Site Overlay

Đọc tử vi vận mệnh người tuổi Hợi qua giờ, ngày, tháng sinh


Tuổi Hợi là con giáp cuối cùng trong 12 con giap. Người tuổi này xoàng xĩnh sở hữu vận số giàu sang, thanh nhàn, được hưởng vinh hoa phú quý.

Vậy vận mệnh người tuổi Hợi sinh vào giờ, ngày, tháng nào là rẻ nhất? Mời độc giả cùng mua hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Tổng quan về vận mệnh người tuổi Hợi


Lợn là loài vật tượng trưng cho năm Hợi trong 12 con giáp

Tuổi Hợi đứng địa điểm cuối cùng trong 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Lợn là loài vật tượng trưng cho con giáp này, hay nói bí quyết khác, những người tuổi Hợi tóm tinh con lợn.

Về cuộc đời, vận mệnh, người tuổi Hợi là những người có số an nhàn, lạc quan, cơ hội thành công to. Họ đáng để người khác tin tưởng, phóng khoáng và thích giúp đỡ kẻ yếu ớt. Do đó, bản mệnh gặp gỡ phổ biến may mắn và thăng tiến thời gian nhanh.

Tuy nhiên, bản tính chất chất phác, đơn giản của người tuổi Hợi dễ bị tất cả người lợi dụng. Hơn nữa, cơn nóng giận của họ cũng vô cùng mau qua đi bắt buộc tầm thường được tất cả người mến mà thiếu đi một phần nể sợ hãi.

2. Vận mệnh người tuổi Hợi qua giờ sinh

Vận mệnh người tuổi Hợi qua giờ, ngày, tháng sinh như thế nào?

Theo phong tục cổ truyền, giờ sinh buộc phải được tính bằng canh giờ (mỗi canh giờ bằng 2 tiếng). Bản mệnh có thể đối chiếu và tham khảo vận mệnh người tuổi Hợi qua giờ sinh như sau:

Sinh giờ Tý (từ 23 giờ đến 1 giờ đêm): Bản mệnh là nam hay nữ đều sở hữu mẫu mã ưa nhìn, ăn nói khéo léo, thông minh duyên dáng. Vì vậy mà sinh ra đào hoa, dễ vướng vào rắc rối trong chuyện tình cảm.
Sinh giờ Sửu (từ 1 giờ đến 3 giờ đêm): Người này sở hữu tham vọng và nỗ lực trong công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, trường hợp sa vào lối suy nghĩ tiêu cực, họ xoàng hay gặp đa dạng muộn phiền, khó có bước phát triển vượt bậc.
Sinh giờ Dần (từ 3 giờ đêm tới 5 giờ sáng): Người tuổi Hợi sinh giờ Dần mạnh mẽ, gan góc, ko kinh hoàng đương đầu với cạnh tranh hiểm cảnh. Họ phải tiết chế bớt tính khí nóng nảy và cái tôi của mình mới khiến được việc lớn.
Sinh giờ Mão (từ 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng): Vận mệnh của người sinh giờ này gắn với giàu quý phái phú quý. Họ được quý nhân phù trợ cần công danh sự nghiệp lại càng hanh thông thuận lợi.
Sinh giờ Thìn (từ 7 giờ tới 9 giờ sáng): Cuộc sống ít lúc nào cần trải qua sóng gió, khổ cực. Họ mang sức hấp dẫn cực kỳ mạnh, được nhiều người biết đến nhưng vẫn giữ được bản tính thiện lương đáng quý.
Sinh giờ Tỵ (từ 9 giờ sáng sủa đến 11 giờ trưa): Vận mệnh của họ phù hợp với lập nghiệp ở xa quê. Tính tình những người này lại mạnh mẽ, quyết đoán, được bạn bè người thân hỗ trợ phải dễ thành công.
Sinh giờ Ngọ (từ 11 giờ trưa tới 13 giờ chiều): Người sinh giờ Ngọ học bát ngát tài cao, vốn hiểu biết sâu bát ngát. Vì thế họ hay được hỏi ý kiến, đưa ra lời khuyên, tư vấn. Tuy nhưng, xét về mặt khiến ăn buôn bán thì họ lại ko quá yêu thích.
Sinh giờ Mùi (từ 13 giờ đến 15 giờ chiều): Đây là những người nhạy bén, tinh tế và biết cầm kịp xu hướng. Đường đời của họ ko bắt buộc lo tới dòng ăn chiếc mặc nhưng nên chu đáo họa từ miệng mà ra.
Sinh giờ Thân (từ 15 giờ đến 17 giờ chiều): Bản mệnh đa tài đa nghệ, giỏi giang hơn người. Họ sống tình cảm, biết trước biết sau bắt buộc gia đình hòa thuận hạnh phúc, có vị thế nhất định trong làng hội.
Sinh giờ Dậu (từ 17 giờ chiều đến 19 giờ tối): Xét tổng thể, người tuổi Hợi sinh giờ Dậu vận mệnh thịnh vượng, tiền tài dư dả. Tuy nhiên, bản mệnh cần đề phòng một số rắc rối, dễ dẫn đến hao tài tốn của.
Sinh giờ Tuất (từ 19 giờ tối đến 21 giờ tối): Đây là người mang cuộc sống tốt trẻ trung, cả đời vô ưu vô lo. Bản mệnh gia thế tài lộc đủ đầy, gia đình hạnh phúc, hòa thuận buộc phải luôn được lạc quan vui vẻ.
Sinh giờ Hợi (từ 21 giờ tối tới 23 giờ đêm): Đường đời bản mệnh khi lên lúc xuống phải cần mang sự đề phòng nhất định. Ngoài ra, họ nên cẩn trọng lúc kết giao các mối quan hệ, tránh bị lợi dụng.

3. Vận mệnh người tuổi Hợi qua ngày sinh

Ngày sinh mang ý nghĩa thế nào với vận mệnh người tuổi Hợi?

Một tháng trong âm lịch gồm 29 đến 30 ngày. Ngoài phương pháp chia này, người ta còn gọi tên các ngày tương ứng với 12 con giáp để luận đoán tử vi đời người.

Sinh vào ngày Tý: Người sinh vào ngày Tý chịu một số muộn phiền, sầu lo nhưng đều tai qua nạn khỏi. Họ sở hữu sức hấp dẫn mãnh liệt với người khác giới, vì vậy phải nắm mình, đừng ham mê sắc sang trọng mà đánh mất bản thân.
Sinh vào ngày Sửu: Vận mệnh tương đối suôn sẻ, công danh thuận lợi, có của ăn của để. Họ ít mắc bắt buộc bệnh tủn mủn, đôi lúc vướng phải rủi ro ngáng đường nhưng đều mang thể hóa giải.
Sinh vào ngày Dần: Đây là người thẳng thắn, bộc trực, lúc tức giận dễ nói lời khó nghe khiến người khác mất lòng. Ngoài ra, sự nghiệp thuận lợi, có trình độ thăng tiến lên vị trí cao.

>>>Trải nghiệm thêm:


Sinh vào ngày Mão: Bản mệnh hợp với chốn quan trường, trường hợp trong doanh nghiệp cũng làm được chức vụ lớn. Tướng mạo đĩnh đạc, đường hoàng, sở hữu phong thái của kẻ giàu lịch sự, phú quý. Tuy nhiên, bắt buộc đề phòng kẻ xấu chen chân, ngáng đường.
Sinh vào ngày Thìn: Người sinh ngày này được quý nhân phù trợ buộc phải bắt gặp hung hóa cát. Không gì mang thể cản bước họ trên đường đi đến thành công. Gia đình hòa thuận, yên ấm, bà xã phu quân tương trợ lẫn nhau.
Sinh vào ngày Tỵ: Những người này ham thích chuyển động, thích được đi du lịch khám phá nhiều nơi. Nhờ vậy mà kiến thức và đọc của họ siêu rộng, nhạy bén với các cơ hội khiến cho ăn.
Sinh vào ngày Ngọ: Đường đời người tuổi Hợi sinh ngày Ngọ suôn sẻ, mang số phát tài, bội thu của cải. Trong đời bản mệnh gặp nạn nhỏ nhưng ko có gì hung hiểm, nên lưu ý để tránh hao tổn tiền bạc.
Sinh vào ngày Mùi: Đây là người tài hoa tuyệt đỉnh, trí dũng song toàn, khi đi học đạt phổ biến thành tích tốt. Đối với công việc bản mệnh có tài năng hơn người nhưng thời vận sở hữu khi, nên kiên trì mới đạt được kết quả.
Sinh vào ngày Thân: Nhìn chung cuộc sống ko mang gì muộn phiền, đa số được hưởng an yên thư sướng.Tuy nhiên, duyên buôn bán tự do của mệnh chủ không mạnh phải ví như đi theo con đường này nên nỗ lực đa dạng hơn.
Sinh vào ngày Dậu: Tính tình người tuổi Hợi sinh vào ngày Dậu mang phần khó hiểu, tư duy khác lạ, khó tìm được tiếng nói chung với người khác. Họ nên kỹ càng với họa từ miệng mà ra, hạn chế vướng vào tranh chấp, cãi cọ.
Sinh vào ngày Tuất: Đường công danh sự nghiệp của những người này ko sở hữu gì đáng kinh sợ, nhưng sức khỏe dễ bị tổn hại. Do đó, họ nên quan tâm dưỡng sinh, bồi bổ thân thể.
Sinh vào ngày Hợi: Người tuổi Hợi sinh ngày Hợi thì vận may không nhiều. Họ muốn thành danh phải nhìn vào trình độ, độ nhạy bén và tinh tường của bản thân. Ngoài ra, người này nên cẩn thận lúc kết giao các mối quan hệ.

4. Vận mệnh người tuổi Hợi qua tháng sinh

12 tháng trong âm lịch (năm nhuận là 13 tháng) trải dài qua 4 mùa, 24 tiết khí với các đặc điểm khác nhau. Vì vậy, vận mệnh người tuổi Hợi sinh vào những khoảng thời gian này cũng có sự khác biệt nhất định.

Sinh vào tháng 1: Bản mệnh có tài có đức, ko vì quyền thế nhân phẩm mà đánh mất lương tâm. Họ chăm làm điều thiện, tích phúc đức cho con cháu, đa dạng bạn bè và các mối quan hệ xã hội.
Sinh vào tháng 2: Người sinh vào tháng 2 âm lịch được số mệnh ưu ái, sống cảnh giàu quý phái, cả đời hưởng phúc. Sức khỏe của những người này cũng không sở hữu gì đáng kinh hãi, ít mắc bệnh vặt.
Sinh vào tháng 3: Bản mệnh độc lập tự cường, gây dựng sự nghiệp bằng chính sức của mình. Người này cũng không ưa luồn cúi, nịnh nọt, do vậy tuy hơi vất vả nhưng cuối cùng cũng được cuộc sống như ý muốn.
Sinh vào tháng 4: Người sinh tháng 4 biết trước biết sau, thấu đáo tinh tế trong hầu hết chuyện. Lại thêm quý nhân phù trợ bắt buộc mệnh chủ sở hữu số giàu thanh lịch, thân phận cao trong chốn quan trường.
Sinh vào tháng 5: Đây là người sở hữu năng lực văn chương nghệ thuật, được người người tán thưởng, ngưỡng mộ. Họ ít sở hữu duyên buôn bán bắt buộc bắt gặp một số gian nan trắc trở nhất định.
Sinh vào tháng 6: Tuổi Hợi sinh tháng 6 trọng tình cảm, tài hoa mang thừa nhưng lại đa sầu đa cảm phải dễ bỏ mất cơ hội. Bản mệnh buộc phải quyết đoán và nỗ lực rộng rãi hơn, ắt sẽ thành công.
Sinh vào tháng 7: Người sinh vào tháng này đúng đắn tài giỏi, cuộc sống thuận lợi may mắn. Nhưng đôi khi họ làm người khác phật ý vì tính bảo thủ, nóng nảy và hùa theo ý mình.
Sinh vào tháng 8: Thời trẻ vận mệnh mang phần trắc trở, đường lập nghiệp muôn trùng cạnh tranh. Tuy nhiên, những thử thách này bản mệnh đều dễ dàng vượt qua, tiến thẳng đến đích. Về sau họ được hưởng thanh nhàn, thành công hơn phổ biến người khác.
Sinh vào tháng 9: Tuổi Hợi sinh vào tháng 9 âm lịch ưa cuộc sống an bình, ít thăng trầm sóng gió. Số vận bản mệnh được ưu ái, phổ biến vận may, không nên lo nghĩ đến cơm áo gạo tiền.
Sinh vào tháng 10: Bản mệnh tính tình nhã nhặn, lịch thiệp, cư xử lễ độ nên giành được thiện cảm. Tuy thế, đôi lúc họ hơi hiếu thắng, gặp chuyện phải tranh cãi tới cộng.
Sinh vào tháng 11: Đây là những người thành công trên cả phương diện công việc và cuộc sống. Vận mệnh của người tuổi Hợi sinh tháng này cực kỳ ít gặp gỡ buộc phải gian nan trắc trở, mưu sự dễ thành.
Sinh vào tháng 12: Tuổi Hợi sinh cuối năm khó được thuận lợi như những tháng khác. Nhưng nếu bản mệnh biết suy nghĩ tích cực, chuẩn bị chu đáo cho tất cả tình huống thì không gì có thể ngăn cản thành công của họ.
Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ có tính chất tham khảo. Vận mệnh con người ngoài yếu tố sinh ra đã được định sẵn thì quan trọng hơn cả vẫn là tinh thần lạc quan, cố gắng hết mình. Mang như vậy, bản mệnh mới được hạnh phúc, cuộc sống viên mãn, an lạc.

Theo nguồn: Xem tử vi trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *