Site Overlay

Đọc truyện ngôn tình lấy chồng bạc tỷ – chương 3: những ngày sau kết hôn

Lấy chồng Bạc Tỷ – Chương 3: những ngày sau kết hôn
Giang Nhung quay về phòng Nghiệp vụ, nghe thấy những đồng nghiệp đang thảo luận về tổng giám đốc mới.

ai cũng nói đến mức văng toàn quốc miếng ra phía bên ngoài, hệt như mình hiểu rất rõ vị tổng giám đốc mới mẻ này vậy.

Đồng nghiệp Lâm Mỹ vừa thấy Giang Nhung đã vội vàng sáp lại: “Giang Nhung, vẫn là cô tốt số, là người trước tiên được làm việc ở bên cạnh tổng giám đốc.”

Giang Nhung cười nhạt: “Đều là công việc cả, lân cận ai mà Chưa hẳn thao tác. Nếu như cô cảm thấy làm việc ở kề bên tổng giám đốc tốt, thì về sau, nếu lại có chuyện như từ bây giờ bảo giám đốc điều cô đi là đc.”

Doãn Mai nôn nóng xua tay: “Mặc dù TGĐ mới của doanh nghiệp đẹp trai mê người mặc dù vậy góc nhìn và khí thế đó thật sự không hẳn các tôm tép như công ty chúng tôi dám đến gần.”

“Tổng giám đốc mới lát nữa sẽ tới tuần tra theo thông lệ, toàn bộ về vị trí chịu khó thao tác làm việc cho tôi.” Giám đốc phòng Nghiệp vụ Triệu Quân Tình đi vào phòng thao tác làm việc, dặn dò mỗi cá nhân dưới.

tổng giám đốc mới sắp tới tuần tra!

Giang Nhung mười năm yêu anh nhất nghe được tin này cũng không khỏi nuốt nước miếng, cô căng thẳng đến mức tim sắp nhảy lên cổ họng luôn luôn rồi.

Trần Việt, ông xã mới cưới của cô là TGĐ mới của khách hàng, thực sự này cô còn cần thêm chút thời gian mới hoàn toàn có thể tiêu hóa được, trong chốc lát vẫn chưa thể chuẩn bị để đương đầu với anh được.

các đồng nghiệp khác đều trở về chỗ ngồi, duy chỉ có Giang Nhung vẫn còn đó ngây ngốc đứng tại chỗ, Triệu Quân Tình nhìn Giang Nhung hỏi: “Giang Nhung, cô còn tồn tại chuyện gì sao?”

“Không có gì ạ.” Giang Nhung khôi phục niềm tin, lặng lẽ nắm chặt tay, chóng vánh quay về chỗ ngồi, mở laptop ra kiểm tra tài liệu quý khách.

Không lâu sau, thang máy vang lên một tiếng đinh, giữa vòng vây của một đám người, Trần Việt lại lần tiếp nữa có mặt trước mặt Giang Nhung. Chẳng qua, màu đỏ lộc may là Trần Việt chỉ chào chuyên viên của nhà, nghe Triệu Quân Tình report dễ chơi về quá trình rồi lập tức dẫn người rời đi.

Trần Việt boss hung dữ ông xã kết hôn đi vừa đi khỏi, phòng Nghiệp vụ lại nháo nhào lên, trong cả Triệu Quân Tình bình thường luôn chững chạc cũng không nhịn được mà nhập cuộc vài câu với mọi người. Mẩu chuyện không có gì khác ngoài vị tổng giám đốc quá mức cần thiết đẹp trai kia rốt cuộc đã kết duyên hay chưa?

Giang Nhung nghe cuộc bàn luận của mọi người nhưng không thể hé răng nửa lời, cô nghĩ thầm nếu khiến cho đám người kia biết cột vk trên giấy chứng nhận kết hôn của TGĐ viết tên cô, có lúc nào cô sẽ bị bọn họ lột da không?

Một ngày thao tác làm việc trong trạng thái căng thẳng, lúng túng không yên của Giang Nhung ở đầu cuối cũng kết thúc. Những đồng nghiệp đều đã về hết, Giang Nhung mới thu dọn để tan làm. Quá trình ban ngày đã hoàn thành, nhưng buổi tối nên dùng thái độ ra làm sao để đương đầu với Trần Việt đây? Giang Nhung thực sự không biết, thậm chí chưa biết có nên trở về “nhà” của cô & Trần Việt hay là không nữa.

Ra khỏi công ty, Giang Nhung rẽ phải theo thói quen, tới cổng B của ga tàu điện ngầm công viên khoa học kỹ thuật, đi một được đoạn cô mới nhớ ra, bây giờ mình đang ở cùng theo với ông chồng mới cưới.

Nhà của Trần Việt cách khu công viên khoa học kỹ thuật không xa, chỉ việc qua ba trạm xe buýt, nếu đi bộ thì khoảng nửa tiếng là đến nơi. Giang Nhung nhìn đồng hồ, hiện giờ mới hơn năm giờ, dù sao cô cũng chưa nghĩ ra phải nhìn thấy với Trần Việt như thế nào, nên chấm dứt khoát chọn cách đi dạo về nhà, nhân tiện suy xét thật kỹ về chuyện của hai người.

Khi về đến dưới khu nhà cô vợ ngọt ngào bất lương, Giang Nhung đưa ra quyết định vào shop đồ tươi sống gần đó mua một chút rau và thịt. Bất chấp có chuyện gì lớn, lấp đầy bụng mới là ưu tiên bậc nhất. Cô không biết Trần Việt thích ăn gì, nên lấy điện thoại ra định gọi hỏi, nhưng lại lo chưa biết địch thủ liệu có tiện nghe điện thoại cảm ứng thông minh hay là không, vì vậy lại cất máy đi.

Giang Nhung chọn nguyên vật liệu nấu ăn xong rồi xách đồ vừa mua đi về nhà. Lúc còn cách chỗ thang máy một khoảng khá xa, cô nhìn thấy một bóng người vừa lạ vừa quen, anh đứng trở lại phía cửa thang máy, dáng người thẳng tắp, bộ trang phục màu xám nhạt anh mặc cũng khá tinh xảo.

Giang Nhung đến bây giờ vẫn thấy không hiểu nhiều, người con trai có ngoại hình ưu tú như thế, thậm chí còn là tổng giám đốc của một công ty lớn, sao lại rất có thể đi xem mắt, lại còn chọn trúng một người bình thường như cô?

“Anh về rồi.” Giang Nhung đi tới, cố hết sức dùng cách bình thường nhất để chào hỏi anh.

“Ừ.” Trần Việt quay đầu lại nhìn cô, không vì nhìn thấy cô mà sắc nét mặt gì khác, vẫn nhàn nhạt như vậy.

Giang Nhung đáp lại bằng một nụ cười yếu đuối, rồi đến đứng kề bên anh. Cô cũng chỉ liếc nhìn anh, cảm nhận thấy hôm nay người con trai này Hình như có chút khác biệt, nhưng chi tiết là khác nơi nào thì nhất thời cô lại không nghĩ ra.

Cô âm thầm liếc nhìn qua eo thon nhỏ khóe mắt, thì ra từ bây giờ anh đeo một cặp kính gọng kim loại, khiến cho thoạt nhìn từ đầu đến chân anh càng có vẻ trầm ổn ẩn mình. Trong thâm tâm Giang Nhung âm thầm thở than, khi chạm chán lần thứ hai, người nam nhi này chỉ nói vài câu, bình thường thường rất kiệm lời, cô cũng muốn chủ động rút ngắn khoảng cách giữa hai người thì cũng không biết phải làm sao.

hiện thời Giang Nhung lại còn biết anh có một thân phận làm người ta phải thấp thỏm, lại càng chưa biết nên làm như thế nào để chủ động tới gần anh.

Cô còn đang nghĩ ngợi thì Trần Việt đột nhiên vươn tay về phía cô. Giang Nhung theo bản năng lùi về phía sau đó 1 bước bé dại, kéo giãn khoáng cách với anh. “Đưa đồ để anh xách cho.” Anh nhàn nhạt nói, cũng không bã vì cô vô tình giữ khoảng cách, rất thoải mái và tự nhiên cầm lấy chiếc túi trong tay cô.

Giang Nhung cô vợ ấm áp của hạ thiếu cảm nhận thấy mặt nóng lên, anh chỉ muốn xách túi giúp cô, vậy mà cô lại nghĩ lung tung đến tận ở đâu. Cô cúi đầu nhìn bàn tay trẻ trung và tràn đầy năng lượng của Trần Việt, xách cả một túi đồ to như thế mà hoàn toàn không tốn bao nhiêu sức lực, trong trái tim đột nhiên thấy ấm áp. Giang Nhung nghĩ lạc quan, cho dù không tồn tại tình yêu, cho dù anh là TGĐ C.ty, mặc dù thế chỉ cần hai người có lòng xây cất cuộc hôn nhân này thì cũng có thể sống giỏi.

Hai người bước vào thang máy, trong những khi thang máy di chuyển, cả hai đều không lên tiếng. Về đến nhà, Trần Việt đem đồ đạc để vào phòng bếp, còn thản nhiên nói một câu: “Anh không tốt nấu ăn, tối nay làm phiền em rồi.”

“Anh cứ làm việc của mình đi! Chuyện nấu cơm giao cho tôi là được.” Giang Nhung cất túi xách chấm dứt, cởi áo khoác bên ngoài ra mặc tạp dề vào.

“Cảm ơn!” Anh nhàn nhạt đáp.

“Anh quá khách sáo rồi.” Giang Nhung miễn cưỡng nặn ra một thú vui, cười đến mức có chút xấu hổ. Họ đã là vk ông xã nhưng lại chung sống như hai người không quen. Cô cảm nhận thấy vk nấu ăn cho ông xã là chuyện đương nhiên, nhưng anh lại dùng thái độ như thế để thì thầm với cô, vô tình lại kéo hai người ra xa hơn. Giang Nhung cho rằng, mặc dù cho là hôn nhân không có tình yêu làm chỗ dựa, nhưng cũng đừng nên sống với nhau 1 cách lạ lẫm như vậy này.

Cô không nghĩ nhiều nữa, xoay người đi vào trong bếp, động tác lưu loát lấy gạo cho vào nồi, sắp xếp vật liệu, rửa rau…

Một lát sau, Giang Nhung thoáng thấy thân hình cao lớn sừng sững ở cửa phòng bếp, cô quay đầu lại hỏi: “Anh có chuyện gì sao?”

“Nếu cần giúp gì thì nói với tôi một tiếng.” Trần Việt đứng thẳng tắp ở đó, giọng nói vẫn bình thản, nhưng không khó nghe ra có pha chút ngượng ngùng.

“Anh chờ một chút, tôi sắp nấu xong rồi.” Giang Nhung nghiêng đầu nhìn đồng hồ đeo tay trên tường phòng khách, giờ đã bảy rưỡi tối, hoàn toàn có thể anh ta đã đói bụng lắm rồi. Cô nghĩ ngày mai tan tầm nhất định sẽ về thẳng nhà, nấu ăn dứt sớm, để anh về nhà là rất có thể ăn cơm cô nấu. Cho dù thân phận Trần Việt như thế nào, nhưng cuộc hôn nhân này là do tự cô chọn lựa, cô nhất định phải nỗ lực làm thật tốt.

Đọc truyện full lấy chồng bạc tỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *