Site Overlay

Đọc truyện “Người tình trí mạng” chương 6

Người tình trí mạng – Ân Tầm- Chương 6: Nó như thể thành viên tuyệt nhất, giết người không thấy máu

Hôm sau, tin tức nóng sốt về chuyện Phó chủ toạ tập đoàn Lục Môn đồng thời là giám đốc điều hành new kế nhiệm của dự án Skyline, Lục Đông Thâm đích thân mời cao nhân về giải phóng phần đa điềm xấu hotel đã truyền đến tai giới báo chí khắp nơi. Tin thời sự, tập san tài chánh xuất xắc phần lớn chiếc báo mạng bự nhỏ nhắn phần lớn phần lớn giật tít ví trí thứ nhất.

Tập đoàn sở hữu vốn tài trợ nước ngoài Lục Môn, mang nhân cách là 1 trong những tổ chức bản làng sau này di dân ra nước ngoài, vốn dĩ sẽ có một dây chuyền sản nghiệp tinh xảo rắc rối and một truyền kỳ về kỹ năng lũng đoạn thương trường giúp chúng ta ta khám phá, chỉ hiềm 1 nỗi tổng bộ của Lục Môn không thuộc ngơi nghỉ tàu khựa buộc phải tổ ấm ta không thể đào sâu tìm hiểu. Hiện giờ, Lục Môn sẽ hướng sự chú ý về trung quốc đại lục, trong số đó dự án Skyline nhận nhiệm vụ là đoàn quân tiên phong, tiến tới cực kì thịnh vượng tại tam thị trấn Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu Trung Quốc. Chỉ không ngờ lại bị “gãy” ngay tại Thương Lăng. Thế nên niềm “ưu ái đặc biệt” mà cánh phóng viên báo chí dành cho Skyline cũng chính là đang gián tiếp mong lật mở lớp màn kì dị về Lục Môn.

Tưởng Ly ko lộ mặt trên báo chí.

Nghe đề cập ngày nhưng mà đám phóng viên báo chí phong toả Lâm quan khách Lầu, người của Đàm Diêu Minh đã hạ lệnh: Tưởng gia xác thực không thích tự sướng, thế nên ko cho phép những báo và tập san đăng hình họa của Tưởng gia, dù chỉ với thông tin giỏi nhẵn hình. Đám phóng viên đã ấp ôm trong bụng tâm lý đã chụp được hình Tưởng gia tức tốc bị tịch thu hết công cụ công cụ, xóa hình ảnh đồng thời tìm được lời cảnh cáo. Đọc thêm truyện chồng yêu là quỷ

Ai dám đắc tội với Đàm Diêu Minh đây? Bài toán này tương tự như khi chưa đc phép ở trong phòng quan hệ công chúng của tập đoàn Lục Môn sẽ không còn được auto chụp hình Lục Đông Thâm vậy, tổ ấm chỉ từ phương pháp tranh giành tin tức cần thiết đặt đẩy lên làm bằng tít, chứ không có ai bằng lòng dính vào hầu hết rối rắm không quan trọng.

vậy cho nên, dù thông tin có nườm nượp bí quyết mấy thì hình họa cũng chỉ dừng lại sinh hoạt Việc ngày hôm đó Lâm vị khách Lầu bị vây kì quặc thiếu đi lối đi and cảnh tượng hàng rào vệ sỹ vòng trong vòng ko kể nhưng thôi.

Trần Khởi Bạch cô vợ ngọt ngào bất lương để tờ tập san trong tay lên ngoài bàn sinh sống, đứng lên đi ra trước cửa sổ. Từ góc độ này nhìn xuống, cảnh đêm nghỉ ngơi thành phố mới ra York là xe cộ chằng chịt như mắc cửi.

Bức tường phía Tây ở trong phòng ngơi nghỉ đc đào rỗng, khảm vào trong những số ấy 1 bể thủy tinh cỡ bự. Ngọn đèn white color phản chiếu rõ bụi cây phóng khoáng bên trong bể & tầng từng lớp lớp phần lớn tảng cỏ, từ xa nhìn lại trông kiểu như ảnh thu bé xíu của 1 thảo nguyên.

Chỉ mang điều, trong bụi rậm ấy có 1 con rắn Mamba đen* sẽ ẩn náu, thân hình dài sấp xỉ hơn tam mét, phần đầu dài, hai mắt tròn and đen, màu sắc da sắp sở hữu màu sắc xám đen, tới giữa bụng thì chuyển dần từ xám đậm sang xám nhạt. Sinh sống cách làm nó chưa đầy hai mét, sở hữu ba con chuột bạch. Có lẽ chúng vừa được cho vào trong bể thức ăn nên vẫn còn đấy xiêu dạt mới, chạy nhảy ko xong xuôi, hầu như chưa biết có 1 mối gian nguy đang tới gần.

*Là một loài rắn độc đặc hữu tại cộng hạ Sahara, châu Phi. Tên gọi của loài này không bắt nguồn từ mầu sắc vảy rắn nhưng bởi mầu sắc đen như mực phía bên trong vòm mồm của rắn. Đây là loài rắn độc nhất tại lục địa châu Phi Yêu thần ký.

Lục Chấn Danh ngồi bên sofa, sử dụng thìa khuấy lá trà bên trên chén, ko ngửng đầu lên: “Thằng Đông Thâm này khiến đông đảo bài toán đang luôn kiên cường vẹn tuyền để ý. Vậy mà lần đó lại quá hoang đường, tạo cho cả Lục Môn hiện nay không ai ko biết”.

Lục Khởi Bạch quay người trong gia đình lại, phụ thuộc cửa sổ: “Những gì ông anh bọn họ đó của con mơ ước mà còn tất cả gia đình, đầu óc cũng quá tươi tắn. Bố à, bao nhiêu trong năm này, bố đang nhìn thấy anh ta làm bằng chuyện gì ‘hoang đường’ bao giờ chưa? Theo con thấy, lần này chẳng qua chỉ là 1 đòn tấn công lạc hướng”.

cộng xuất hiện ngơi nghỉ Lục Môn, Lục Khởi Bạch cũng thừa hưởng một cơ chế đặc biệt và một vóc dáng thon dài bự đã biến thành gen trội của bạn họ Lục. Với điều, phân tích Lục Đông Thâm thì khuôn mặt của anh ta với phần sáng sủa hơn, đặc điểm này được thừa hưởng từ chúng ta bố Lục Chấn Danh, 1 gia đình đại trượng phu ôn nhu, cao nhã lừng danh. Còn người nhà hiện đang ngồi trên chiếc ghế phép lực của Lục Môn, Lục Chấn Dương, cũng tức là bố đẻ của Lục Đông Thâm thì phổ biến là ác nghiệt, quyết đoán.

Sở dĩ hình dung Lục Chấn Dương vậy đó, là bởi vì Lục Chấn Danh đã trải vì 1 bước sai trái nhưng đánh mất quyền lực của Lục Môn. Sau khoản thời gian đoạt được quyền thế, ngoài việc hủy diệt những nguyên lão không thể cảm hóa đc Lục Môn, ông còn thay máu một loạt nhân sự, độc nhất là kẻ của Lục Chấn Danh, tạm bợ khiến cho dấy lên một cuộc cách mạng ko mùi máu trong nội bộ Lục Môn.

Coi thêm thể loại truyện bách hợp

Bao trong năm này nằm phí trong Lục Môn, Lục Chấn Danh chỉ có chức danh, không có thực quyền, nhưng mà Trong khi ông ta cũng vẫn quen rồi, rất phù hợp với lời đánh giá khiêm nhượng, kín mít mà người dưng dành cho bản thân.

Lục Chấn Danh rửa tinh khiết ấm, bỏ trà vào, thìa nước trước tiên đc ông ta tưới ướt toàn thể diện tích ấm, rồi ông ta đàng hoàng lên tiếng: “Làm chúng ta, mang chút dã tâm cũng là sự việc tốt mà”. Kế tiếp ông ta đổ nước sôi, cất nắp ấm trà lại, một đợt tiếp nhữa tráng qua lá trà.

“Giống như Đông Thâm, bây chừ ngoại trừ nghành nghề thiết bị đạn dược & năng lượng sinh học của bố nó & phần lớn cổ đông kỳ cựu là nó ko liên tưởng ra thì các ngành kinh doanh khác biệt của Lục Môn ngành làm sao nên nhập cuộc nó cũng sẽ nhập cuộc rồi, dã tâm của nó bự tới đâu người nào cũng nhận được cả. Mà dã tâm bự dần lên thì cũng không còn ngó trước lo sau nữa, phần trăm bận bịu sai lầm cũng cao hơn. Thị trường trung hoa ko dễ nuốt vậy đó. Số đông đô thị chiếc 1 thì không nói, càng là mấy thức giấc lẻ lại càng cầu kỳ. Sở hữu đầy đủ mối quan hệ, cần dùng tiền là rất có thể quan sát thấy, lại với đa số mối quan hệ nhưng tiền chẳng ích gì. Chủ toạ điều hành nhiệm kỳ trước của lãnh thổ trung hoa khoảng đó sở dĩ bị Lục Đông Thâm bảo hộ ko phải do công trình của Skyline tại đông đảo thị trấn to quá tệ, mà do cậu ta xem nhẹ sức ảnh hưởng của các thị trấn loại 2, cái 3. Với câu sợ đặc biệt là mấy thằng quỷ bé bám riết đó là nhắc mấy thị trấn tép riu vậy đó sinh sống china.”

Lục Khởi Bạch đi tới trước bể cho ăn, nhì tay đút túi quần, nhìn con rắn Mamba đen đã từ tốn sát lại gần đám chuột bạch, bật cười: “Các doanh nghiệp nước ngoài kiểu gì cũng gặp gỡ chuyện ‘không hợp thủy thổ’*. Đạo lý này ông chưng của con hiểu nhưng mà ông anh bọn họ của con cũng ko con kê mờ. Vậy mà trong tình hình đấy, ông chưng của con đã đặt món này vào bát của anh chúng ta, chẳng qua là mong chặn họng đám nguyên lão. Đám nguyên lão ấy đâu riêng gì kẻ đui, Lục Đông Thâm mang tính cách thức ra làm sao họ hầu hết hiểu được. Một lúc anh ta ngồi lên địa điểm của bố gia đình thì chỗ lệch giá chúng ta bòn rút đc từ mấy công việc mập bở sẽ bại lộ. Cũng coi như ông trời đã thực hiện bằng người. Mảnh đất Thương Lăng đấy vẫn là mồi ngon mà cả Lục Môn và Thai Quốc Cường gần như nhắm đến, nhưng mà gã thổ thần sinh hoạt đó Đàm Diệu Minh cũng như thế nào có đề nghị dạng vừa? Nghe kể cả ‘Thái tử gia’ trên kinh đô, Nhiêu Tôn cũng nhã hứng thú với mảnh đất ấy. Vốn dĩ chuyện làm cho ăn hoàn toàn có thể thương lượng theo cách ăn, nhưng mà sau thời điểm Thai Quốc Cường thực hiện ồn ào lên thế này, thì thuộc tính của chuyện này vẫn biến đổi. Cho dù bên cạnh Lục Đông Thâm vẫn tồn tại bạn bàn sinh hoạt cũ Dương Viễn cung ứng thì e cũng không hề chuyện đơn giản”.

*Không thích ứng được với khoảng không tại nơi tài trợ.

nói tới đây, anh ta sử dụng khớp ngón tay gõ lên lớp kính: “Thanh tâm quả dục lâu lắm rồi phải giờ xem đại một vở kịch quèn cũng quan sát thấy siêu hay”.

Lục Chấn Danh chia trà xong xuôi, đến nước thiết bị tam, trà đã biết thành trong veo, thơm lừng. Ông ta nói: “Nào, con qua đây nếm thử đi. Mấy bữa nay bố thong thả không có Việc gì làm ra đã tới trường trà nghệ. Các bước đã chưa thuần thục lắm, nhưng cho dù là một đồ gia dụng tổ ấm chưa thành thạo, chỉ nên thực hiện trái tim thì đều chung vô cùng phát triển được 1 sản phẩm có ý nghĩa”.

Lục Khởi Bạch ngồi lại xuống sofa. Anh ta vừa nâng tách bóc trà lên thì con rắn Mamba đen trong mẫu bể phía sau đột ngột nhảy vọt lên, há chiếc miệng như loại động đen ngòm của mình ra. Mấy con chuột bạch chưa kịp phản ứng lại đã bị nuốt trọn, tốc độ cực nhanh, quả nhiên không hổ danh là “sát thủ khủng bố”.

sau thời điểm thấy cảnh này, Lục Chấn Danh thở dài: “Loại rắn độc này có nuôi lâu cũng không quan tâm đc đâu”.

Lục Khởi Bạch uống cạn một tách trà: “Con thích rắn bởi nó như là người trong gia đình tốt nhất, giết bạn chưa bao giờ nhìn thấy máu”.

Lục Chấn Danh cười: “Bây giờ bác bỏ cả của con chỉ ao ước thấy giang sơn thái hoà nhưng mà thôi”.

[…]

Thương Lăng nhờ có một bối cảnh lịch sử vẻ vang bí hiểm và một điều kiện liên lạc dễ dàng đã trở thành thị trấn phát lên kinh tế ở giữa. Đoạn đường Tô Hà kể từ ngày khởi công kiến tạo đã trở thành phạm vi hoạt động đc che chở chặt chẽ của Tưởng Lăng. Hiện thời, vì Thương hiệu Skyline cao hơn 200 mét có 50 tầng lầu nhưng nó bị chụp chiếc mũ là khu thương mại, dịch vụ phong cách. Sấp xỉ 350.000m2 đất bao bọc đoạn đường Tô Hà đã biết thành tậu lại. Dự án Skyline sẽ tài trợ một khoản tiền to đùng đặt xây đắp nơi đây thành khu thương nghiệp hạt nhân hội tụ trọn vẹn đa số thị trường mang hồ hết tác phẩm, Cửa hàng xa xỉ đến từ khắp nơi trên trời đất, đều hotel nhà hàng hạng sang and đông đảo khu thông thường cư sang trọng.

hơn nữa còn nghe kể, tiếp theo đây, dự án Skyline sở hữu dự kiến mang đường Tô Hà khiến Trung tâm, tậu ít nhiều những mảnh đất bao quanh để xây cất đồng điệu phần lớn kiến trúc phục vụ cuộc đời mình dân như: bách hóa, cửa hàng, doanh nghiệp đẳng cấp, mọi khu chơi nhởi và hầu hết quán bar, câu lạc bộ VIP… đến lúc ấy, cả đô thị Thương Lăng đã trở thành một thay thế sở hữu tiềm lực lớn mạnh của Skyline ngoài những thành phố chiếc một hay đông đảo thành phố sở hữu nền công nghiệp tiến nhanh không giống.

hotel Skyline được xây đắp ngay tại Cơ sở của dự án, chiếm 1 giao động diện tích không nhỏ. Cuộc hội nghị trực tuyến của Lục Chấn Dương nghỉ ngơi nước ngoài xa xôi được kết nối tới khu văn phòng tổng giám đốc tại tầng 49 vũ động càn khôn.

“Chẳng qua chỉ cần một tay Cả nhà ngơi nghỉ vùng ấy. Cậu ta cắn mãi không chịu nhả cũng chỉ do ích lợi phân chia chưa đc đồng mọi. Đông đảo câu hỏi rất có thể dung giải đc bằng tiền thì hãy khẩn trương dùng tiền dung giải. Gia đình bạn là người làm ăn, Việc mọi người xem trọng vẫn là nhiều loại ích lợi sau cuối thu về đc. Vật ko đc phí phạm độc nhất vô nhị đó là thời gian. Đây là đạo lý nhưng con bắt đề xuất hiểu từ lúc còn hỗ trợ một viên chức quèn làm việc Lục Môn.”

Tác giả : Ân Tầm

Bạn đang đọc truyện online, chúc bạn đọc truyện người tình trí mạng vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *