Site Overlay

Đọc truyện huyền huyễn “Yêu thần ký” chap 9

Yêu Thần Ký – Chap 9: Bữa sáng của Nữ thần

Tác giả: Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

đọc truyện online miễn phí

ánh nắng ban mai lung linh.

Lại sắp đến chương trình học của Thẩm Tú, bất cứ là Nhiếp Ly giỏi vẫn là Đỗ Trạch, Lục Phiêu đều thấy chương trình học của Thẩm Tú chẳng hấp dẫn tí gì cả.

hàng ngày những sinh hoạt bên trên bục giảng nhải nhải. Thẩm Tú biệt lập dạy cho đủ số, lúc giảng bài chỉ toàn đề cập chuyện rầu rĩ giữa 1 đám quý tộc, chủ chốt chẳng truyền được tí kiến thức gì cả.

ngoại giả cứ đến chương trình học của Thẩm Tú, tam bạn Nhiếp Ly lại đã đứng nghỉ ngơi phía sau.

sắp đến giờ học, một đám học trò đã tốp năm tốp ba thủ thỉ phiếm.

Diệp Tử Vân cũng không có cách quãng chúng ta ra khỏi đám học trò, vô cùng nhanh nàng cùng nhiều nữ sinh không giống chia thành 1 mảnh.

Thẩm Việt thì ngạo nghễ nhưng mà ngồi nghỉ ngơi một bên, với thân phận and địa vị của hắn thực là khinh thường đi phổ biến sở hữu đám đồng học nằm ở trong lớp.

còn nếu như không cần sở hữu Diệp Tử Vân ở đây, 100% hắn sẽ không ở phía trong cái lớp chồng yêu là quỷ này.

nhì tháng sau đang có một lần khảo thí, bất kể hắn giỏi Diệp Tử Vân cam đoan vẫn tiến vào lớp Yêu Linh Sư sơ cấp rồi.

Thẩm Việt nhìn thoáng qua Nhiếp Ly vẫn đứng sống phía sau, phía trên mặt xuất hiện dáng cười châm chọc nói:

– “Trong 2 tháng tăng đều Thanh như nhau Tinh, chiếc nhà bạn củi mục như ngươi nghĩ rằng sẽ cho được sao, vậy mặt trời thật sự vẫn mọc từ đằng Tây a!”

Nhiếp Ly cùng Đỗ Trạch, Lục Phiêu làm việc phía sau chuyện trò, trừ ba mọi người, còn thêm mấy đồ đệ dân dã không giống cũng cộng ba mọi người Nhiếp Ly quan hệ rất tốt.

bởi Nhiếp Ly có nhiều chủ ý, nhiều khi lại chỉ điểm tu luyện cho những người không như, do vậy hắn Trong khi trở thành tên cầm đầu trong một nhóm. Đến Đỗ Trạch với uy trọng Một trong những đệ tử dân dã kia cũng cam tâm tự nguyện nghe lời Nhiếp Ly đấy!

new chỉ ngắn ngủn mấy ngày thời kì Nhiếp Ly đã đưa người tình trí mạng đi nhị người nhà đồng chí hắn bán lời hơn 1 vạn 6 ngàn Yêu Linh Tệ, đấy là điều Đỗ Trạch không thể mường tượng đc. Đỗ Trạch phi thường tín nhiệm cùng bội phục Nhiếp Ly, hắn cảm giác Nhiếp Ly khôn cùng mang kĩ năng.

– “Nhiếp Ly, bước tiếp sau người trong gia đình yêu cầu thực hiện bằng như thế nào?”

Đỗ Trạch hỏi, do Nhiếp Ly từng đề cập thời kì tiếp sau bè đảng hắn ko săn làm thịt Giác Dương nữa, vậy hẳn là thực hiện điều gì khác?

– “Đợi tan học mấy thành viên gia đình sẽ biết!”

Nhiếp Ly cười thần bí nói, hắn sẽ sở hữu ý nghĩ đó mới, bước trước tiên là sắm một không nhiều vong linh Thủy Tinh, khảo thí tính chất thiên phú của bè lũ hắn, tranh thủ thời gian mở màn tu luyện.

Giữa Nhiếp Ly cùng Thẩm Tú còn có đổ cầu, mong muốn hắn trong 2 tháng đạt tới cấp bậc Thanh đồng nhất tinh!

Coi thêm: truyện bách hợp

bên cạnh tu luyện của bản thân, góc nhìn Nhiếp Ly còn nhìn về phía xa xa, Diệp Tử Vân phía bên trong 1 đám nữ hài tử như hạc giữa bè bạn con kê. Cần như thế nào mới tiếp cận đc Diệp Tử Vân đây?

Lại thực hiện bằng như nào để Diệp Tử Vân mến mình?

ngay lúc Nhiếp Ly mang chút thất thần hoảng hốt thì Tiếu Ngưng Nhi ngồi ngay hàng phần bên trước đứng dậy, che bước đi tới chỗ Nhiếp Ly.

Tiếu Ngưng Nhi là một trong nữ hài duy nhất rất có thể đọ độ ưu tú cùng dễ thương với Diệp Tử Vân, hành động của 2 nàng đã gây ra sự để ý của tất cả trong lớp.

Diệp Tử Vân với tâm tính bình thản ôn nhu, có tương đối nhiều nữ hài dân dã cộng nữ hài gia thế phần đa ước ao tạo cho bầy đàn của Diệp Tử Vân. Còn Tiếu Ngưng Nhi tính cách làm trong trẻo nhưng mà lạnh lùng cao ngạo, là một băng sơn Hotgirl khó gần.

tới nữ hài cũng không thể thực hiện quen chứ chưa kể đến đám nam hài.

đời nào Nhiếp Ly trêu chọc vào Tiếu Ngưng Nhi?

– “Nhiếp Ly ước ao thảm rồi!”

Nhìn theo láng lưng Tiếu Ngưng Nhi, cả đám đệ tử thế gia cười hì hì thảo luận, theo bè đảng hắn thì Tiếu Ngưng Nhi chủ động đi tìm kiếm Nhiếp Ly chắc cú đang không tồn tại sự tình xuất xắc gì cả, đoán ko chừng nàng ao ước tìm tên bọn họ Nhiếp kia phiền toái.

Bằng không nhưng mà kể, một băng sơn người đẹp như Tiếu Ngưng Nhi sẽ phát gây chuyện gì đó với tên cặn buồn phiền như Nhiếp Ly hay sao?

Hãy tham khảo thêm truyện đam mỹ sủng hay

nếu như thật sự phát sinh sự dư vậy, chắc cú mặt trời lặn xuống hướng đông rồi.

Tu vi của Tiếu Ngưng Nhi sẽ gần tiếp cận đến cảnh giới Thanh tương đồng Tinh rồi, ví như có xung đột nhiên gì đấy bị đánh thành đầu heo chắc chắn là Nhiếp Ly xui xẻo kia!

Đám môn đồ gia thế kia đã hóng xem kịch vui, trong đám chúng ta không ít tên yêu mếm Tiếu Ngưng Nhi. Dù sao Tiếu Ngưng nhi cũng chính là khôn cùng cấp cung nữ chẳng kém hơn Diệp Tử Vân chút nào.

bữa nay Tiếu Ngưng Nhi cố ý mặc váy dài viền tơ hình ô vuông, tóc nàng đen như mực dán ngơi nghỉ sau lưng, cổ trắng tay nõn, bên trên có đeo một đôi vòng tay cute, trông thật dễ thương triệu tổ ấm luyến.

phổ biến Tiếu Ngưng Nhi hầu như mặc áo khoác bó sát mọi người, đặt thuận lợi tu luyện hơn, bất quá với áo khoác bên ngoài bó sát người lại càng phát triển một hương vị khác biệt của riêng nàng.

nhưng hôm nay minh bạch bí quyết ăn diện lại tỉ mỉ trải truốt hơn, xinh xắn hơn bình thường vài phần, thú vị góc nhìn bao người chẳng thể rời đi.

phương pháp ăn diện tường tận như thế, đây chính là lần đầu tiên của Ngưng Nhi rồi.

Nhiếp Ly cùng Đỗ Trạch, Lục Phiêu vẫn tồn tại trò chuyện, Tiếu Ngưng Nhi đã chạy tới bên cạnh bàn Nhiếp Ly.

Tiếu Ngưng Nhi Dường như có 1 dòng khí tức đặc biệt, nàng vừa đi tiếp đây thì Đỗ Trạch cộng Lục Phiêu đang khẩn trương vực lên. Thông thường Tiểu Ngưng Nhi luôn lạnh như băng đấy, luôn luôn xa cách nhà bạn không như ấy, ko cho ai tiếp cận nhà bạn cả. Nhì bạn bạn hữu hắn phần đa khiếp sợ nhìn Nhiếp Ly

Tiếu Ngưng Nhi nhìn Nhiếp Ly, Nhiếp Ly sẽ tùy ý ngồi trên mặt ghế, góc nhìn thảng hoặc lại nhìn về Diệp Tử Vân sinh hoạt nơi xa. Cái này không khỏi giúp Tiếu Ngưng Nhi sở hữu vài phần nhụt chí. Trong ánh mắt Nhiếp Ly Trong khi chỉ mang 1 mình Diệp Tử Vân, Bên cạnh đó chả biết Nhiếp Ly cẩn thận đến sự hiện hữu của nàng.

Sau đêm qua, đc Nhiếp Ly thoa bóp một lúc thì cơ thể Tiếu Ngưng Nhi đang hơi hơn quá nhiều, giấc ngủ của nàng đêm qua cũng trôi qua trong hương vị khác lạ và lắng đọng.

Sáng sớm vừa tới, Tiếu Ngưng Nhi vội vàng tới đồ Thư quán nhu cầu tìm ra xuất sứ của Đạo Dẫn Chi Thuật, nhưng mà nàng bắt gặp trang bị Thư quán biên chép về Đạo Dẫn Chi Thuật cực kì lạc hậu, chỉ ghi chính là bí kỹ của đế quốc Phong Tuyết lưu truyền xuống nhưng thôi.

Trừ điều đó ra, Việc Nhiếp Ly sửa đổi công pháp tu luyện vong linh lực của nàng, cũng vô cùng cao niên. Nàng đã sớm tu luyện nửa canh giờ rồi, Yêu linh lực ngay thức thì vững mạnh 2 điểm, tiện dụng còn rõ hơn tu luyện cả ngày.

hiện giờ hình họa Nhiếp Ly trong nội tâm Ngưng Nhi là cực kỳ thần bí và cường đại.

Ngoài ra giúp Tiếu Ngưng Nhi cao ngạo đó là nàng biết sự tài hoa của Nhiếp Ly! Nàng nghĩ đều tên trong lớp vẫn luôn luôn cười nhạo Nhiếp Ly là một trong đám vô tri!

Tiếu Ngưng Nhi đứng bên cạnh bàn Nhiếp Ly, tĩnh lặng nhìn Nhiếp Ly đã đề cập nói cười cười.

Mấy tên gia thế tử đã vẫn nghị luận.

– “Các ngươi dò ra Tiếu Ngưng Nhi đang giáo huấn Nhiếp Ly như nào?”

– “Yêu Linh lực Nhiếp Ly chỉ sở hữu năm, đoán chừng sẽ ảnh hưởng ném ra khỏi buồng học!”

– “Hặc hặc, tiểu tử Nhiếp Ly này chả biết trời cao đất rộng, đắc tội Thẩm Tú Đạo sư dường như không nói tới rồi, rành mạch lại chọc ít nhiều Tiếu Ngưng Nhi, hắn nhất định sẽ rất thảm đấy!”

tới cả Đỗ Trạch cùng Lục Phiêu cũng chính là khẩn trương nhìn Tiếu Ngưng Nhi, bè lũ hắn chưa bao giờ thiên chi kiều nữ như Tiếu Ngưng Nhi bỗng đi xuống chỗ bầy hắn làm cái gi.

Đọc thêm truyện đam mỹ h

trong trái tim 2 chúng ta thầm mắng cái brand name trời tiến công Nhiếp Ly này, chuyên đi sinh chuyện thị phi a!

trường hợp Tiếu Ngưng Nhi ý muốn tấn công Nhiếp Ly, đồng đội hắn tốt nhất đị sẽ xông vào làm, nhưng 3 mình bọn họ cùng lại cũng ko tị nạnh kịp Tiếu Ngưng Nhi Yêu Linh Sư đạt tới 78 a!~

Tiếu Ngưng Nhi tức khắc sẽ tới cảnh giới Thanh tương đồng tinh trở thành Yêu Linh Sư bắt đầu rồi!

bây giờ bất cứ là Diệp Tử Vân giỏi đám tổ ấm Thẩm Việt đều đưa ánh góc nhìn xang.

Diệp Tử Vân cũng có chút nghi ngờ, chả biết Nhiếp Ly chỗ nào gây sở hữu Tiếu Ngưng Nhi. Có lẽ nào Nhiếp Ly đùa giỡn Tiếu Ngưng Nhi rồi hả? Nếu như Nhiếp Ly hắn dê xồm như thế thật và đúng là bắt buộc bị giáo huấn một trận!

ánh mắt nhà bạn đa số chan chứa ngờ vực.

quan sát thấy Tiếu Ngưng Nhi thảnh thơi động lòng bạn đứng kế bên bàn người, Nhiếp Ly có vài lớp bên ngoài nhu muốn, ngửng đầu hỏi:

– “Có chuyện gì không?”

dưới loại ví như dư này, Nhiếp Ly thậm chí chả biết xưng hô sở hữu Tiếu Ngưng Nhi như nào? Hắn hình dung chuyện hôm qua tới giờ vẫn tồn tại vài phần lo lắng.

sau thời điểm xúc tiếp mang Ngưng Nhi, Nhiếp Ly bắt gặp nàng không giống giới thiệu thông tin hững hờ cao ngạo nghỉ ngơi bên ngoài. Thật ra nội tậm Tiếu Ngưng Nhi là 1 trong những cô nàng ôn nhu, một phụ nữ đáng yêu!

Tay cần Tiếu Ngưng Nhi khẽ đông, kéo ra 1 túi giấy từ khoảng không giới cài bên trên ngón tay, ôn nhu nói:

– “Đây là bữa sáng ta giúp, không biết khẩu vị ngươi quí là gì, ta khiến cho ngoại giả mấy phần.”

Tiếu Ngưng Nhi cực kỳ ôn nhu đặt túi giấy lên trên bề mặt bàn.

Wtf? Xảy ra chuyện gì vậy? Địa chấn à?

tất cả phòng học tức thì lâm vào trong tĩnh lặng, tức tốc một cây châm rơi phía trên mặt đất cũng có thể nghe thấy, hầu hết người các cho rằng thành viên gia đình nghe lầm.

Đỗ Trạch cùng Lục Phiêu há hốc miệng, ngây ngốc nhưng mà nhìn 1 màn này, quả thực sẽ tắc một quả trứng kê trong họng đàn hắ rồi, bè bạn hắn thật sự không thể tin vào nhì mắt của bản thân.

Tiếu Ngưng Nhi nhắc như thế nào cũng là 1 trong những hai đại nữ thần, coi như phóng mắt nhiều loại Thánh Lan Học Viện, chỉ sợ cũng bài danh mười thứ hạng đầu hoa khôi giảng đường cấp nô tỳ.

Hơn nữa Tiếu Ngưng Nhi thông thường với chút lạnh như băng đấy, có chút người dưng chớ lại sắp ấy, nhưng mà hôm nay bè cánh hắn thấy cái gì đây?

Tiếu Ngưng Nhi phân minh khiến bữa sáng cho Nhiếp Ly, mà còn còn là mấy phần liền?!!!

Mặt trời mọc từ hướng Tây rồi à? Cái này có thật ko vậy? Khái quát nhà bạn như bị sét đánh cháy tóc rồi.

– “Ta nhất mực đang mộng du, ta đề nghị về nhà đi ngủ tiếp đây!”

1 môn sinh lẩm nhẩm đề cập.

– “Hí!”

có mấy đồ đệ khác lại cho rằng chúng ta sẽ nằm mơ, bấm véo tát vô má chính người nhà, nhưng khổ sở minh bạch đề cập cho bầy đàn hắn biết đây chẳng phải là mơ!

– “Có điều nào đấy ko phù hợp lẽ thường xuyên a!”

Mấy tên môn đồ gia thế khóc thét, bầy đàn hắn không biết chuyện gì đang xảy ra ở đây, hôm nay Tiếu Ngưng Nhi rành mạch ăn mặc toát ra một cỗ ôn nhu, vẫn làm bằng đồng chí hắn khó thể tin rồi. Bè lũ hắn tưởng rằng nữ thần Ngưng Nhi khăng khăng đến sắm phiền phức cho Nhiếp Ly, không có bất kì ai rất có thể ngờ nàng lại đến mang bữa sáng cho tên bọn họ Nhiếp kia???

trường hợp Tiếu Ngưng Nhi đưa bữa sáng cho bè đảng hắn, coi như là cho heo ăn bằng hữu hắn cũng vui mắt chịu chứa a!

Tiếu Ngưng Nhi với khôn cùng ít người tiêu dùng phụ nữ, còn có nam hài thì chẳng thèm xem xét đến, duy chỉ với phài vần kính trọng tên truất phế thứ Nhiếp Ly, nhưng mà sáng tỏ còn hạ xuống tư thái nhưng sẽ cho bữa sáng cho Nhiếp Ly, đặc điểm này… Cái này… Cũng quá con mẹ nó hư cấu đi!

dễ thường là bởi Nhiếp Ly chống đối lại đạo sư Thẩm Tú, rồi bị phạt đứng hả? Ví như dư vậy thì dù có bị phạt đứng vài năm đồng chí hắn cũng buộc phải chống đối đạo sư Thẩm Tú a!

chúng ta nghĩ diện tích lớn còn Tiếu Ngưng Nhi không có nghĩ thêm như thế, nàng chỉ nên ước ao bái tạ thoáng một cái sở hữu Nhiếp Ly nhưng mà thôi, nàng không đon đả gần như tổ ấm khác thấy nàng thế nào, dù sao trước giờ nàng hầu hết làm theo ý các bạn.

Tiếu Ngưng Nhi không hề cẩn thận chiếc nhìn của các bạn không như, gần như gia đình bạn kia cười nhạo, khinh bỉ Nhiếp Ly, là bởi số đông chúng không có não nên chẳng hề biết, sau trước có 1 ngày đồng minh hắn sẽ phát hiện thành viên gia đình với mắt không quan sát thấy Kim khảm Ngọc!

trên thế giới này, chỉ mang một mình nàng biết Nhiếp Ly tài hoa!

bây giờ, tới cả Diệp Tử Vân cùng Thẩm Việt tương tự như lọt vào sương đui, khó có thể tin, xảy ra chuyện này là điều chúng ta chẳng thể đoán ra.

“Đến cùng xảy ra chuyện quái gì vậy?” Thẩm Việt trầm mặt, Tiếu Ngưng Nhi Thiên chi kiều nữ như thế sao lại vừa ý đồ bỏ đi như Nhiếp Ly, còn chủ động đem lòng?

Còn Diệp Tử Vân lại sinh ra hiếu kỳ thật sâu mang Nhiếp Ly. Lúc còn bé Diệp Tử Vân cùng Tiếu Ngưng Nhi đã từng là bè lũ xuất xắc, về sau gia tộc Tiếu Ngưng Nhi ngày càng xuống dốc, nhị mọi người bởi vì nguyên nhân gia tộc, ngay tức thì không có kết bạn tương hỗ rồi.

mà càng ngày Diệp Tử Vân càng tìm được, mình thiếu đi có 1 bè đảng làm sao thành thật nữa, vậy nên Diệp Tử Vân ngày một hoài niệm thời gian bữa trước chơi đùa cùng Tiếu Ngưng Nhi, lúc biết Tiếu Ngưng Nhi nhập học vào Thánh Lan Học Viện, Diệp Tử Vân tức thời bảo cha của bạn an bài nàng tiến vào Thánh Lan Học Viện.

vì Tiếu Ngưng Nhi, Diệp Tử Vân bắt đầu chăm chú tới Nhiếp Ly, tới cộng là nguyên do gì nhưng mà thực hiện bằng Tiếu Ngưng Nhi lại hoàn toàn có thể biết chủ động theo đuổi Nhiếp Ly kia, 1 nam hài chẳng thể lập nên thành tựu gì? Thật là thực hành nhà bạn ta nghĩ mãi mà hoàn toàn không ra, cử động của Tiếu Ngưng Nhi chả biết sở hữu hàm xúc ý bốn gì?

– “Ta rất có thể ngồi xuống cùng chỗ ăn sao?”

Tiếu Ngưng Nhi nhìn Nhiếp Ly, lại xem qua Đỗ Trạch cộng Lục Phiêu, hỏi.

góc nhìn Đỗ Trạch, Lục Phiêu quay ngoắt một cái nhìn Nhiếp Ly. Tuy rằng trong tim bạn bè hắn không có gan với bất luận mơ mòng gì mang Tiếu Ngưng Nhi, mà có một nô tỳ như Tiếu Ngưng Nhi ngồi ở bên cạnh, vẫn chính là khác thường rất đẹp mặt ấy.

Nhiếp Ly trầm tư một lát, đồng ý nói:

– “Được!”

chẳng biết bởi chiếc gì, nhìn ngắm Tiếu Ngưng Nhi, Nhiếp Ly lại nghĩ đến hình ảnh kiều diễm đêm qua, dáng bạn mềm nhũn ko xương của Ngưng Nhi cùng da thị trắng nuột nà kia đang khiến cho trong lòng hắn sẽ có vài phần sốt ruột.

Tiếu Ngưng Nhi rước bữa sáng ra, phía bên trong đủ dòng bánh ngọt lonh lanh, nhìn thôi cũng đủ thèm thuồng rồi, mừi hương tươi mát tòa ra từ nó Trong khi phiêu đãng khắp nơi trong phòng học…

“Đỗ Trạch, Lục Phiêu, 2 tổ ấm cũng cộng 1 chỗ ăn đi!” Tiếu Ngưng Nhi nhìn về phía Đỗ Trạch cộng Lục Phiêu nhắc ra.

‘Nữ Thần’ Tiếu Ngưng Nhi biệt lập hiểu tên đàn hắn, đc sủng ái ko khỏi run sợ a. Từ trước đến giờ đang kể nữ thần Ngưng Nhi trong trẻo mà lãnh đạm, tuy vậy theo như hiện tại thì nàng không hề khó tiếp xúc như trong truyền thuyết thần thoại a.

– “Ta đây ngay tức thì mượn nhờ quang hoa của Nhiếp Ly a!”

Lục Phiêu cười hắc hắc, cầm cái bánh ngọt khởi đầu ăn, mồm phình cả lên, lẩm bẩm nói:

– “Ẳn ngon!”

Chứng kiến bộ dáng của Lục Phiêu, Đỗ Trạch có chút khoanh tay rồi.

Tiếu Ngưng Nhi ko khỏi cười 1 tiếng, nhưng mà rành mạch nàng cười càng tươi đẹp chạnh lòng người nhà hơn, sẽ cho bao đồng học trong lớp ngốc trệ mất vài giây, tập thể hắn vô cùng ít lúc quan sát thấy Tiếu Ngưng Nhi tươi cười, Ngoài ra hầu như đất trời những bi quan khi nữ thần cười:x

Còn Nhiếp Ly, trong nội tâm lại thở dài, kiếp trước hắn cộng Diệp Tử Vân cộng 1 chỗ cộng sinh cộng tử, sẽ trải qua quá nhiều, do đó Tiếu Ngưng Nhi so với hắn… Đang chỉ với bạn bè nhưng mà thôi.

Đọc full link truyện Yêu thần ký

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *