Site Overlay

Đọc review truyện “Chồng yêu là quỷ”

Tác giả: Lâm Lâm

Chuyên mục: truyện ngôn tình , Truyện Ma

Văn án:

dương thế bao gồm điều cấm kỵ mà không phải ai ai cũng biết cũng tin. Chẳng hạn như người vợ khi đến kỳ hành kinh có 3 điều cấm kỵ: 1 Cấm chuyên chở mạnh mẽ. 2 Cấm quan hệ tình dục. 3 Cấm vào nghĩa địa.

đáng thương Lộc Dương biết được thì sẽ muộn những câu hỏi cần thiết cứu vớt vãng nữa rồi, đến khi cô phát giác phiên bản thân sẽ phạm cần của cả nhiều điều cấm kỵ bên trên thì đã có một tên quỷ đẹp trai ngời ngời bò lên thân rồi.

Trích đoạn:

Vương Văn là tên của bản thân trai chúng tôi, bên tôi băn khoăn một lát rồi chấp nhận. Dù sao nhà anh ấy cũng chỉ cần hai buồng, nếu chúng tôi chưa ngủ có Vương Văn thì sẽ phải ngủ mang người mẹ anh ấy, so ra thì ngủ có Vương Văn sẽ thoải mái hơn tí đỉnh.

Đọc thêm truyện người tình trí mạng  

Đây là lần bước đầu bên tôi ngủ phổ biến mang Vương Văn, cũng là lần đầu tiên tiếp xúc ân cần vượt quá chiếc cầm tay và ấp ủ nhau. Buổi tối, cả hai những khôn cùng kích cồn, anh đấy bảo tôi nhắm mắt lại, đôi môi mát lạnh hôn lên môi chúng tôi nhẹ nhàng.

bình thường thì trông Vương Văn siêu rụt rè, đấy cụ nhưng kỹ thuật hôn lại khôn xiết cao tay, chẳng mấy chốc từ đầu đến chân chúng tôi đã bị anh ấy làm nóng ran lên.

Hiển nhiên anh đó cũng tương đối hăng, hô hấp ngày dần dồn dập, những chiếc vuốt ve bình thường đang thiết yếu thỏa mãn được bàn tay sở hữu theo hơi lạnh của anh nữa. Anh ấy thò vào trong lớp ăn mặc quần áo rồi chọn lựa dọc xuống dưới. Ngay lúc Yêu thần ký anh đấy đụng vào dòng ranh giới ấy, bên tôi như thức tỉnh khỏi giấc mộng, cần đến một tay giữ lấy bàn tay đang hành động của anh, nói: “Không được, em sắp tới tháng.”

Anh đấy “ừ” 1 tiếng, có vẻ không tin, không những chưa hoàn thành lại cơ mà ngược lại còn hôn khốc liệt Hơn nữa.

Quả thực là bên tôi sắp đến cô vợ ngọt ngào bất lương đổ gục trước khoa học hôn điêu luyện của anh rồi, nhưng tôi sắp đến tháng thật, đành đẩy anh đó ra nhân lúc còn lý trí: “Em mang đến tháng thật mà, anh chưa tin thì thử xem, phương pháp lớp quần cũng có thể sờ thấy băng vệ sinh đó.”

xong xuôi lời, bên tôi nhìn anh đầy áy náy, chuyện này mà có tác dụng thứ hạng nửa hình như nắm thì và đúng là âu sầu thật, nhất là còn bị kỳ hành kinh làm ngăn cách nữa chứ, cực kỳ cụt hứng.

tuy nhiên Vương Văn không giận gì cả, đôi mắt anh ấy còn tỏa ra nét ngả ngớn, nói gian gian vào tai tôi: “Bảo bối, lẽ nào em chưa một lần nghe nói là cô gái trong thời kì hành kinh đã càng thích hơn à, thần kinh nhạy cảm hơn, sự hào hứng cũng táo tợn liệt hơn, có mong muốn thử một chút không?”
Tham khảo thêm thể loại truyện truyện bách hợp
Nói rồi, tay anh ôm siết lấy eo tôi, nụ mỉm cười gian trá cùng rất khuôn bên chân chất của anh ấy hòa vào nhau, dưới ánh trăng, trông anh đẹp trai lạ thường, cũng như thể đổi thành một gia đình bạn khác.

chúng tôi ngây thành viên gia đình ra mà quan sát trong vô thức, quen nhau hơn một năm rồi, ở trong lòng chúng tôi, Vương Văn luôn là biểu tượng thành viên hiền lành, thật thà, thậm chí có một lần bên tôi còn chê anh đo đắn cái gì là lãng mạn, tình tứ. Ngờ đâu tới ban đêm anh lại cuồng nhiệt như cầm cố, hơn nữa dạng hình ngả ngớn này còn khôn xiết bảnh nữa chứ, sao trước kia bên tôi chưa bắt gặp ra nhỉ?

Theo dõi truyện “chồng yêu là quỷ” tại trang đọc truyện online miễn phí truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *