Site Overlay

Đọc truyện ngôn tình “Chồng yêu là quỷ” Chương 2

Chồng Yêu Là Quỷ – Lâm Lâm – Chương 2: Nấm mộ phát nổ

Thể loại: truyện ngôn tình ma mị

Tôi ngủ một giấc đến tận sáng, mở mắt ra thì đã là giữa trưa, Vương Văn không thể ở đây nữa. Không những anh ấy, mà cả phụ huynh anh cũng không hề thấy đâu, trong nhà chỉ còn lại mình tôi, gọi điện cho Vương Văn thì không có bất kì ai nghe máy.

Chuyện gì thế này? Lần đầu tiên tới nhà anh ấy mà tôi đã ngủ tới buổi trưa thì tôi sai thật, nhưng không tới mức Anh chị họ vứt tôi ở đây rồi đi mất chứ, dù ra sao thì tôi cũng chính là khách, huống hồ tôi ngủ muộn như thế cũng là tại đàn ông họ đấy chứ… Đọc truyện người tình trí mạng  

Tôi cảm thấy bã, còn thấy đói nữa, rửa mặt rồi định ra bên ngoài mua đồ ăn.

Ai ngờ tôi vừa đẩy cửa ra đã trông thấy một cậu nhỏ nhắn đang ngồi ở ngoài sân, đó là Tiểu Trọng Tử, con trai của chú Vương Văn, hôm qua tôi đã gặp gỡ rồi.

Cậu bé nhỏ chạy nhanh tới, túm lấy tay tôi rồi lôi tôi ra bên ngoài, vừa đi vừa rỉ tai trong thôn, rằng nấm mộ lâu đời nhất bỗng phát nổ vào tối hôm qua, trên đó còn có một vết máu lớn, bây giờ người dân trong thôn đều ra nghĩa địa rồi, bác gái bảo cậu bé bỏng dẫn tôi tới đó.

Bác gái của cậu nhỏ xíu đó là mẹ của Vương Văn. Tôi cảm nhận thấy là lạ, mộ trong thôn chúng ta phát nổ, dẫn tôi đi làm việc gì, làm gì có chuyện cô con dâu tương lai nào vừa mới tới thăm nhà lần đầu đã dẫn người ta ra bãi tha ma hai ngày liền.

Coi thêm truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Đúng vậy, tôi đã ra bãi tha ma hai ngày liền.

Hôm qua, sau khi tới nhà Vương Văn, tôi ăn cơm cùng theo với bố mẹ anh ấy. Trong những lúc ăn cơm, mẹ anh ấy đưa cho tôi một chiếc lì xì, nói là quà lần trước tiên gặp gỡ.

Ở quê Vương Văn có 1 phong tục, nếu mẹ ông chồng hài lòng về con dâu tương lai thì sẽ khuyến mãi quà gặp mặt, tỏ ý việc cưới xin đã chắc chắn rồi, vậy nên sau khi cơm nước chấm dứt, cha mẹ anh ấy dẫn tôi và Vương Văn đi thăm mộ ông nội, bà nội anh ấy, nói là để ông bà cùng gặp gỡ cháu dâu Yêu thần ký.

đó là lần đầu tiên tôi đi viếng mộ, người dân trong làng chúng ta đều được chôn cất ở khu đó, vậy nên cảnh tượng trong nghĩa địa cũng đủ khiến cho người ta khiếp sợ. Lọt được vào trong tầm mắt chỉ toàn là những nấm mộ san sát nhau, lúc mới vào thì không hề thấy gì, nhưng càng vào sâu bên trong thì càng thấy mát rượi, cả người tôi buốt giá, không biết là do tác dụng tư tưởng hay là do âm khí ở nghĩa địa thực sự quá nặng.

chính vì như thế bây giờ lại bảo tôi đi, trong tâm địa tôi không muốn 1 chút nào, nhưng dù sao mẹ Vương Văn cũng là mẹ ông chồng tương lai của tôi, tối qua tôi & Vương Văn lại đã thân thiện như thế, từ chối thì không hay cho lắm, nên tôi đành phải theo Tiểu Trọng Tử ra nghĩa địa.

khi tới nơi, trong nghĩa địa đã chật ních người, xem ra già trẻ nam nữ trong làng đều tới cả.

Tham khảo thêm thể loại truyện bách hợp

dưới sự dẫn dắt của Tiểu Trọng Tử, tôi tìm thấy Vương Văn & cha mẹ anh ấy.

bố mẹ Vương Văn đều nhíu mày, họ nhìn tôi bằng vẻ mặt nghiêm trọng. Vương Văn thì trái lại, trông anh ấy rất thản nhiên, chiến đấu cả đêm hôm qua nhưng không hề thấy chút gì là mệt mỏi, nhìn thấy tôi thì tươi cười rạng rỡ.

Cái nhìn của bố mẹ Vương Văn khiến tôi ngơ ngác luôn luôn, đang định hỏi Vương Văn xem có chuyện gì thì mẹ anh ấy hỏi tôi thẳng thừng: “Tôi hôm qua cháu đã làm gì, có phải sắp tới kỳ kinh nguyệt không?”

Bạn đang đọc truyện online truyện chồng yêu là quỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *