Site Overlay

Đọc chương 7:Dư phủ truyện tiên hiệp “Phàm nhân tu tiên 2”

Phàm Nhân Tu Tiên 2 – Vong Ngữ

Chương 7: Dư phủ

Dịch giả: Hàn Lâm Nhi

không đủ niên áo bào trắng ranh mãnh nói phần nhiều chuyện phao trong thành cho Liễu Nhạc Nhi nghe, với điều Trong khi phụ nữ chẳng tập hợp lắm, chỉ đôi khi đáp lời đôi câu nhưng mà thôi.

Mấy người nhà nhanh chóng đi qua mấy đoạn đường, tiến vào Cửa hàng thành Minh Viễn. Nơi này hơi lặng yên, đường xá sạch, hai bên hầu như thường sở hữu Trung tâm như thế nào cả, thay vào chỗ này là phần đông tòa nhà lớn san sát vào nhau, hiển nhiên là nơi cư trú của những gia thế phú hào trong thành.

Đi thêm 1 đoạn nữa, mấy gia đình bạn mới tạm dừng bên ngoài một tòa phủ đệ sơn son cute. Khác biệt sở hữu hầu như tòa nhà khác, tòa phủ đệ này vô cùng bao la, cổng chính sơn đỏ cao chừng nhị trượng, nom cực kỳ sở hữu khí thế. Nhị bên cổng and sân là nhì đầu sư tử đá cao hơn một trượng, trên cánh cửa gắn đầy đinh đồng rạng ngời đặc sắc dưới ánh mặt trời. Nhị bên cửa giữa có nhị thị vệ áo giáp, trang phục của bọn họ hơi tương đương với các thị vệ khác, chỉ có điều nhị chúng ta này cầm trường mâu, nghiêm túc trông coi.

Hết thảy hầu hết thứ ở đây hầu hết trình bày rõ nét quyền thế và địa vị của chủ nhân ngôi nhà lớn.

bên trên cửa chính treo một cái biển cực lớn, viết nhì chữ “Dư phủ” mạ vàng thật phệ.

Liễu Thạch ngửng đầu liếc Dư phủ một chiếc rồi thờ ơ thu hồi ánh mắt.

Liễu Nhạc Nhi quá bất ngờ nhìn tòa phủ đệ trước mặt, trong thâm tâm tương đối xiêu bạt bất an. Nàng chưa đã từng nhìn thấy tòa phủ đệ nào to vậy đó. Tuy vậy chỉ nhìn cổng chính nàng cũng đoán được địa vị của Dư phủ này tại thành Minh Viễn là cực cao, xem ra sở hữu quan hệ mật thiết mang triều đình Phong Quốc.

“Sao vậy? Liễu muội muội?” thiếu niên áo trắng Bên cạnh đó nhìn ra điều gì, ôn nhu hỏi.

“Dư phủ thật to, lại có tương đối nhiều hộ tống như thế, xem ra không hề Gia đình tầm thường rồi.” Liễu Nhạc Nhi miễn cưỡng cười nhắc.

“Liễu muội muội thật thông nhà bạn, gia phụ chính là thừa tướng Phong Quốc cần trong phủ mới mang vài thị vệ, còn nếu không sao có thể mời được 1 thánh sư ngơi nghỉ lại trong ngôi nhà được.” Dư Thất nói.

Liễu Nhạc Nhi nghe thế ko khỏi trừng béo mắt.

bạn trẻ nho bào quan sát thấy vậy, gương mặt lại tỏ vẻ ngạo mạn như lúc trước.

“Thất công tử, nhì công tử!” thấy mấy nhà bạn đi đến, nhì thủ vệ nhanh nhảu tiến nhanh nghênh đón, khom gia đình bạn hành lễ.

Dư Thất khẽ gật đầu sở hữu nhì người nhà rồi dẫn đám bạn Liễu Nhạc Nhi đi vào.

“Thất đệ, ngươi dẫn nhị ngoại nhân vào phủ, để mắt tới phụ thân biết được vẫn nổi giận, khi đó đừng trách ta không gợi ý ngươi.” sau khi vào Dư phủ, bạn trẻ nho bào hừ lạnh một tiếng rồi phẩy tay áo bỏ đi.

“Đừng suy nghĩ hắn, xin mời nhì vị noi theo ta.” Dư Thất cười 1 tiếng, dẫn Liễu Nhạc Nhi và Liễu Thạch noi theo 1 hướng khác.

không gian bên trong Dư phủ rất to lớn, nhìn đâu cũng thấy đinh đài lầu hầu hết, hành lang hoa viên đáng yêu. Trong cả mặt đất cũng dát đều chiếc ngọc thạch thượng đẳng như bạch ngọc, thanh ngọc…. Bóng chồng yêu là quỷ nhoáng như gương, cứng nhắc như sắt, càng khiến cho nơi này nhiều xa hoa.

Xem ra địa vị Dư Thất này tại Dư phủ rất lớn, hồ hết gia đinh chúng ta hầu gặp gỡ y bên trên đường gần như cúi xuống hành lễ, sở hữu chúng ta còn quỳ một chân xuống đất.

Liễu Nhạc Nhi nhìn thấy vậy liếc Dư Thất một cái, đôi con mắt linh động đảo qua mấy mẫu, chả biết vẫn nghĩ điều gì. Nãy giờ nàng and Liễu Thạch đi theo Dư Thất đề nghị dĩ nhiên cũng làm cho ít nhiều chúng ta chăm chú, mang điều hình như những người trong gia đình này e dè uy nghiêm của y nên không có gan nhìn phổ thông.

không lâu sau, 3 mọi người đang đi tới một hành lang. Phía đằng trước, một nha hoàn cao nhỏ bé mặc váy áo màu xanh lá cây lá bước lên.

“Thiếu gia, ngài đã trở về.” Nha hoàn áo xanh thấy Dư Thất thì vui lòng cười, bước nhanh qua.

“Tiểu Vũ, mang khách quý tới chơi, đừng không tồn tại quy củ như vậy.” Dư Thất trầm giọng khiển trách.

Nha hoàn áo xanh Tiểu Vũ khác hoàn toàn hầu hết gia đình hầu mới đây, nghe thế cũng không lo lắng mà chỉ thè lưỡi cười.

Dư Thất cực chẳng đã lườm nàng một chiếc mới nói: “Tiểu Vũ, ngươi tới thật đúng khi, nhì vị này là quan khách quý ta mời tới, Liễu Nhạc Nhi muội muội và Liễu Thạch huynh. Ngươi cho những người thu dọn một viện bên Tây sương phòng đi, bọn họ đã nghỉ ngơi ở đấy.”

bây giờ Tiểu Vũ new chu đáo đến hai người trong gia đình đứng sau sườn lưng Dư Thất. Vẻ đờ đẫn phi thường của Liễu Thạch thực hành nàng nhìn thấy kinh ngạc, nhưng mà lúc nhìn sang Liễu Nhạc Nhi thì đôi mắt nàng sáng rực lên. Nàng cười hì hì nói: “Ôi, thật là một trong tiểu muội muội xinh đẹp!”

“Liễu muội muội là vị khách quý của ta, ngươi không đc vô lễ! Hai vị, Tiểu Vũ là nha hoàn gần gụi của ta, nàng ăn nói ko suy nghĩ, nhì vị chớ trách.” Dư Thất quát béo 1 tiếng rồi quay mọi người áy náy cười sở hữu Liễu Nhạc Nhi and Liễu Thạch.

“Biết rồi.” Tiểu Vũ sơ lược kể, nhưng mà thừa dịp Dư Thất bỏ quên, nàng sẽ quay sang thực hành mặt quỷ sở hữu Liễu Nhạc Nhi.

Liễu Nhạc Nhi bị điệu bộ này của nàng chọc cười, ko nhịn đc cười khinh khích, cơ mà chóng vánh đem tay che miệng lại, mang điều nhận ra hoảng loạn lúc nãy sẽ tiêu tán ít nhiều.

“Đúng rồi, mấy hiện thời ta đầy đủ ra ngoài, trong phủ….” Dư Thất nhìn xung quanh một xíu rồi new lại sắp Tiểu Vũ thủ thỉ.

giờ đây, cơ thể nhị thành viên gia đình sát lại sắp nhau, trạng thái quan tâm, mà Tiểu Vũ cũng chẳng tỏ vẻ không thể tinh được 1 chút nào. Liễu Nhạc Nhi nhìn thấy vậy, khẽ nhếch mồm, chút hảo cảm có thiếu niên áo trắng phút giây giảm đi thêm.

hai tổ ấm xầm xì buôn dưa lê hồi lâu, Tiểu Vũ mới đồng ý, quay bạn rời đi.

“Hai vị, mời.” Dư Thất nói, thường xuyên bước về phía trước.

1 lát sau, hai thành viên đi tới 1 tiểu viện, Tiểu Vũ thay chị lấy chồng sẽ đứng nghỉ ngơi cửa nghênh đón từ lúc nào. Tuy đề cập đấy là tiểu viện mà khoảng không khá cao. Đường đi vào đc rải đá cuội, bên trái có 1 cội tùng, bên yêu cầu là 1 trong khóm trúc xanh tươi. Gió nhẹ thổi qua, cành lá va vào nhau, không gian cực kỳ tịch mịch. Làm đẹp ở trong nhà cũng tương đối tiện nghi, song bàn ghế phần đông biến đổi khôn xiết tinh vi. Phòng ốc sạch, không có thấy gì cả 1 hạt bụi, xem ra vừa sở hữu nhà bạn thu dọn qua.

“Hai vị với vẻ còn mệt, vậy trước nhất hãy sinh hoạt một lát, sau đó ta sẽ đích quan tâm yến thiết đãi lệnh huynh muội.” thiếu niên áo trắng nhìn Liễu Nhạc Nhi cười kể.

“Chiêu đãi thì ko cần. Ta chỉ muốn biết khi nào ngài hoàn toàn có thể thỉnh vị tiên sư cha kia xem bệnh cho ca ca ta?” Liễu Nhạc Nhi nhìn bao quanh.

“Nếu như nhì vị ko quí xã giao thì lát nữa ta đang kể Tiểu Vũ mang ăn tối tới. Còn về tổ sư thì chắc ngày mai mới có thể mời tới đc.” Dư Thất nghĩ 1 lát mới nhắc.

“Vậy cũng được.” Liễu Nhạc Nhi thất vọng nói.

“Đúng rồi, giả dụ nhì vị mang yêu cầu gì thì cứ phân phó Tiểu Vũ nhé. Giờ hai vị sinh hoạt trước đi, ta cáo từ.” Dư Thất kể, ánh mắt Liễu Thạch một chiếc.

Liễu Nhạc Nhi không để ý, chỉ khẽ đồng ý.

“Thiếu gia, họ là ai? Nhìn y phục thì bọn họ chỉ là kẻ tầm thường, tại sao ngài lại vị khách khí sở hữu bọn họ thế?” ở ngoài tiểu viện, Tiểu Vũ hỏi.

“Ngươi thì biết loại gì. Hôm nay xe ngựa của ta và hai ca bị chấn kinh, sau đó tên Liễu Thạch kia một tay kìm hãm đc Thanh Phong Mã, chặn lại xe ngựa đấy.” Dư Thất ngả ngớn nâng cằm Tiểu Vũ, cười nhắc.

“Thanh Phong Mã! Một tay! Tên Liễu Thạch kia… Và đúng là thần lực!” Tiểu Vũ giật thột.

“Đúng thế, loại anh hùng siêu nhân thân mang thần lực này nếu hấp thu được thì tương lai khôn cùng có tác dụng. Huống biển nha đầu Nhạc Nhi kia trường hợp bự phổ quát vài tuổi nữa thì chính là một Hotgirl khuynh quốc khuynh thành light novel , ta sao lại cam lòng để nàng chịu khổ ở ngoài chứ? Yêu cầu ta đành đem họ về phủ. Ngươi phân phó xuống dưới, bảo đề xuất thiết đãi thật hay sở hữu bọn họ, không được coi thường.” thiếu niên áo trắng tươi cười đi ra, vừa đi vừa nhắc.

“Vâng.” không biết Tiểu Vũ nghĩ tới điều gì, gương mặt đỏ lên, chóng vánh phục vụ.

Tiểu viện, ở trong phòng.

Liễu Nhạc Nhi đã đi suốt một ngày, lại bị sốt ruột 1 trận cần giờ này sẽ thấm mệt, bèn kéo Liễu Thạch vào phòng ngủ ngơi. Tuy rằng giới tính hữu biệt, nhưng mà mấy năm mới đây hai bạn ngơi nghỉ bên ngoài màn trời chiếu đất sẽ quen, phần đa cộng ăn cộng làm việc cần Liễu Nhạc Nhi toàn cục không có thấy gì gì ko ổn cả.

Trời vừa tối, Tiểu Vũ cô vợ ngọt ngào bất lương đã mang 1 bàn đồ ăn tối giàu có đến.

liếc qua gần như món ăn thơm ngạt ngào, Liễu Nhạc Nhi khẽ nuốt nước bọt. Nàng chưa đã từng nếm qua số đông món ăn ngon thế này yêu cầu tuy vẫn nằm ở trong phủ tướng quốc lạ lẫm thực hiện bằng nàng hơi bất an nhưng vẫn không nhịn được ăn thật nhanh.

Bên kia, Liễu Thạch lại tổng cộng không tồn tại phản ứng gì mang chúng cả.

láng đêm dần buông, vầng trăng tròn treo cao.

Liễu Nhạc Nhi nằm bên trên chóng, lăn qua lăn lại mãi đang không ngủ đc, trong đầu toàn nghĩ về sự việc xem bệnh tương lai.

“Thạch Đầu ca ca, ca nhắc xem vị tiên sư kia hoàn toàn có thể chữa bệnh cho ca không?” Liễu Nhạc Nhi nhích thành viên gia đình ra phía bên ngoài, khẽ kể.

Liễu Thạch không thuộc xuống, chỉ nhắm mắt nhắm mũi khoanh chân ngồi bên nệm.

Đọc thêm truyện cười

Mấy năm này, đêm như thế nào hắn cũng vậy, chưa bao giờ nằm xuống ngủ cả.

Liễu Thạch vẫn hững hờ, đôi mắt cũng chẳng thèm lộ diện, như là khái quát ko nghe quan sát thấy thiếu phụ nói vậy.

“Thạch Đầu ca ca an tâm đi, nếu vị tiên sư cha này ko trị đc hết cho ca, vậy thì gia đình bạn sẽ đi nơi không giống, vững trãi có thể trị giỏi cho ca đc.” Liễu Nhạc Nhi đang quen có chuyện này, nàng thì thào đề cập phổ quát rồi new yên tâm cười, chậm nhắm mắt, bước vào giấc mộng

Liễu Thạch không nhúc nhích, tương đương 1 mẫu tượng sừng sững trong đêm đen.

chả biết bao lâu sau, hắn bỗng nhiên mở mắt, nhìn về một hướng gì đó trong Dư phủ, đồng thời đôi bàn tay theo bản năng ve vuốt món đồ trang sức đẹp greed color sẫm treo trên cổ.

cùng thời gian đó, trong mật thất nằm dưới đất Dư phủ, nơi giới trẻ cao lớn vừa nhìn sang.

bốn vách tường của mật thất khắc đa số đạo phù văn đỏ sẫm, chúng quy tụ ở vị trí chính giữa hộ gia đình. Bên trong bày 1 lò luyện đan xui xẻo, mặt dưới là 1 hỏa trì sẽ đốt lên gần như đóa hỏa diễm đỏ rực bách hợp .

bây giờ, lò luyện đan vẫn tản ra hào quang đen kịt, nắp lò rung rung như sắp bay lên.

1 lão kém chất lượng đứng không tính lò đan, khẩn trương nhìn vào Thương hiệu lò. Người nhà này đầu đội liên hoa quan, thân phủ một bộ đạo bào màu sắc xám trắng, hốc mắt trũng sâu, hai gò má bé nhỏ, dưới cằm là một trong những bộ râu dài trắng tuyết, nhìn qua giao động hơn bảy mươi tuổi, rước cho những người ta chút nhận thấy tiên phong đạo cốt.

ngay khi này, 1 tiếng trầm đục từ trong lò đan phát ra kèm theo mùi khét lẹt.

Lão đạo nhìn thấy cảnh này thì sắc đẹp mặt đại phát triển thành, đánh ra một đạo pháp quyết dập tắt lò lửa, tiếp đến phất tay một chiếc, nắp lò bay lên.

Lão ko thèm cẩn thận lò vừa luyện dứt, tức khắc thò tay vào. Ngay kế tiếp, gương mặt lão trầm xuống, kéo ra 1 đám bột phấn đen sì.

Nồng đậm mùi thuốc xen lẫn mùi khét từ trong đám bột bay ra.

Lão fake nhìn thấy vậy, dung nhan mặt xanh xao, thở hổn hển, mồm mắng lớn mấy câu.

Đọc full link truyện tại đây: phàm nhân tu tiên 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *