Site Overlay

Đọc truyện “Chồng yêu là quỷ” – Chương 3: Vết máu trên ga giường

Chồng Yêu Là Quỷ – Lâm Lâm

Chương 3: Vết máu trên ga giường

Bạn đang đọc truyện online

Trời ạ, sao lại hỏi con dâu tương lai vấn đề này cơ chứ, lại còn hỏi ngay trước mặt bao nhiêu chàng trai xa lạ nữa. Mặt tôi đỏ bừng cả lên, ấp úng nhìn sang Vương Văn.

Mẹ Vương Văn thấy tôi không giải đáp thì rất vôi quà, cất cao giọng hỏi lại là có phải tôi đang đến kỳ kinh nguyệt không, chung cuộc tối hôm qua tôi đã đi đâu, làm gì.

Tôi chỉ ước gì tìm thấy một cái lỗ để nhưng chui vào, sau cùng, Vương Văn cứu nguy cho tôi: “Mẹ, tối qua cô ấy ở bên con suốt mà, làm gì được chứ?”

Mẹ Vương Văn nghe vậy thì thở phào nhẹ nhõm, nhưng vẫn chưa được yên tâm cho lắm: “Con có chắc là suốt đêm nó đều ở bên con không? Cuối cùng nó có tới kỳ kinh nguyệt không?”

“Không.” Vương Văn nói một cách chắc nịch, hoàn thành khoát.

Tôi không thể tinh được nhìn Vương Văn, không đọc tại sao anh ấy lại nói dối, càng không đọc mẹ anh ấy đang làm trò gì, nhưng cũng may là từ khi mẹ anh ấy biết rằng tôi không đến kỳ thì yên tĩnh trở lại, bảo tôi đứng lại gần người tình trí mạng Vương Văn.

Tôi nhẫn nhịn cơn tức nãy giờ rồi, đi thẳng về phía Vương Văn, hỏi nhỏ: “Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì vậy, sao mẹ anh lại đối xử với em như thế?”

Trên mặt Vương Văn vẫn mang theo nụ cười, nhìn tôi đầy ẩn ý: “Lát nữa em sẽ biết.”

Vừa dứt lời, dân làng đã nhao nhao hết lên, nói: “Quả phụ họ Vương đến rồi.”

Quả phụ họ Vương giao động tứ mươi tuổi, dáng người cao béo, trông có vẻ như bà ta rất có tiếng tăm trong làng. Chỉ một lát bà ta đã bước lên gần, đôi mắt sắc bén liếc về phía tôi, sau đó quay sang hỏi mẹ Vương Văn: “Đã nhận thấy những người đến kỳ kinh nguyệt chưa?”

Mẹ Vương Văn nói là nhận được rồi, dứt lời thì chỉ ra đằng sau lưng bà ấy.

Lúc này tôi mới phát sinh ra, đằng sau bà ấy có một cái hố, trong hố là năm người con gái đang rất hồi hộp, trên mặt hố có một vết máu to của cô vợ ngọt ngào bất lương.

Xem ra cái hố này chính là nấm mộ đã phát nổ nhưng mà Tiểu Trọng Tử nói.

Quả phụ họ Vương liếc nhìn mấy người con gái đó, rồi nhảy thẳng vào trong hố, “xoẹt” một cái, bà ta rút một con dao bầu ra, nhìn vào năm người con gái ấy: “Nói đi, tối hôm qua, ai đã làm chuyện đó với nam nhi, tự mình khai ra.”

Năm người con gái đó đã sợ tới mức trắng bệch cả mặt, không ai dám báo cáo. Không chỉ bè đảng họ, nhưng mà ngay cả tôi cũng hoảng hốt nhìn sang Vương Văn. Đọc thêm thể loại truyện bách hợp

Vương Văn lắc đầu với tôi, ý bảo tôi đừng công bố, vắng lặng đứng xem là được.

Quả phụ họ Vương đợi một hồi mà không thấy ai chịu thừa nhận, bà ta không kiên nhẫn được nữa, tức giận nói: “Nấm mộ máu này đã nổ rồi, mấy cô đừng có hi vọng gì nữa. Nhìn thấy vết máu này không? Ai đến kỳ kinh nguyệt thì chứng tỏ người đó đã bị những thứ không sạch quấn rước, nếu không cắt đứt mối liên hệ đó, không quá ba tháng, chắc chắn người đó sẽ phải chết!”

hoàn thành lời, quả phụ họ Vương trợn mắt liếc qua năm người con gái đó, sau cùng còn dừng lại trên mặt Yêu thần ký tôi.

Cái nhìn của bà ta khiến tôi run lên, bỗng nhiên tôi nhớ tới một chuyện rất quan trọng: Tối qua tôi và Vương Văn đã vượt rào, trên ga giường hẳn phải để lại không ít vết máu mới đúng, mà lúc tôi thức dậy chỉnh đốn chăn giường, Bên cạnh đó trên ga giường không có vết máu nào mà?

Nghĩ đến đây, cả người tôi sởn hết cả gai ốc lên. Trên ga giường không có vết máu, chẳng lẽ vết máu trên nấm mộ này là của tôi sao?

mà rõ ràng tối qua tôi ở nhà Vương Văn cơ mà, người mây mưa với tôi cũng đúng là Vương Văn, tôi quen anh lâu thế rồi, không thể nhầm được.

Đọc full truyện chồng yêu là quỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *