Site Overlay

Đọc tử vi trọn đời cung Sư Tử: Tính bí quyết, tình duyên, sự nghiệp


Cung Sư Tử là cung hoàng đạo thứ 5, được Mặt Trời chiếu mạng. Sư Tử thuộc nhóm nguyên tố Lửa. Giả dụ bạn đang tò mò về chòm sao này, cũng như muốn xem tử vi yếu tố về tính bí quyết, sự nghiệp, tình duyên, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quan về cung Sư Tử
Ngày sinh

Cung Sư Tử là những người sinh từ 24/7 tới 23/8. Sao chiếu mệnh của Sư Tử là Mặt Trời. Vậy cần không sở hữu gì khó hiểu khi nó là biểu tượng của sức mạnh và lòng kiêu hãnh.

Những người thuộc cung hoàng đạo này sở hữu tính tự lập cao, năng động, ham khám phá. Họ luôn hết lòng giúp đỡ người khác mà ko mảy may tính toán, so đo gì.

Tên gọi
Tên Latinh của Sư Tử là Leo. Ở một số nơi trên thế giới, người ta còn nhắc tới Sư Tử với cái tên “Venerable die”. Nó có nghĩa là cái chết đáng kính. Tên gọi này thể hiện sự tôn trọng với sức mạnh, sự uy nghiêm, hùng mạnh của chúa sơn lâm.

Ký hiệu
Chòm sao này mang kí hiệu giống omega(Ω). Ý nghĩa của nó theo Thiên chúa giáo có nghĩa là sự khởi đầu.

Người ta cho rằng, ký hiệu này giống như hình tượng cái đuôi Sư Tử khi hùng dũng nhất. Cũng sở hữu người cho rằng, đây là kí hiệu của sự nguồn gốc mười hai chiến công của Heracles.

Vì Sư Tử có trong mình sức mạnh và năng lượng của Mặt Trời buộc phải có hầu hết cách lý giải về kí hiệu ấn tượng này.

2. Xem tử vi trọn đời cung Sư Tử

Cùng xem tử vi trọn đời cung Sư Tử chi tiết sau đây:

Tính cách
Như đã nói ở trên, vì được Mặt Trời chiếu mệnh, Sư Tử mang trong mình nét quyền quý. Họ luôn tự tin, hào phóng và lúc nào cũng tràn đầy năng lượng.

Sư Tử dường như không bao giờ là cạn kiệt năng lượng. Những người thuộc cung hoàng đạo này chăm chỉ làm việc hết sức. Thậm chí họ có thể làm rộng rãi việc cộng một khi. Quanh đó đó, Sư Tử cũng luôn đóng vai trò “cốt cán” trong mọi cuộc vui. Họ có nhiệm vụ tạo lửa nhiệt huyết cho đa số đa số người.

Chòm sao này là người trung thực, ngay thẳng. Họ sẽ không bao giờ dùng những từ hoa mỹ, nhái dối. Bạn sẽ ko thể thấy họ an ủi mình bằng những ngôn từ sáo rỗng. Thậm chí thay vào đó, Sư Tử sẽ cho bạn thấy những điều đúng đắn phũ phàng nhất. Điều này làm cho bạn sớm nhận ra đâu là thực tế.

Một đặc điểm không thể ko nhắc tới của cung Sư Tử, họ có tố chất chỉ huy tuyệt vời. Cung hoàng đạo này đúng đắn, sắc sảo. Tuy nhiên, Sư Tử sở hữu lòng tự tôn cực cao. Họ sẽ không đời nào thừa nhận chiếc sai của mình trước mặt hầu hết người.

Sự nghiệp
Cung hoàng đạo này chính xác là dòng người của công việc. Để đạt được thành công, Sư Tử làm việc chăm chỉ không ngại khó khăn. Họ biết cách làm chủ bản thân. Sư Tử lắng nghe người khác để phát triển hơn nữa. Một khi đã mang được địa vị trong tay, Sư Tử ko quên biết ơn những người đã dìu dắt mình khi xưa.

Với chủ nghĩa tự do, những người thuộc cung Sư Tử thích giao lưu, tiếp xúc với rộng rãi người. Những công việc phù hợp nhất với họ là quản lý, nhà báo, diễn viên, biên tập viên, ….

Trong 12 cung hoàng đạo thì chòm sao này có trình độ kiếm tiền cực thấp. Cũng bởi vậy mà họ hoàn toàn thoả thích trong chi tiêu. Họ tin rằng tiền hết rồi sẽ thời gian nhanh sở hữu lại.

Tình duyên
Với những nét tính bí quyết trên, không mang gì khó hiểu khi Sư Tử thích được đối phương tôn sùng mình.

Sư Tử sẽ dễ dàng xiêu lòng ví như nhận được sự ngưỡng mộ, tôn trọng tuyệt đối từ nửa kia. Họ cũng thích cảm giác đi chinh phục. Sư Tử cảm thấy như thế sẽ thể hiện được sự quyến rũ của mình. Tuy nhiên điều đó vô tình làm tổn yêu mến đa dạng người.

Sư Tử cũng là điển hình của tuýp người hài hước trong tình yêu. Họ biết phương pháp khiến mới tình yêu mỗi ngày. Bên cạnh đó họ cho đi đa dạng hơn là nhận lại.

ví như bạn làm cho Sư Tử tổn yêu mến, đừng trách sao họ tuyệt tình. Họ sẵn sàng từ bỏ hầu hết. Sư Tử ko bao giờ muốn hàn gắn quá khứ với những người như vậy.

Theo nguồn: Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *