Site Overlay

Đọc chap 4 truyện tiên hiệp”Nghịch thiên tà thần”

Chap 4: Đón Dâu tác giả Hỏa Dẫn Tinh Lực

Bạn đang đọc truyện online

Lưu Vân thành là tòa thành nhỏ bé nhất trong Thương Phong đế quốc, nhỏ dại tới mức không dành riêng đọc là thành, xưng là tiểu trấn có lẽ dành riêng hơn. Lưu Vân thành không chỉ diện tích bé nhất, vị trí địa lý cũng xa xôi nhất, nơi này nhân khẩu, kinh tế, cùng với toàn bộ phong cách Huyền Lực, trong nói chung Thương Phong đế quốc đều xếp dưới đáy, cư dân Lưu Vân thành thậm chí thường xuyên tự giễu nơi này là một góc bị quên béng của Thiên Huyền đại lục. Tầm cở của Tiêu môn ở trong Thương Phong đế quốc cơ bản không thể tồn tại, nhưng mà ở bên trong Lưu Vân thành lại là một cự đầu hàng thật giá thật.

Hôm nay Lưu Vân thành náo nhiệt kì cục, nguyên nhân thiên nhiên là chuyện đại hôn của Tiêu Triệt cùng Hạ Khuynh Nguyệt. Tiêu Triệt cưới bàn đời thì cũng là chuyện thông thường, toàn cục không có người thân yêu, mà Hạ Khuynh Nguyệt kết hôn âm dương xuất giá, giỏi đối là đại sự đủ để oanh động nói chung Lưu Vân thành.

Hạ gia cũng không phải một gia tộc thuần túy tu Huyền, mà là đại gia thế theo thương nghiệp, tuy rằng tài phú so với trong hầu như Thương Phong đế quốc thì không tính cái gì, nhưng mà ở Lưu Vân thành thì tuyệt đối là cự phú số một. Bất quá, như vậy không có nghĩa là Hạ gia lực lượng bạc nhược, có tài phú hùng hậu, tự nhiên mời được một lượng lớn cao thủ đến thủ hộ gia sản. Đương nhiệm gia chủ Hạ gia Hạ Hoằng Nghĩa có nhị đứa con, Hạ Nguyên Bá cùng Hạ Khuynh Nguyệt, nhì đứa con này đối thương nghiệp lại không hề có hứng thú, ngược lại xem xét vào tu huyền, Hạ Hoằng Nghĩa đối với chuyện này cũng mặc kệ, chưa bao giờ phản đối. Khi Hạ Khuynh Nguyệt thuyết trình ra thiên phú oanh động Lưu Vân thành, hắn lại càng không ngăn cản. Ngược lại bởi Hạ Khuynh Nguyệt thiên phú kinh người, Lưu Vân thành các đại gia tộc thường xuyên mô tả thông tin ra một ít hành động hữu hảo… Tóm lại, Hạ Khuynh Nguyệt như được công nhận là có khả năng đạt tới Địa Huyền cảnh trong tương lai, thậm chí là Thiên Huyền cảnh, tới lúc đó, Hạ gia chẳng những tài phú, thực lực cũng có thể xưng bá ở Lưu Vân thành.

mà Hạ gia, lại khiến toàn thành tối mặt khi đem thiên chi kiêu nữ gả cho Tiêu Triệt cái loại phế vật không có một nửa điểm tiền đồ, làm không biết khiến bao nhiêu người tiếc hận… Đương nhiên, nhiều phần là yêu thích ghen tị.

Đọc truyện ngôn tình hay tại truyen24.com

Hạ gia gả con gái, tự nhiên sẽ không keo kiệt. Tiêu Triệt vừa đi ra ngoài, liền nhìn thấy một thảm đỏ, thàm đỏ này mở màn từ cửa phệ Tiên gia, kéo dài về hướng Hạ gia. Sấp xỉ cách Hạ gia và Tiêu gia cũng không tính là quá xa, nhưng mà là tuyệt không gần, phải hơn mười dặm. Nói cách khác thảm đỏ này ít nhất phải hơn mười dặm trưởng… Trừ Hạ gia, tổng số Lưu Vân thành không có gia tộc nào có bút tích kinh người như thế.

Đội ngũ đón dâu Tiêu gia vừa hình thành, ngã tứ đường Lưu Vân thành nhất thời náo nhiệt lên, người đọc náo nhiệt đứng đầy vấp ngã tư đường nhì bên, theo đội ngũ đi trước, âm thanh các loại khe khẽ nói bé xíu truyền vào tới trong tai Tiêu Triệt.

“Xem kìa! Đó chính là Tiêu Triệt cháu trai Tiêu gia ngũ trưởng lão Tiêu Liệt, nghe nói trời sinh huyền mạch tàn phế, đời này đều không tài năng bỗng nhiên phá Sơ Huyền nhất cấp.”

“Nga, ta lần đầu tiên chạm mặt hắn.”

“Ngươi chưa thấy qua hắn là chuyện thông thường chung, có gia gia ngưu bức như vậy, nhưng mình lại là một phế vật, đổi lại là ngươi ngươi còn nữa mặt mũi thường xuyên đi ra ngoài sao? Ai, Hạ Khuynh Nguyệt cư nhiên gả cho một người như vậy, thật sự là ông trời không có mắt a!”

“Nghe nói năm đó phụ thân hắn Tiêu Ưng cùng Hạ Hoằng Nghĩa là huynh đệ kết nghĩa, thời điểm Hạ Khuynh Nguyệt sinh ra thiếu chút nữa không sống được, suôn sẻ Tiêu Ưng tiêu hao đại lượng Huyền Lực cứu giúp mới bảo trì tính mạng, lúc ấy Hạ Hoằng Nghĩa liền hứa hẹn khi Hạ Khuynh Nguyệt mười sáu tuổi sẽ gả cho nam nhi Tiêu Ưng làm bàn đời, không bao lâu Tiêu Ưng rơi vào ám toán, do Huyền Lực đại lượng tiêu hao, không thể chống cự, trực tiếp vong thân, Hạ Hoằng Nghĩa càng tự trách… Hiện giờ Hạ Khuynh Nguyệt đã mười sáu tuổi, tuy rằng con trai Tiêu Ưng là phế vật, nhưng mà một đời Hạ Hoằng Nghĩa trọng tình trọng nghĩa, xuất xắc không nguyện vi phạm lời bảo đảm năm đó, bằng không, tên phế vật này như thế nào có thể cưới được Hạ Khuynh Nguyệt.”

Coi thêm: pham nhan tu tien 2

“Ai! Hạ Khuynh Nguyệt là Minh Châu của Lưu Vân thành chúng ta, Tiêu Triệt nếu bỏ lỡ thân phận là cháu trai của Ngũ trưởng lão Tiêu môn, quả thực là một đám bùn nhão không đáng kể. Ta phân tích hắn còn tuyệt hơn một trăm lần! Thế giới này thật sự là rất không công bằng!”

“Nữ thần trong mộng của ta cư nhiên phải gả cho một phế vật như vậy, ta không cam lòng, ta muốn chết a a a!”

Trên lưng ngựa, Tiêu Triệt mâu nhược đại dương sâu, lấp lánh sâu thẳm, thần nghi minh tú, phong thái hối hả, một thân đại hồng hỉ phục, tóc dài tung bay ra phía sau hắn, toàn thân đều tản ra một cỗ khí tức phiêu dật xuất trần, bên tai các loại thanh âm nghị luận, các loại ghen tị, không cam tâm, trào phúng, oán thù hận, yêu mến, khinh thường ánh mắt tập trung trên người hắn, hắn lại phảng phất là vô tri vô giác, trên mặt chung tình mang theo vài phần vân đạm phong khinh tươi cười, ngược lại không biết đã hớp hồn bao nhiêu nữ hài tử bằng ánh mắt mê ly như vậy.

Tuy nói Tiêu Triệt Huyền Lực cực kém, nhưng diện mạo tuyệt đối không kém, cho dù so với Tiêu Ngọc Long đều chỉ có hơn chứ không kém. Hơn nữa cực ít đi ra ngoài, Huyền Lực thấp, nhìn rất là trắng trẻo suy nhược… Giống như một tiểu bạch kiểm!

thì là, vô số thanh niên tài tuấn đối với Tiêu Triệt oán hận ghen tị nghiến răng, cũng không thể không thừa nhận tự đáy lòng, đối với tướng mạo mà nói, Tiêu Triệt này tựa đại dương đúng là xứng với Hạ Khuynh Nguyệt.

“Ta còn cho rằng này Tiêu Triệt hôm nay sẽ ngồi kiệu, không nghĩ đến cư nhiên cưỡi ngựa, hơn nữa này khí chất vẻ mặt… Ngoài ra so sánh lời trong đồn khác biệt a.”

“Thiết! Hắn bị mọi người khinh thường là phế vật, hôm nay cưới Minh Châu của Lưu Vân thành chúng ta Hạ Khuynh Nguyệt, tất nhiêntuy nhiên là có điều đắc ý, có bao nhiêu đắc ý! Còn sợ lộ mặt sao?” Một thanh âm oán hận nói.

Coi thêm truyện đam mỹ sủng

“Nghe nói vài đại thiếu gia Vũ Văn gia, còn nữa công tử nhà thành chủ vẫn điên cuồng đeo đuổi Hạ Khuynh Nguyệt, ngươi nói xem lũ họ có thể đến cướp cô dâu tuyệt không?”

“Quên đi! Tiêu Triệt không tính là gì, mà gia gia hắn Tiêu Liệt, là Lưu Vân thành đệ nhất cao thủ, thành chủ gặp mặt hắn phải lễ nhượng ba phần. Con của hắn chết đi, để một tôn tử duy nhất, có người tới kiếm chuyện, Tiêu Liệt không nổi giận sao! Ai dám chọc đến đen đủi này! Huống chi đây cũng không phải là bức hôn, ai dám đến chuyện, sẽ chọc đến toàn thể Hạ gia. Phỏng chừng hiện tại công tử mấy nhà kia đều bị khóa chặt ở nhà rồi.”

Đội ngũ đón dâu đi không nhanh không đủng đỉnh, hơn mười dặm đường đi gần một nửa canh giờ.

“Tỷ phu!!”

Vừa tới gần cửa chính Hạ gia, một tiếng gào tục tằng, một thân ảnh cao mập tráng kiện bước nhanh hướng Tiêu Triệt chạy tới. Người này nhìn qua tuổi không tính là to, nhưng cao ít nhất nhì mét có hơn, thân thể cường tráng như man ngưu, khi hắn chạy đến mặt đất cơ biển lay động. Tiêu Triệt nhìn hắn chạy tới gần, hung hăng nuốt một ngụm nước miếng, trừng béo ánh mắt nói: “Nguyên Bá! Chúng ta chỉ không chạm chán chưa đến một tháng, ngươi sao lại cao lên nhiều như vậy!!”

Nam tử này… Chuẩn xác nhưng nói là nam hài là đệ đệ của Hạ Khuynh Nguyệt, Hạ Nguyên Bá, năm nay mười lăm tuổi… Không sai, thật sự chỉ có mười lăm tuổi! Nhưng mà nếu chỉ nhìn hình thể hắn một cách đơn thuần, xuất xắc đối không ai có thể nghĩ đến hắn năm nay vừa mới tròn mười lăm tuổi! Thân cao hơn hai mét… Tiêu Triệt ngồi trên lưng ngựa, đỉnh đầu thế hệ ngang ngang bằng hắn, thể trọng vượt quá 350 cân. Hơn nữa thể trọng Hạ Nguyên Bá hay đối không phải phệ giả tạo, cơ nhục trên người hắn đều là gồ lên, còn mơ đại dương có ngăm đen sáng bóng như kim chúc, ẩn chứa tương tự lực lượng kinh người. Huyền Lực của hắn chỉ cần Sơ Huyền cảnh tư cấp, chỉ có thể tính thực lực tầm trung, mà lại có lực lượng bự vô cùng, cho dù cùng người Sơ Huyền cảnh lục cấp giao thủ cũng có thể.

Hạ Nguyên Bá là cộng đồng duy nhất của Tiêu Triệt, hắn từ nhỏ xíu vẫn kêu Tiêu Triệt tỷ phu, nhì người chơi cùng nhau đến bự. TrướcTám tuổi, Hạ Nguyên Bá vẫn bé bỏng teo rủi ro, thường xuyên bị người khác khi dễ, sau tám tuổi, Hạ Nguyên Bá kiểu như ăn nhầm thuốc chiều cao thể trọng đẩy mạnh, lượng cơm ăn cùng lực lượng cũng trở nên càng ngày càng kinh người, hiện thời mười lăm tuổi… Nếu nhìn một cách đơn thuần nét mặt còn mơ biển có thể thấy một chút non nớt, nhưng mà hình thể… Thì quả thực chính là cấp bậc quái thú!

Nghe Tiêu Triệt nói, Hạ Nguyên Bá sờ sờ đầu, mặt ngượng nghịu nói: “Hì hì… Ta cũng không có biện pháp a. Cha ta mỗi ngày bắt ta giảm mập, nhưng lại làm ta đói bụng, so giết ta còn tức giận hơn a.”

“…” Tiêu Triệt không nói gì. Thế hệ mười lăm tuổi nhưng mà đã có hình trạng như vầy, sau khi trưởng thành… Quả thực không dám tưởng tượng a!

Lượng cơm Hạ Nguyên Bá ăn, Tiêu Triệt cũng đã thấy qua nhiều lần, cũng còn may là hắn hình thành ở Hạ gia, nếu sinh ở một tổ ấm bình dân, xem chừng đã sớm bị hắn ăn đến táng gia bại sản.

“Hắc hắc, tỷ phu, hôm nay ngươi sẽ chính thức trở thành tỷ phu của ta.” Hạ Nguyên Bá cười đôn hậu, đối với việc tỷ tỷ gả cho Tiêu Triệt, hắn thực sự vui lòng, thậm chí luôn chờ đợi ngày này. Bởi hắn nghĩ, có lão bà lợi hại như tỷ tỷ vậy, thì không còn ai dám xem thường Tiêu Triệt.

“Vào nhanh đi, tỷ tỷ bên này đã sẵn sàng xong xuôi rồi.” Nói đến đây, Hạ Nguyên Bá vỗ ót: “Nga đúng rồi, ta đi mở cửa.”

Nói kết thúc, Hạ Nguyên Bá chạy về hướng cửa chính Hạ gia, khi hắn chạy rõ ràng giống một tòa núi thịt thiết bị cầm tay.

Đọc full truyện đam mỹ 

Đội ngũ đón dâu tiến vào Hạ gia, vừa vào cửa, Tiêu Triệt liền nhìn thấy Hạ Hoằng Nghĩa nhìn mình mỉm cười, hắn nôn nả xuống ngựa, đi tới trước người Hạ Hoằng Nghĩa, cung kính hành lễ nói: “Hạ thúc thúc.”

“Ha ha, đến bây chừ, còn đọc ta thúc thúc sao?” Hạ Hoằng Nghĩa ôn hòa cười nói. Hắn dáng người không cao, bộ dáng trung niên cũng có chút bự ra chút ít, cả người nhìn qua thậm chí có chút đôn hậu, mà hầu hết Lưu Vân thành không ai dám xem nhẹ hắn.

Ánh mắt Tiêu Triệt đột nhiên tắt, cung kính nói: “Nhạc phụ đại nhân.”

Đối với Hạ Hoằng Nghĩa, hắn thực sự kính trọng. Vì đó là đồng đội kết nghĩa với thân phụ hắn. Từ bé nhỏ đến bự, hắn nhận vô số ánh mắt hững hờ, nhưng Hạ Hoằng Nghĩa vẫn đon đả chú tâm hắn, cho dù hắn trời sinh huyền mạch bị tàn phế, Hạ Hoằng Nghĩa vẫn không vi phạm ước định năm đó cùng thân phụ hắn, khi Hạ Khuynh Nguyệt mười sáu tuổi năm đã chủ động mang nàng gả cho Tiêu Triệt.

“Ha ha, tốt!” Hạ Hoằng Nghĩa gật đầu, thò tay vỗ vỗ bả vai Tiêu Triệt: “Triệt nhi, từ hôm nay trở đi, ta mang Khuynh Nguyệt giao cho ngươi. Tuy rằng ngươi không phải là đại anh hùng gì, cũng không phải quyền quý gì, nhưng ngươi là con trai của Tiêu Ưng, ta có thể thực sự yên tâm mang nữ nhi gả cho ngươi. Cha của ngươi Tiêu Ưng kỹ năng xuất chúng, trọng tình trọng nghĩa, có thể cùng hắn trở thành huynh đệ, đời này của ta tốt không ăn năn. Ngươi là đại trượng phu Tiêu Ưng, cho dù huyền mạch tổn hại, ta cũng xuất xắc không tin tưởng tương lai ngươi là một người tầm thường.”

“Đối xử cho giỏi với con gái ta, về phần những lời đồn đãi kia, hãy bỏ mất ngoài tai đi.”

Ánh mắt Tiêu Triệt khẽ nhúc nhích, sau đó lỏng lẻo nhưng kiên quyết gật đầu: “Nhạc phụ đại nhân, ngươi yên tâm, tuy rằng ta hiện tại bị mọi người khinh thường, nhưng mà Tiềm Long Tại Uyên (Rồng Ẩn Vực Sâu), sẽ có một ngày thức tỉnh, đến lúc đó, ta sẽ khiến những người khinh thường ta, và những kẻ cười nhạo rằng Hạ gia tìm con rể phế vật ngoan ngoãn ngậm miệng.”

Hạ Hoằng Nghĩa nhất thời giật mình… Hắn vốn biết rõ Tiêu Triệt luôn là người yếu ớt, tính tình ôn hòa quá nhiều, còn thường xuyên lơ đãng lộ ra thái độ tự ti. Nhưng bây giờ lại nói ra những lời nói hùng hồn như vậy, hơn nữa ánh mắt sắc bén, vẻ mặt thản nhiên, ánh mắt càng thâm thúy khiến hắn có một loại cảm giác không thể thấy rõ… Tất cả bất đồng với tư thái suy nhược trong quá khứ.

“Tốt!” Hạ Hoằng Nghĩa gật đầu, lại vỗ vỗ Tiêu Triệt bả vai: “Ta tin yêu con trai của Tiêu Ưng tốt đối sẽ không bình thường như vậy, ta sẽ chờ nhìn thời khắc ngươi Tiềm Long Đằng Uyên. Giỏi rồi, Khuynh Nguyệt bên kia đã chuẩn bị ngừng, chúng ta đi thôi.”

Full truyện nghịch thiên tà thần tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *