĩnh viễn vì người dân địa phương phản đói

  1. Bạn nói chuện này 1 đoạn chưa hết cái bắn qua đoạn khác,,kết thúc video chắk chỉ 1 mình bạn hiểu là bạn đang nói cái gì.

  2. Ở Mỹ chết lúc nào không hay . thiên đàng hay địa ngục chỉ cách một gang tay . mặt trái của sự tự do là đây chứ đâu

  3. Đây là kênh của thằng chó tên quốc việt kiều đói nghèo và xạo lồn,tối ngày nó đi ẳng ẳng so sánh xã hội mỹ và quê cha đất tổ và nơi chôn cất của ông cố bà cố của mày là Việt Nam…mày thử quay nơi mày ở và nơi tao ở so sánh coi ai hơn,chứ mày tối ngày đi so sánh nhà bên mỹ và nhà Việt Nam.dân mỹ thắng nó coi mày ko cùng đẳng cấp…

  4. từ lúc thằng mọi đen obama làm tt 8 năm nó đem qua 1 bầy châu phi ăn hại không , nói đến da đen là phần đông là xấu xí hôi hám ,làm biếng , đi làm thì chuyên môn complain , chổ ăn thì dơ bẩn , mất dạy không được gì cả , chỉ có fuck là giỏi nên mấy con mỹ trắng lấy nó ,để thỏa mản sing lý mà thôi

  5. thang nay muon chet roi vao khu nay ma cam may quay phim . my den buon ban ma tuy nhieu lam no tuong snitch no ban cho chet .

  6. da đen à,họ còn hơn lũ mọi rợ 3 que chúng mày,đkm tụi mỹ nó yêu quý chúng mày quá,quốc chó xạo lồn

  7. Những khu bết nhất tiêu biểu ở nước Mỹ. Tôi ở Mỹ gần 45 năm rồi từ lúc tôi 12 tuổi mà những lần tôi đến những khu như thế này có thể đếm trên đầu ngón tay. Những chỗ nào làm cho mình thấy khó chịu và nguy hiểm thì hạn chế nếu không phải đến.

  8. Phép nước còn thua lệ làng đó anh, ở Connecticut có khu ở gần biển dân họ chỉ nuôi sống một siêu thị nhỏ đủ cho họ mua thôi , trong khi có người muốn đến mở siêu thị lớn buôn bán rau thịt vv…. Nhưng dân họ không đồng ý là thua luôn vì họ nói để họ yên , không muốn ồn ào vì những xe lớn chở hàng hoá liên tục gây ồn ào và khách đến mua đồ sẽ không yên tĩnh cho họ nghỉ ngơi,khu đó toàn dân giàu .

  9. Khu này em bik nek có 1 đứa bạn mới đi qua mỹ sống và sống ngay ở đây, và nó nói nó buỗi sáng ko dám ra đường sợ bị máy thàng da đen đánh, ko bik thực hư thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *