Site Overlay

Đọc truyện “Kết hôn âm dương” – 0 giờ sáng

Kết duyên âm dương – Chương 8: Quỷ nhập tràng

Bạn đang đọc truyện online

Mẹ của Từ Dương nghĩ ngợi 1 lúc rồi liếc qua tôi: “con gầy này nó chỉ cần 1 con nha đầu bình thường, chỉ là dọa nó một cái, là nó sẽ sợ như thế, nó vững trãi chẳng thể mang áo của mình chết nhưng tự mặc lên nhà bạn rồi.”

Từ Dương hỏi: “Thế đời nào là Tình Nhi thay cho cô ta hay sao?”

“Đương nhiên cũng không hề vậy rồi!” Mẹ Từ Dương eo thon nhỏ lấy từ trong thành viên ra một lá bùa, đưa cho Từ Dương: “mang đi dán trước cửa! Tao ao ước biết chung cục là con quỷ gì đây, còn dám lượn lờ trong nhà gia đình bạn, còn dám cướp dâu ở trong phòng ta!”

“Vâng.” Từ Dương cầm lá bùa, đi nhanh lên trên, sau thời điểm tạm dừng hoạt động mật thất, tức tốc dán tấm bùa lên. Coi thêm truyện đam mỹ sủng h

trong tâm địa tôi vô cùng thấp thỏm, vừa nhìn cô điên sẽ nghịch nước, nhìn cô ta ngây ngốc như vậy, vững trãi chẳng phải là kẻ thay xống áo cho tôi rồi, có lẽ nào là “người” đấy, vẫn đưa tôi từ bậc cầu thang xuống, còn thay áo quần cho tôi?

Ọe…là quần áo của chúng ta chết!

mà trước mắt vấn đề quan trọng ko phải là sự việc này!

Là “hắn”, sẽ dựng cỗ ván lên!

mà tại sao lại cứ buộc phải là dòng hòm đồ vật bảy?

chẳng lẽ, hắn trốn bên trong?

“Minh hỏa dẫn lối, thất tinh tỏa hồn, đoạn hoàng tuyền, tạm dừng hoạt động lại!” Mẹ Từ Dương trong tay vân vê một hình thù kì lạ, niệm niệm thần chú, lời vừa xong xuôi, nến bao quanh tường rất nhiều biến thành màu xanh lục, ánh sáng trong mật thất chợt chốc rực cháy lên.

Giờ thì tôi cũng phát âm ra, mẹ Từ Dương là một trong những yêu lão bà biết ma thuật.

Yêu lão bà phần đông gầm lên: “đừng mang trốn chui trốn lủi nữa, ra đây! Đừng để ta thi pháp tấn công ngươi ra!

lạng lẽ đọc truyện đam mỹ h.

Chẳng có chút động tĩnh làm sao.

mà ai ai cũng phát âm, “hắn”, sẽ trốn dưới mật thất này!

“Rượu mừng ko uống, uống rượu phạt!” đợi mãi không hề thấy gì, yêu lão bàliền gầm lên 1 tiếng, liếc mắt qua chồng của bà ta, ông già bỏ tay tôi ra, rồi nhảy đầm qua hướng hậu sự.

Nhảy?

thành viên gia đình hay chuyển vận vì sao lại nhảy?

không lẽ…?

Tôi nhớ lại dung nhan mặt kim cương vọt cứng đờ của bố Từ Dương, ánh nhìn luôn nhìn thẳng, gần như ngón tay lạnh như băng…chẳng lẽ ông ta ko phải là người??

nhưng mà ông ta lại cứ theo hiền thê khi đi ra đi vào, hình thành trước mặt người trong gia đình khác!!

mường tưởng khi thờ đường, quang khách đông như thế, mà gia đình bố đã chết của Từ Dương sẽ ngồi đấy nhận lễ của tôi mang Từ Dương, nhưng thành viên bao quanh đang thủ thỉ nói thầm to nhỏ có nhau, nhưng không một ai phát hiện ra sự thất thường từ bố Từ Dương, da gà da vịt của tớ lai nổi hết cả lên!

Bố Từ Dương dancing tới thùng, nhị bàn tay thẳng về phần bên trước, vừa hay như là muốn mở nắp cỗ ván ra, thì nắp săng bật mạnh ra phía đằng trước đè lên người ông ta!

một chiếc xác đáng yêu sinh ra trước mắt.

Cô ta sấp xỉ mười tứ mười lăm tuổi, ngũ quan hợp lý đáng yêu, nếu với nghỉ ngơi thêm mấy năm, chắc hẳn rằng 1 cô bé xinh xắn ai ai cũng yêu mến, điều này có thể thấy, Từ Dương mua cung phi cho chính bản thân, đến đứa trẻ mười bốn mười lăm tuổi cũng không bỏ qua! Đáng khinh!

nhưng tôi kinh ngạc hơn…

Cô ta lại đang khoác trên người áo tân nương của tớ.

chính xác là sẽ thay đổi quần áo cho nhau!

Lão yêu bà giật thột lùi một bước, khôn cùng nhanh bà ta đang trấn tĩnh lại, bà ta khiến cho một động tác kì quái hơn, chỉ vào nắp hòm, ông già đẩy nắp hòm ra, đứng thẳng tắp dậy.

sau thời điểm vực dậy, lão yêu bà kia lệnh cho lão tiến công vào Tình nhi.

giờ đây, Phương Tình Nhi chợt mở bự mắt, hét lên một tiếng, phẩy tay vào đầu lão già!

Lão ta bay ra.

Cảnh ấy khiến cho hai mẹ con Từ Dương lấy chồng bạc tỷ phần lớn hoảng hồn, tôi cũng chưa bao giờ chúng ta đang thất kinh do cái gì, Tóm lại là đang lúng túng sợ sệt.

Lão yêu bà kéo ra một chiếc chuông, sử dụng rất lắc qua lại, đa số nắp hòm không giống tức tốc đồng loạt mở ra, đã từng bộ nữ thi đông đảo khiêu vũ ra, đánh Phương Tình Nhi, mang cả thảy mười bộ, mỗi bộ nữ thi trên đầu mọi dán một lá bùa màu vàng, xem tuổi tác, gầy độc nhất vô nhị cũng mười tuổi, to nhất cũng khoảng nhì mươi tuổi!

Từ Dương thật vô liêm sỉ, đến cả đứa trẻ mười tuổi cũng ko tha!

Chúng cùng với ông già cộng vây đem Phương Tình Nhi, xem ra là ỷ đông hiếp yếu.

Tôi sợ hãi cho Phương Tình Nhi tuổi còn tí hon, sẽ không trụ đc mất, mà thiết thực lại tạo cho tôi bớt đi sự lo lắng, cô gái đó cực kỳ mạnh, cứ một nữ thi xông lên là cô ta tóm lấy vứt ra xa như vứt phần đa bao cát, chẳng sở hữu một chút nào là kẹ vế hơn cả, thậm chí còn chiếm thế mạnh hơn!

khi tôi nghĩ rằng Phương Tình Nhi sắp thắng, lão yêu bà bỗng cắn rách rưới đầu ngón tay, vẽ bùa lên cái chuông, liên tiếp lắc thêm lần nữa, số đông cương thi lại càng rộng lớn quả cảm, vừa nãy Phương Tình Nhi rất có thể ném chúng đi, thời giờ chẳng thể ném được nữa!

bè đảng nữ thi tóm chặt đem Phương Tình Nhi!

Lão già hét lên một tiếng, xông lên, tóm đem đầu Phương Tình Nhi, cần đến sức vặn vẹo một cái, lập tức khiến cho cái đầu của Phương Tình Nhi bị đứt lìa!

phần đông nữ thi không như cộng hợp lực, xé nát thân thể của Phương Tình Nhi!

Xem thêm truyện chồng yêu là quỷ

“Ọe…” thấy 1 con người trước mặt bị xé nát phần nhiều, tôi không nhịn đc đề nghị nôn thốc nôn tháo.

Lão yêu bà vấp ngã phịch xuống đất, hóa ra là đang dùng rất lực rồi.

“Nhanh, nhanh chóng rời khỏi đây!” lão yêu bà đề cập.

Từ Dương đáp một tiếng, nhanh chóng đỡ bà ta, chạy ra cửa tháo thân.

họ chạy ra tới cửa, lại không mở được cửa!

đây là nhà họ, Anh chị họ mọi vào bên trong, lại làm gì có ai bên ngoài nhưng khóa trái cửa cơ chứ? Thì là không biết là ai đã khóa cửa bên ngoài, ko để chúng ta chạy thoát, cái này thì không cần thiết phải chờ tôi nhắc là ai nữa chứ?

quan sát thấy chúng ta lo sợ không chút bấu víu, tôi rốt cuộc cũng thấy với chút hả dạ!

nhưng mà chẳng hể hả được bao lâu, Từ Dương sốt ruột hỏi: “Mẹ, giờ đề xuất làm sao?”

ánh nhìn của lão yêu bà lướt lên trên người tôi, gằn giọng nói: “kéo con nha đầu kia lên đây!”

Mặt tôi biến sắc, biết là lần này thành viên gia đình hoàn thành đời rồi!

Vừa đúng vào khi Từ Dương xoay tổ ấm bước xuống, “kétttt” 1 tiếng, cửa lộ diện từ phía ngoài.

Tôi cũng chưa biết kể gì.

Con ma ấy với vẻ cũng ngầu đó, tôi tưởng “hắn” vẫn dọa đến cộng, nhưng mà ko ngờ một giây sau thì cũng ko bền chí được nhưng đành đề nghị mở cửa cho các bạn chúng ta Từ đi ra.

nhị mẹ con Từ Dương mau chóng chạy thoát ra phía bên ngoài.

Tôi nghĩ vấn đề này trợ thì cứ vậy mà ngừng như thế, 1 giây sau lại bị bố của Từ Dương tóm lấy.

Tôi nỗ lực cự lại, nhưng mà cũng bắt gặp ra body toàn thân ông ta cứng ngắc vô cùng, lực lại mạnh vô biên, tóm lấy tôi như tóm rước một con chim nhỏ! Thật không ngờ 1 lão già sở hữu thần lực khủng khiếp thế này, mà vừa nãy còn bị 1 cô bé nhỏ như Phương Tình Nhi tiến công cho lên bờ xuống ruộng như thế!

Lão già chết tiệt tóm lấy tôi lôi lên, mấy con nữ thi cũng theo lên, như là Anh chị em cùng chạy nạn, thoát ra khỏi mật thất.

khi lên đến phía bên trên, tôi thấy nhị mẹ con Từ Dương, trông họ có khá chút khôi hài.

bọn họ tranh bị cả người, trên các bạn đeo đầy rất nhiều đồ dùng gì lạ huơ lạ hoắc, tương đương mọi đồ dùng trừ họa hộ thân. Lão yêu bà tay cầm một xiên toàn tiền đồng dài như thanh kiếm nhỏ dại, còn Từ Dương cầm trong tay một cây kiếm bằng gỗ đào.

tổng hợp, phần nhiều chỉ vào tôi.

nhưng tôi lại chẳng hề là ác quỷ, chỉ mấy chiếc ấy vào tôi thì hữu dụng gì.

thì là chúng ta thực tế là vẫn né “hắn”!

“Gọi hắn ra đây! Không thì tao đang làm thịt mày!” Lão yêu bà găng đề cập.

Tôi chớp chớp mắt, lúc biết thành viên gia đình sở hữu một chiếc ô cực lớn, cũng dò ra yên tâm hơn rất nhiều: “Tôi chả biết mọi người thân sẽ nói gì, bà ý muốn tôi hiểu ai ra cơ chứ?”

Chúc bạn đọc truyện kết hôn âm dương vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *