Site Overlay

Đọc truyện “Lấy chồng bạc tỷ” Chương 10

Lấy phu quân Bạc Tỷ – Chương 10: Không giữ lời

Thể loại truyện ngôn tình đô thị

Nghe thấy Lương Thu Ngân nói vậy… Trong lòng Giang Nhung hơi bối rối, cô tập trung nhớ lại tình huống gặp mặt ngày hôm đó. Hôm ấy là Trần Việt đi tới tìm cô trước, chứ không phải là do cô nhận nhầm.

“Nhưng mà…” Lương Thu Ngân nhanh nhẹn cầm mang tay Giang Nhung: “Cậu nhanh nói cho tôi biết chung cục là có chuyện gì xảy ra?” Cô thật sự khiếp sợ đồ ngốc Giang Nhung này mơ biển nhưng mà bị lừa gạt.

Giang Nhung tỉ mỉ kể lại chuyện hôm gặp mặt rồi chuyện đăng ký kết hôn, kể cả chuyện Trần Việt là tổng giám đốc thế hệ của doanh nghiệp cô cho Lương Thu Ngân nghe. Nghe dứt, tròng mắt Lương Thu Ngân cũng sắp rơi ra ngoài: “Giang Nhung, bạn bảo tôi nên nói gì bây giờ?”

Coi thêm thể loại truyện đam mỹ ngược

Lương Thu Ngân nhặt lại IPAD vừa vứt sang bên cạnh về, vội vã mở mạng tìm kiếm tổng giám đốc của Sáng Tạo Công Nghệ thế hệ – Trần Việt, vừa tìm vừa nói: “Tôi nghĩ Trần Việt kia nhất định là một chú già hói đầu, bụng to không thể nào xứng với bà, một mỹ….”

Lời còn chưa nói kết thúc, Lương Thu Ngân đã bị ảnh vừa tìm được dọa sợ ngây người. Mặc dầu trên mạng chỉ tìm được được hai tấm hình của Trần Việt, trong buổi họp báo ngày nhậm chức, mà cũng đủ cho cô thấy rõ cách thức nghiêng nước nghiêng thành của anh.

Lương Thu Ngân kích động nói: “Con nhỏ tuổi kia, cậu nhanh tát tôi một cái coi, để tôi biết mình không nằm mơ.”

Giang Nhung nghe lời vỗ mạnh lên lưng Lương Thu Ngân một cái: “Đúng là người mà cậu thấy đấy.”

Lương Thu Ngân khua tay khua chân: “Đàn ông đẹp trai như vậy, cần thiết nhất còn là con trai có năng lực như vậy lại thành chồng bạn. Đằng ấy rủi ro nhiều năm như vậy, hiện giờ vũ động càn khôn hết cái vận cứt chó đó rồi sao?”

Giang Nhung không có tâm trạng nói đùa với Lương Thu Ngân, cô hỏi: “Cậu nói Trần Việt không phải người đằng ấy trình bày cho tớ sao?”

Lương Thu Ngân trả lời: “Đúng ra thì tôi coi giống như gián tiếp share. Một khách hàng ở chỗ tôi làm việc bảo là bên cạnh có một gã đàn ông điều kiện khá xuất xắc, tôi vừa nghe thấy thế là nghĩ đến bà. Do vậy…”

Giang Nhung vớ lấy chiếc gối dựa của sôpha đập về phía Lương Thu Ngân: “Mụ điên này, rốt cục là bạn lo tôi không ai thèm rước đến cỡ nào vậy.”

“Không phải là lo bạn không ai thèm đem, mà lo cậu không muốn gả đi.” Lương Thu Ngân bỗng ôm đem Giang Nhung, có vui vẻ, cũng có bi quan bã: “Nhiên Nhiên, cậu nhất định phải sống hạnh phúc hơn bất cứ người nào, cho mấy kẻ kia một bài học nhớ đời.”

Đọc thêm truyện truyện đam mỹ h

Giang Nhung vỗ vỗ lưng Lương Thu Ngân, nhẹ nhàng nói: “Thu Ngân, chuyện đã qua mình sẽ không để phiên bản thân tiếp tục đeo gông xiềng, tự trói buộc mình nữa. Tớ sẽ sống hạnh phúc vui vẻ, không phải để báo thù những người khác, nhưng mà là vì chính phiên bản thân mình.”

Giang Nhung có thể nghĩ như vậy, người vui nhất đương nhiên là Lương Thu Ngân rồi.

cô ấy nóng vội đi đến phía tủ lạnh, mang ra nhị chai bia: “Con bé xíu kia, chúc mừng đằng ấy tân hôn hạnh phúc! Sau này nhất định phải thật hạnh phúc. Nếu gã tên Trần Việt kia dám bắt nạt bạn thì có tôi đây, đằng ấy không phải sợ.”

Nói đến Trần Việt, Giang Nhung thật sự rất viên mãn, trong con ngươi trong suốt ánh lên chút ý cười: “Tuy giữa nhị người bầy mình không có tình yêu, thế nhưng mà mình tin cẩn nhân phẩm của anh ấy. Mình nghĩ đồng chí mình có thể lâu dài.”

Một đêm này, Giang Nhung trò chuyện với Lương Thu Ngân rất lâu, cho đến khi sắc trời đã sáng vẫn chưa nói hết.

nhưng qua một đêm rỉ tai dài này, Lương Thu Ngân có thể tổng thể an tâm rồi.

Giang Nhung đã đồng ý mở rộng lòng thu nhận người khác, thật sự quá giỏi.

Suốt đêm không ngủ, nhưng mà Giang Nhung vẫn dậy sớm sẵn sàng tới đơn vị.

Cô cảm thấy công việc rất cần thiết hơn tất cả mọi thứ, dù bạn dạng thân có mệt mỏi đến đâu cũng không cho phép mình bỏ việc.

Buổi trưa, lúc ăn cơm cùng Giang Nhung Trần Việt nhận được tinh thần cô không tuyệt như mọi khi, đợi ăn uống xong anh thế hệ thân thiết hỏi: “Giang Nhung, chỗ này có phòng nghỉ, em vào đó nghỉ một tạm tiếng đi.”

Tiếp tục đọc thêm thể loại truyện đam mỹ

Giang Nhung hé miệng muốn nói không cần phiền, nhưng đương đầu với ánh mắt ân cần của Trần Việt cô đành nuốt câu từ khước xuống.

dù rằng không có tình yêu, thế nhưng người phu quân Trần Việt của cô vô cùng đạt chuẩn. Anh thật sự thân yêu cô.

Hơn nữa, không có ý thức giỏi thì hiệu suất làm việc đương nhiên cũng sẽ giảm xuống, Giang Nhung nắm được điều này.

Phòng nghỉ nằm ngay bên cạnh phòng 1808 được trang hoàng sạch thuận lợi, mang đến cảm giác thư thái cho người ở.

Trần Việt kéo rèm cửa sổ lại khiến gian phòng lập tức tối đi quá nhiều, Giang Nhung cũng cảm thấy mệt mỏi hơn.

Trần Việt quay lại ngồi bên mép giường kéo chăn đắp kì khôi cho Giang Nhung: “Ngủ đi, đến giờ tôi sẽ đọc em dậy.”

Giang Nhung cố gắng mở kếch xù mắt đang sắp khép lại: “Anh không nghỉ ngơi sao?”

Trần Việt đáp: “Tối hôm qua tôi ngủ rất ngon, nên hôm nay không ảm đạm ngủ.”

“Ừ.” Giang Nhung ngoan ngoãn gật đầu, nằm trong chăn chốc lát đã ngủ. Trần Việt ngồi bên cạnh giường không hề rời đi, nhị mắt sâu thẳm chú ý biểu hiện Giang Nhung.

Trong mắt Trần Việt, Giang Nhung không phải loại con gái khiến người ta liếc mắt đã bị ấn tượng, mà thuộc loại càng nhìn càng đẹp mắt. Đôi mày cô thanh tú như tranh vẽ, lông mi thật dài, nhì mắt trong suốt tráng nghệ, da trắng như ngọc, dáng người rất giỏi, thông thường nhìn thì tưởng là nhân từ hòa, thế nhưng mà lại lộ ra một sự khỏe mạnh dẻo dai từ trong xương cốt. Chính loại tính tình nhìn như nhân từ hòa, nhưng thực chất lại cực kì khỏe mạnh này đã hấp dẫn ánh mắt anh, khiến cho anh cảm thấy nếu sống bình thường cùng cô sẽ không tệ.

Giang Nhung rất yên tâm nhưng mà ngủ, cô tin cậy Trần Việt nhất định sẽ canh đúng giờ phát âm cô dậy, nào biết lúc cô dậy thì trời đã tối. Ngày mai chính là ngày hạng mục phát âm thầu của tổ chức Tinh Huy mở thầu, thế mà phiên bản thân cô lại tạo thành loại chuyện ngớ ngẩn thế này trước một ngày, Giang Nhung cảm giác rất giận dữ.

Cô cắn môi, hơi khó tính nhìn Trần Việt. Gương mặt Trần Việt vẫn thản nhiên: “Tôi bảo trợ lý xin nghỉ giúp em. Chuyện của Tinh Huy nhóm em chuẩn bị cũng không tệ, không cần lo ngại.”

Giang Nhung một bụng khó chịu, Boss lớn của tổ chức đã lên tiếng thì cô làm gì còn lý do để giận dữ đây. Nhưng cô vẫn không thể thỏa hiệp một cách tiện lợi mà cố nói thêm: “Lần sau anh không được làm như vậy nữa.”

Trong cuộc sống, Giang Nhung là người rất dễ rỉ tai, thế nhưng mà liên quan đến công việc thì cô hưởng thụ cực kì nghiêm khắc đối với bạn dạng thân.

Trần Việt gật đầu: “Vậy đi ăn cơm tối trước đã.”

Giang Nhung xoay người đi ra ngoài, trong miệng vẫn lầm bà lầm bầm: “Có phải đại trượng phu đều thích lừa người hay không?”

Nghe thấy lời của Giang Nhung… Trần Việt sầm mặt muốn giản thích, nhưng mà anh vẫn không nói ra khỏi miệng. Tuy là bởi anh thấy Giang Nhung quá mệt mỏi nên muốn cho cô nghỉ ngơi nhiều hơn chút, thế nhưng đúng là anh không giữ lời hứa.

đơn vị Tinh Huy mở thầu gần đúng nửa tháng, thì Sáng Tạo Công Nghệ thế hệ cần đến ưu thế giỏi đối rước được hạng mục đấu thầu của Tinh Huy.

Để thưởng cho mọi người, tổng giám đốc nói trợ lý Hứa công bố một sự kiện, cuối tuần này cũng chính là ngày mai, tổ chức tổ chức đi sơn trang Bích Hải nhì ngày. Nghe được tin tức này, toàn thể nhân viên trong tổ chức đều xôn xao.

Sơn trang Bích Hải là khu du lịch nghỉ dưỡng sáng dạ, bởi vì tập đoàn Thịnh Thiên đứng đầu Châu Á khai thác, bao hàm khách sạn, sân golf, suối nước nóng thiên nhiên, cùng với các Trung tâm nghỉ dưỡng khác.

Có người nói, giá một đêm tại đó đắt đỏ vượt quá sự mường tưởng của người thường, những người được tiếp đãi đều là tỷ phú vô cùng phú quý hoặc các nguyên thủ quốc gia khác đến thăm viếng. Ngoại trừ công nhân viên của chính tập đoàn Thịnh Thiên, thì chưa từng có công nhân viên của tổ chức nào có được hưởng loại đãi ngộ siêu cấp này.

Đọc full truyện lấy chồng bạc tỷ tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *