Site Overlay

Đọc truyện “Thay chị lấy chồng” – Chương 10

Thay Chị Lấy chồng – Mộc Tâm

Chương 10: ngất xỉu ở trước xe của anh

Nhớ lại chuyện lúc nhỏ dại Lý tác dụng vày không bao gồm tiền, quan trọng cấp cứu, bất lực, chúng tôi chỉ đành cùng 120 đi cho cơ sở y tế.

hóng đến cơ sở y tế, tôi giúp Tống Duyên Minh ứng tạm tiền thuốc, vẫn mong muốn rời đi.

mang đến cửa ngõ, lại bị cảnh sát cản con đường, người vẫn đứng đằng sau anh ta, chính là đôi thê thiếp ông xã ở tầng 3.

Bà chủ nhà chỉ vào tôi, nói chắc như đinh, “Chính là cô ta, đó chính là cô ta sẽ đẩy cô gái kia xuống.”

công an đồng ý, nói sở hữu chúng tôi bằng ngữ khí vô cùng máy móc, “Chào cô, mời cô đi với tôi một chuyến.”

cho dù bên tôi chưa tình nguyện, nhưng mà tôi cũng biết, mặc dù hiên giờ bên tôi chưa tới đồn công an, thì ngày mai cũng bắt buộc phải đi.

Đôi cung phi ông chồng ở tầng 3 đi cùng với tôi, trên đường đi, bà chủ nhà ấy nói với cảnh sát, “Tôi nghe thấy chúng ta cãi nhau, cãi nhau vô cùng hăng, sau đấy liền nghe thấy có một số người kêu cứu vớt mạng, tiếp sau ấy thì teen girls này liền bổ lăn xuống.”

Khương Thanh ở tầng 4, lúc chúng tôi sống ở ấy chị ấy đã từng nói với tôi, bà chủ nhà ở tầng 3 này là con mụ vô cùng xoi mói, ngày bình thường rất thích gây sự với chị đấy.

thành ra bây chừ khi tôi nghe thấy bà ta nói vậy, liền giải ưa thích với cảnh sát, “Tôi chẳng phải bàn cãi sở hữu cô ta!”

Bà chủ nhà thấy chúng tôi đi ra, liếc bên tôi 1 loại, “Cô nói chưa cãi nhau là ngừng sao? Gắng cô có đề nghị đã còn muốn nói, chúng ta không phải bởi vì cô đẩy.”

“Thật sự chẳng phải vị tôi đẩy.”

Đọc truyện phàm nhân tu tiên 2

Bà chủ nhân của ngôi nhà cười giễu một tiếng, “Thủ phạm giết các bạn, đầy đủ nói mọi người không phải là thủ phạm giết thành viên.”

“Vốn dĩ chính là không hề bên tôi đẩy.” tôi chú ý lần nữa.

cho dù chúng tôi biết, kể cả chứng cớ rất nhiều vô ích đối sở hữu chúng tôi, đã không bao gồm ai tin tưởng bên tôi.

mang lại đồn công an, bên tôi viết xong tường trình, công an cũng đã liên lạc với căn nhà bọn họ Tống, vốn dĩ, bên tôi tưởng rằng mang hành động bây giờ của Tống Cẩm Dương and Phan Ngọc, chắc chắn mong giam giữ chúng tôi.

vắt tuy thế không ngờ rằng, bọn họ lại nói cảnh sát hãy thả chúng tôi ra.

bên tôi bật dậy khỏi đồn công an, đã đói cho mức sắp ngất xỉu đi, mua 1 quán mì để ăn, vừa bắt đầu nạp năng lượng được hai miếng, liền nhận được điện thoại của Lý hào kiệt.

chúng tôi biết, Lý tính năng chắc chắn hy vọng trò chuyện của Tống Duyên Minh, bên cạnh đó tôi vững chắc, ở trong lòng anh ta cô vợ ngọt ngào bất lương, đang cam đoan chuyện này là vì chúng tôi làm.

Điện thoại vang lên cực kỳ lâu, chúng tôi new bắt máy.

chưa để anh ta nói, tôi nói luôn, “Thưa ngài Lý, Tống Duyên Minh là vì tự các bạn lăn xuống, không hề bởi vì chúng tôi đẩy xẻ.”

chúng tôi nói dứt, đầu vị trí kia điện thoại lại rơi vào im lặng, hồi lâu, bắt đầu nghe thấy tiếng mỉm cười lạnh của Lý nhân tài, “Cô cảm nhận bên tôi đã tin cô sao?”

đang không.

Trong lòng bên tôi đã có được câu trả lời.

chưa để chúng tôi giãi say đắm rõ, Lý tính năng mở lời, “Tôi chỉ mong sao nói mang cô, Tống Duyên Khanh, nếu cũng như tè Minh gồm bất kỳ điều không may nào, không những cô, nhưng mà tôi sẽ phá nát cái cô nhi viện nhưng mà cô đã có lần ở.”

Nói xong xuôi, liền ngắt máy luôn.

bên tôi thấy lạnh khắp cơ thể.

Lý khả năng thật sự không hổ là thương nhân lợi hại, vô cùng có phương pháp cố gắng điểm yếu của địch thủ.

Đọc thêm thể loại truyện cười

ngay hiện tại bên tôi sẽ đối chơi lại căn nhà họ Tống, chỉ còn một mình, đương nhiên không sợ anh chú ý đến vào tôi, ráng nhưng anh lại có lẽ nghĩ cho Việc chú ý đến vào cô nhi viện!

Khi Điện thoại tư vấn lại 1 lần nữa, điện thoại vẫn chẳng thể nào kết nối được.

Anh đã đưa chúng tôi vào danh sách đen rồi.

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng

Trong lòng chúng tôi liền thấy bồn chồn, cần yếu nuốt nổi mì nữa, chạy thẳng mang lại bệnh viện!

mang đến khám đa khoa, bác sĩ nói sở hữu tôi, Tống Duyên Minh đã được Lý kỹ năng gửi mang lại bệnh viện Thánh chổ chính giữa rồi.

bệnh viện Thánh tâm là khám đa khoa tứ nổi tiếng nhất của city Vĩnh An, cũng là khám đa khoa tất cả cách thức hội cục, chứ không hề là bất cứ ai Có thể ra vào, tất cả là thăm viếng người bị bệnh, cũng phải là người mắc bệnh nói trước 1 tiếng.

bên tôi biết, chúng tôi chắc chắn bắt buộc vào đó được.

nỗ lực dẫu vậy Lý khả năng bắt buộc bách hợp đi có tác dụng, sáng sớm ngày mai anh có thể sẽ đi ra.

ngay hiện tại sẽ là hơn hai giờ sáng rồi, để bền vững có lẽ gặp được, tôi liền canh giữ ở trước cửa ngõ cơ sở y tế Thánh trung tâm, giữa lúc đấy bao gồm hơi ngồi xổm thiếp đi một lát, trời vừa sáng, chúng tôi lại tiếp tục canh phòng.

sau cùng, chúng tôi đã thấy xe của Lý kĩ năng ra, chúng tôi không để ý mang đến phần đông thứ khác, lao thẳng đến!

Tốc độ xe chưa cấp tốc, chỉ khẽ chạm vào chúng tôi rồi dừng lại!

Lý tài năng Bước từ bên trên xe xuống, tôi mong muốn trườn dậy để giải phù hợp có anh chuyện ngày bữa qua, hy vọng anh đừng đụng cho cô nhi viện, cầm mà lại chất xám vô cùng ham, trước mắt tối sầm lại, xỉu đi!

Đọc truyện thay chị lấy chồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *