Site Overlay

Đọc tướng khuôn mặt tròn dự đoán chính xác tương lai

Nhân tướng học nói gì về khuôn mặt tròn, đọc tướng con gái, con trai mặt tròn chính xác nhất, giải mã tính phương pháp và số mệnh qua tướng mặt tròn.

Nhiều người vẫn nghĩ nhân tướng học là một quan điểm khá “siêu hình”, thần bí… Và không cần ai cũng có trình độ “nhìn người để đoán tính bí quyết, số phận”. Thực ra nhân tướng học là khoa học nhận dạng trên cơ sở Nhân trắc học.

Nhân tướng học là cách quan sát con người, từ đó tậu hiểu tính cách và suy đoán về số phận. Nhân tướng học hình thành trên cơ sở tích lũy kinh nghiệm. Là một tập toán quy nạp cỡ to.

Khuôn mặt mang tác động siêu lớn tới tính cách lẫn số mệnh của một con người. Vậy đọc tướng khuôn mặt tròn cho biết điều gì?

Nhân tướng học nói gì về tướng mặt tròn

Theo nhân tướng học, mặt tròn sở hữu chiều cao và chiều bát ngát gần bằng nhau, xương gò má không nhìn thấy rõ và gò má ko góc cạnh. Người mặt tròn sở hữu gò phụ mẫu tròn trịa, mang phần tương đối giống trẻ con, sở hữu khi được gọi là mặt búp bê. Người mặt tròn xoàng trẻ hơn so với tuổi thật, khi nào cũng toát lên vẻ thơ ngây, trong sáng.

Chuẩn mực về dòng đẹp của người Phương Đông thời xưa là mặt tròn phúc hậu, nó phản ánh tâm lý mong muốn sự an tâm, sự thoả thích. Họ mong muốn mang một đời sống thoả thích về tinh thần, hơn là sự giàu có mà nên trả lạnh lẽo nặng nề. Họ thích các đọc đem đến những cảm giác mới lạ, hơn là chịu cảnh sống khô khan để vươn đến một cái đích nào đó trong tương lai.

Người mang khuôn mặt tròn thuộc nhóm người duy cảm. Xem tướng khuôn mặt tròn cho biết:

Tính cách của người có khuôn mặt tròn

Nữ giới:

Nữ mặt tròn mong muốn sự an tâm, thích an toàn, ko thích thay đổi. Người xưa hay nói mặt tròn phúc hậu. Ví như hiểu theo nghĩa đen, khuôn mặt phúc hậu bao gồm hai từ: Phúc – biểu trưng cho sự may mắn, sung sướng và an lành, Hậu – chỉ nghĩa về sau, tương lai. Khi hiểu theo nghĩa này thì phúc hậu chính là cuộc sống về sau bắt gặp phổ biến thuận lợi, giàu mang và hanh phúc.

Người có khuôn mặt tròn sở hữu tính phương pháp hoạt bát và cực kỳ đáng yêu, thích được người khác lắng nghe. Đa phần người mặt tròn đều cực kỳ lạc quan, luôn vui vẻ hướng về phía trước cần tính bí quyết khá nhẹ nhàng, dễ gần. Họ dễ dàng lấy được cảm tình từ ngay ánh mắt thứ 1 của người đối diện nhờ gương mặt có phần trẻ con của mình, luôn được tất cả người thương và bảo vệ.

Tuy khuôn mặt trông mang phần trẻ hơn so với tuổi thật nhưng tính phương pháp của những người mang khuôn mặt tròn lại rất người to. Họ thông minh, nhanh chóng nhạy và phản ứng lanh lẹ, tài ăn nói rất rẻ lại biết bí quyết ứng xử, với quan hệ làng mạc giao rẻ, đây là dòng người thành công điển hình.

Họ tốt bụng, lương thiện và hay đồng cảm với người khác bắt buộc dễ dàng bị bạn khác phái lôi kéo. Thích được khen và công nhận phải khó hạn chế khỏi bị người khác lừa gạt và phản bội.

Tuy thích giúp đỡ người khác, nhưng tính cách của họ lại mang phần tùy tiện, hành động cảm tính, phải khiến người đối diện phật lòng. Không kiên trì, chỉ khiến cho được một lúc là chán, dễ bị mất bình tĩnh, sao nhãng bởi môi trường quanh đó. Hay quên cũng là một nhược điểm của những người này.

Nam giới

Nam mặt tròn mong muốn được thể hiện, khẳng định địa điểm của mình trước đám đông. Là người nỗ lực để đạt được thành công trong sự nghiệp, muốn tất cả người ngưỡng mộ.

Tương tự như nữ giới nam giới mặt tròn đáng yêu và trẻ hơn tuổi, luôn vui vẻ, hòa đồng với đa số người. Dễ dàng chiếm được cảm tình từ những bạn khác giới bởi khuôn mặt búng ra sữa của mình.

Họ cẩn trọng trong từng hành động để giảm thiểu xảy ra bất cứ sai sót nào. Nhìn kiểu dáng thì nghĩ họ mang phần vô lo, vô nghĩ nhưng thực ra trong lòng đa số toan tính. Cái người kỹ càng, ngăn nắp, sống mang luật lệ phải kém đạt được rộng rãi hậu quả trong cuộc sống.

bên cạnh đó, họ có phần cục tính, phản ứng khá gay cáu khi tức giận, nhưng cũng mau chóng vui vẻ trở lại. Quyết đoán, nhất quyết làm theo ý mình, nghĩ gì nói đó phải đôi lúc làm cho phật lòng người khác. Tính bí quyết có phần cứng nhắc cần ko dễ dàng chấp nhận được những thay đổi bất ngờ.

Sự nghiệp

Theo sách cổ, người mặt tròn xoàng ko thân với ba mẹ, là người độc lập, hay đi xa lập nghiệp, sở hữu số giàu thanh lịch phú quý. Tuy nhiên, trường hợp luận điểm ko vững vàng dễ dàng sa vào con đường xấu, ảnh hưởng tới tình duyên, sau này không hạnh phúc. Con gái mặt tròn xoàng xĩnh theo chồng đi xa, trước tuổi 31 sẽ gặp tai nạn 1 lần, vượt qua cuộc đời sẽ suôn sẻ tới già, ví như là nam, qua tuổi 40 sống phóng đãng tới già… buộc phải chịu khó khiến cho việc thiện, đi chùa để tạo phúc cho con cháu. Trường hợp siêng làm cho việc thiện, ko sa đà vào thói hư tật xấu thì sự nghiệp sẽ thành công, vươn lên là người giàu sang trọng, hưởng vinh hoa phú quý.

Theo nhân tướng học, mặt tròn thuộc hành Thủy, nếu kết hợp với làn da tối màu sẽ cực kỳ may mắn. Trong cuộc sống và công việc hay bắt gặp quý nhân phù trợ, dễ dàng đạt được thành tích tốt. Bất kể làm cho công việc gì cũng đạt được những thành quả nhất định, bắt gặp khó khăn được người giúp đỡ, đa dạng cơ hội xuất hiện để thay đổi cuộc đời.

>>Tìm hiểu thêm: Xem tướng mặt luận tính cách

Những người có nét tướng này hợp với các nghề như kinh doanh, giao dịch, các công tác về tổ chức nhân sự, điều hành văn phòng.

Người có tướng này bất kể nam nữ cũng đều là người có tài năng về tổ chức, buộc phải tầm thường được chọn là người đứng đầu các tổ chức hoạt động, như du lịch, tham quan, hoạt động nội bộ.

Trong những trường hợp gặp phải điều gì trái ý, va phải, hoặc khác với ý kiến mình định sẵn, tầm thường ko hay để bụng, khó chịu.

Sức khỏe

xem tướng mặt hình tròn, những người mang khuôn mặt tròn đều thuộc dạng đậm người, khoẻ mạnh. Nguy cơ béo phì đối với những người sở hữu khuôn mặt này cũng vô cùng cao.

Tình duyên

Đọc bói tình duyên, những người mang tướng mặt tròn hay bị tình cảm chi phối, hành động bộc phát thiếu sự suy nghĩ nên hay xảy ra tranh cãi, khó gìn cầm hạnh phúc. Dễ cảm nắng nhưng lại khó để yêu, ví như nhận ra hạnh phúc của đời mình bắt buộc kiềm chế, cân bằng xúc cảm.

Đây cũng là đặc điểm của những người có ham muốn cao trong “chuyện ấy”. Nếu bạn đang mang cần phải có mua nửa kia đích thực và cộng nhau xây dựng một mối quan hệ bền vững, lâu dài, đây chính là sự lựa chọn tốt.

Con gái mặt tròn buộc phải tìm ông xã sở hữu mặt vuông hoặc có góc cạnh, như vậy sẽ thích hợp. Ví như cưới chồng mang mặt vuông hoặc góc cạnh cuộc sống gia đình sẽ cực kỳ hạnh phúc và ái ân viên mãn. Công việc, vận mệnh và con mẫu của cả hai sẽ suôn sẻ hơn đa số.

Luận về vận mệnh tướng mặt tròn

Cô gái tướng mặt tròn to mà ngũ quan khuyết hãm

Cô gái sở hữu nét tướng này từ thuở nhỏ được bố phụ mẫu chăm sóc vô cùng kỹ lưỡng nhưng to lên kém lận đận trắc trở chuyện chồng con. Trái lại nếu ngũ quan toàn hảo lại phát triển thành phúc thọ khả quan.

Ý nghĩa mặt tròn hài hòa thân hình nhỏ bé, ánh mắt nôn nóng, sắc thái vô sự

Trải nghiệm tướng người sở hữu nét tướng trên xoàng ham dâm dục, ít khi vươn lên là giàu mang to, số tầm thường hay vất vả, lận đận.

Tướng mặt tròn lớn, mắt to, bụng dưới dài, phản ứng chậm

Tuy có nét tướng trên nhưng những người này lại vô cùng hiền hòa mang tài trí ở mức trung bình, đắc thời sở hữu thể khiến cho bắt buộc sự nghiệp ở mức vừa nên nhưng nét tướng nên hoàn toàn đắc cách.

Khuôn mặt tròn dài kết hớp phượng hình, thượng hạ đình tương xứng

Thượng đình là chỉ bộ vị từ đỉnh đầu mép tóc xuống tới 2 lông mày còn hạ đình là chỉ bộ vị từ nhân trung ở dưới chuẩn đầu xuống tới cằm. Hai nét tướng này cân xứng còn hài hòa mày trẻ trung và cong, mọc cao, đuôi mắt dài và khá hẹp bề ngang, cổ tròn lẳn và dài, vai thon, lưng thẳng. Có tất cả nét tướng trên được coi là tướng đại phú đại quý. Tuy nhiên trường hợp chỉ có vài điểm khá thủ, tuy không đại cát thì cũng là tướng bí quyết của bậc phu nhân giàu mang.

Theo dõi trải nghiệm tử vi để cập nhật thêm những thông tin hữu ích khác.

Nguồn: Xem tướng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *