Site Overlay

Đọc truyện “Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương” – chương10

Cô thê thiếp và lắng đọng mang chút phi chính nghĩa (vợ new tàn bạo sở hữu chút ngọt)

Chương 10: Xấu xí các bù lại

Tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu

thì là kể, cô giằng co nhiug năm như vậy, quả nhiên nói chung mọi là có hại há chẳng hề phần nhiều là công dã tràng sao?

Diệp Oản Oản thật rồng ước ao chết quách đi cho rồi!

Lần này cũng con may phướt lắm cô kịp thời bắt gặp, nếu không cô đã vùi dập 1 bong hoa tươi mới của thiên hạ rồi ~

bắt đầu từ ngày hôm nay ngay giờ phút này, cô yêu cầu mang chính người nhà ăn vận thật xinh đẹp, hoàn toàn có thể mang bao nhiu phần xinh tươi thì phô ra bấy nhiu, đem tất cả các xẫu xí kiếp trước gần như bồi thường lại mến đáng!

‘’thế nào?có vấn đề’’ (ôn nhu biến đâu mất hết rồi -.-)

‘’không’’ Diệp Oản Oản bày ra vẻ mặt không chịu mệnh chung phục lí giải.

’’A…’’Bên tai truyền tới tiếng cười khẽ của hắn.

Cô trợ thì chó chút bối rối mà nhắm tới phía hắn ta nhìn sang.

đối chiếu thông thường trông hắn ko thuận mắt, phía trên mặt chẳng phải là âm thầm đáng sợ, mờ ám bất chính, càng không hề là trống rỗng làn lung? Quái quỷ gì vậy…Tư Dạ Hàn lại vẫn cười..~

Diệp Oản Oarn vừa new phát hiện ra, hôm nay hàn huyên hắn để biệt tốt? Không phải chứ hắn nhưng mà cũng khi tâm tình tuyệt ư..?Mà còn bọc lòi ra bên ngoài…=.=

Là bởi tối bữa qua ngủ không tệ sao?

Thật ra thì tứ Dạ Hàn cái này tính tình nóng nảy dễ giận có quan hệ khắn khít mang chứng mất ngủ của hắn, không người nào rất có thể chịu chứa mất ngủ dài lâu như vậy nhưng mà không có bí quyết làm sao chìm vào giấc ngủ.

Nghĩ tới đây, Diệp Oản Oản tâm can khởi đầu light novel linh động.

Cô muốn thừa dịp hôm nay tứ Dạ Hàn thảng hoặc thấy thâm tình ko tệ, nhắc có hắn về sự kiện kia?

mới vừa bước xuống lầu, cô tìm được tin nhắn từ trưởng lớp, thong báo kì thi cuối kì cô cần phải đến nhập cuộc, nếu không khó nhưng có giải pháp lên được đại học năm ba.

Cô nhớ hôm trước chính bạn liên tục cúp cua, cũng còn khá cô làm cho bài chuyên ngành hơi tốt, new miễn cưỡng lên đại học năm nhì, năm đồ vật nhì đại học thời điêm không đi thi cô không nhập cuộc, tác dụng là đúp rồi ~ (tội gê ahuhu -.-).

sau đó bởi bị tứ Dạ Hàn tránh hòa bình, vô luận cô đi đến nơi nào đều có tổ ấm noi theo, chủ đạo không có giải pháp đến trường học, việc học đối với cô hoàn toàn rơi xuống vực thẳm….

Đời này, chính người 3 hôm trước chạy trốn bị tóm được, cô bị xuống lệnh cấm túc, mà hôm trước bất đồng đó là cô chưa cùng Cố Việt Trạch đi, chính vậy bây chừ cô cùng bốn Dạ Hàn quan hệ còn tiếp mâu thuẫn tới mức không thể hòa giải, sự tình còn có chỗ giảng hòa. Coi thêm truyện tương tự phàm nhân tu tiên 2

Lần này nàng nhất định phải đi nhập cuộc thi, không thể như lúc trước như thế tự ngược bản than..

Diệp Oản Oản hít sâu 1 hơi, thử dò xét mở mồm nhi nhí nói ‘’ cái đó…tôi sau này,,có thể đến trường được không?’’

Cơ biển là ngơi nghỉ tiếng nói của cô vừa rơi xuống trong nháy mắt, của nhà không gian trong tít tắt ngay tắp lự phải chăng xuống, khuôn mặt hắn khối phục vẻ nóng sốt sớm muộn như một của bình thường.

Đọc thêm list truyện cười

Diệp Oản Oản trợ thì trong lòng khá hồi họp mọt chút, quả nhiên vẫn là không được?

mà lời phần nhiều kể ra cả rồi, dù sao cũng bắt buộc thử xem, cô gắng gượng gập thường xuyên mở miệng:’’ đang tới kì thi cuối kì, nếu như không tham gia, tôi đã không tồn tại phương pháp nào lên đc đại học năm ba’’ Vừa kết thúc lời cô dò ra hôm nay Ngoài ra rút khôn cùng lực rồi.

‘’Tôi có thể cho cô lên’’

sau thời điểm nge được lời đáp Diệp Oản Oản thay chị lấy chồng lâm thời không có phản đối.

Đôi mang khả năng của bốn Dạ Hàng, đừng kể không khiến cho cô nhập cuộc kì thi đều chung thể lên lớp, khiến cho cô trực tiếp câm bằng tuyệt nghiệp cũng chẳng hề là chẳng thể.

nhưng như thế so với cô thì có ý nghĩa gì?

mặc dầu vẫn sớm đoán được sẽ không suôn sẻ vậy đó, nhưng mà Diệp Oản Oản thêm sẽ mang chút thuyệt vọng, vẻ mặt hơi mang chút bi tráng, quan sát thấy bánh bao bách hợp cô quí ăn độc nhất vô nhị cũng không tồn tại chút hứng thú, rẻ giọng lẩm bẩm nhắc ‘’ ko cần…’’

mà tứ Dạ Hàn sắc mặt không những không có chuyển biến đổi hay mà ngược lại càng mang vẻ âm trầm.

Diệp Oản Oản ko hy vọng quan hệ thứ vả lắm mứi hòa hoãn không chọc giận đến hắn, vì thế cuống quýt nói:’’ Tôi chỉ tùy tiện nhắc một tý, không tới trường học nữa’’.

bốn Dạ Hàn ko nhắc gì, chẳng qua là thấy nữ hân trước mắt đột biến chuyển ám đạm khí sắc, hàn ôn chợt dội lên 1 trận chẳng thể khống chế nóng nảy.

Hắn ghét cô lòi ra vẻ mặt như thế!

Diệp Oản Oản vẻ mặt vô bất đắc dĩ, mong mỏi mang lòng hắn ta quả nhiên cực kỳ khó, cô đã nói không đi, tại sao vẫn là một khuân mặt giết mổ gia đình biểu tình thế kia?

Đọc truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *