Site Overlay

Đọc chap 10 truyện tiên hiệp “Tinh Thần Biến”

Tinh thần Biến tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị

Chap 10: Cực Hạn huấn luyện và giảng dạy ( phần 1)

thảo luận một lúc, Tần Vũ đã hoàn toàn hiểu nguyên lí huấn luyện và giảng dạy của mỗi lão sư, đồng thời Tần Vũ càng bội phục Triệu Vân Hưng hơn, hắn hoàn toàn xác định, nếu theo phương pháp tập luyện của Triệu Vân Hưng, hoàn hảo nhất luyện ra một thân thể hoàn mỹ. Sức mạnh, tốc độ, linh mẫn, thêm vào sự hài hòa và hợp lý hoàn hảo.
Thợ muốn tay nghề cao, tất phải có đồ tốt.
Luyện tập một thân thể hoàn mỹ, sau này lại giảng dạy công kích, các phương thức giết người. Có sắt tốt & quyết tâm chẳng lẽ không luyện được đao tốt? Tiếp đến, đào tạo bắt đầu…
oOo
Vân Vụ sơn trang bên trên Đông Lam sơn cách trăm mét có một hồ nước rất đẹp, Triệu Vân Hưng đứng tại ven hồ, bên cạnh hắn có một đồng hồ thời trang quả lắc, cái đồng hồ thời trang quả lắc này do một cao thủ kỳ quan phức hợp chế ra, vì chế tạo khó khăn, chỉ có con nhà quý tộc mới có đc. Đồng hồ đeo tay quả lắc chia ra làm hai tư tiếng, mười hai phần, mỗi tiếng sáu mươi phút.
“Nhanh, bơi nhanh nữa lên!” Triệu Vân Hưng hờ hững nói.
Tại giữa hồ có 1 thân hình không chấm dứt di chuyển, đó là Tần Vũ, theo lời Triệu Vân Hưng, bơi tuy đơn giản, thực chất là một trong những phương thức cực tốt bồi dưỡng sự hợp lý của thân thể, vì vậy Tần Vũ eo thon nhỏ được lệnh bơi trong hồ không kết thúc nghỉ.
“Muốn kết thúc quá.” Tần Vũ cắn chặt răng, không ngừng huy động tay, hai chân cũng đạp nước, hắn đã bơi tới lui mười lần, cái hồ này tới lui khoảng hai trăm mét, mười lần tới lui đã là hai nghìn mét.
Tần Vũ lúc trước thường tắm tại ôn tuyền, giữa ôn tuyền mực nước cũng tương đối sâu, Tần Vũ thường bơi ở đó, kỹ thuật bơi rất tốt, nhưng bơi không xong nghỉ thế này, thêm vào lại phải bơi trong sự bó buộc về thời hạn, so với Tần Vũ mà nói, thật quá gian truân. Chân, tay nhức mỏi, trí óc căng ra.
“Phụ vương!” Mỗi lần nhớ đến gương mặt tươi cười của cha, Tần Vũ lại cắn răng bền chí chịu đựng, dù rằng đã đạt tới cực hạn, nhưng hắn vẫn kiên trì như trước đó.
“Nhanh, nhanh lên chút nữa.” Triệu Vân Hưng không một chút cảm tình lạnh lùng thúc.
“Ánh mắt Tần Vũ có 1 chút cứng cỏi nhìn về phía trước, nghe thấy lời Triệu Vân Hưng, Tần Vũ tự nhủ phải nhanh lên, tiếp đến, tâm trạng Tần Vũ đang căng thẳng đột nhiên như được giải phóng, hai tay hai chân Trong khi có lại khí lực.”
Tần Vũ cảm nhận rõ ràng, từ trong thân thể không ngờ lại sản sinh một luồng sức khỏe, luồng sức mạnh này không biết tới từ đâu, như thoải mái và tự nhiên sinh ra. Góc nhìn Tần Vũ đầy hưng phấn. Vượt qua cực hạn.
Hắn tận thưởng cảm giác này, mỗi lần vượt qua cực hạn, thân thể không một chút khí lực một lần nữa lại sinh ra một luồng sức mạnh, hắn thậm chí cảm nhận được thân thể đang chuyển đổi, khơi dậy mục tiêu từ tận cùng thân thể.
“Tốt, chậm ba phút.” Triệu Vân Hưng nhìn ra giữa hồ, lạnh lùng nói.
Tần Vũ chạm mặt gian truân khi vào bờ, lúc này hắn khó mà di động, đặc trưng hai tay dường như không cử động đc, chân đau nhức, Tần Vũ thở dốc, tận lực hít thở không khí trong lành, cố để thân thể phục hồi nhanh hơn một chút.

Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ
“Ngươi chậm ba phút, hiện tại phạt ngươi chạy từ đây về Tây uyển, tiếp đến tại Luyện Công trường ở Tây uyển xuống tấn một trăm lần.” Triệu Vân Hưng ra mệnh lệnh.
“Chạy từ đây về Tây uyển? Lại còn…” Tần Vũ thở không ra hơi, nhìn Triệu Vân Hưng ngờ vực, bây giờ chân hắn đang không bước nổi, Triệu Vân Hưng không ngờ lại bắt hắn chạy, lại còn xuống tấn một trăm lần. “Ngươi c ó chủ ý gì?” Triệu Vân Hưng bình thản hỏi.
“Con có chủ kiến, vượt qua cực hạn thân thể rất có thể tôi luyện thân thể, nhưng, nếu vượt trải qua nhiều quá, thân thể con hết cỡ thật, con xúc cảm đã tới cực hạn, hiện nay không hề luyện tiếp, lão sư, lúc bơi, con đã hai lần cảm nhận thấy cái cực hạn đó rồi, con cảm nhận thấy không còn chịu một lần cực hạn nữa.” Tần Vũ nhìn thẳng Triệu Vân Hưng.
Triệu Vân Hưng lạnh nhạt nói: “Ta là lão sư, mệnh lệnh của ta ngươi không được không phục tùng, nếu ngươi cảm nhận thấy phương pháp huấn luyện và giảng dạy của ta có luận điểm, không muốn thực hiện huấn luyện và giảng dạy, ta có thể lập tức ly khai. Ngươi cái loại đệ tử lười biếng, ta không quan tâm.” Sắc mặt Tần Vũ biến động.
Nhưng kế tiếp Tần Vũ nhìn Triệu Vân Hưng, hít sâu một hơi, cố gắng điều khiển và tinh chỉnh hai chân bước, những bước đầu kinh thật kinh điển, đau nhức dữ dội, nhưng chạy được một lúc, chân đã ban đầu có khí lực.
“Chuyện gì thế này?” Tần Vũ sửng sốt.
Triệu Vân Hưng phía sau khóe miệng có chút hài lòng: “Tên tiểu tử này, tưởng ta chưa chắc chắn cực hạn thật sự của ngươi sao? Sau khi bơi hai tay ngươi dụng lực đối với chân thì hơn nhiều, phiên bản thân cơ chân đối với tay lại cải cách và phát triển hơn, tay đã chịu đc, chân cũng có thể có thể triển khai huấn luyện và đào tạo tiếp một đợt.”
Lại nhớ đến bộ dạng trách vấn của Tần Vũ vừa ngừng, Triệu Vân Hưng cười nhẹ.
“Tên tiểu tử này.” Vừa cười vừa khước từ, Triêu Vân Hưng theo sát sau Tần Vũ.
Coi thêm: truyện light novel
Buổi tối, tại ôn tuyền ở Tây uyển.
Vừa thông qua một ngày cực hạn đào tạo và giảng dạy, giờ đây Tần Vũ ngâm mình trong ôn tuyền, cảm thấy cơ bắp rã rời, thậm chí còn cảm nhận thấy cơ bắp đang có đổi khác.
Tần Vũ nét mặt dễ chịu, cảm giác trào dâng vung hai tay nói lớn: “Cả ngày, ở đầu cuối cũng thật sự đc hưởng thụ!!!”
Tiểu Hắc cũng luyện đập cánh ở kề bên không xong xuôi, Trong khi cũng tương đối cao hứng.
Triệu Vân Hưng sắc mặt uy nghiêm đi tới, dừng lại bên bờ ôn tuyền nói: “Ôn tuyền tại Vân Vụ sơn trang này có khả năng trị liệu cực kỳ hữu hiệu, đối với thân thể của ngươi rất bổ ích. Sau thời điểm ngươi ngâm mình ba tiếng, ngươi tới chỗ Ông lão tiên sinh, bóp rượu thuốc, hấp thu dược tính trong rượu thuốc, so với thân thể của ngươi cũng khá tốt.”
“Vâng, rõ…” giờ đây Tần Vũ đang thật dễ chịu, hua tay nói bừa. Triệu Vân Hưng cũng không để ý, quay đầu bước đi.
oOo
bên trên Luyện Công trường, Triệu Vân Hưng đứng ngay ngắn, Tần Vũ cũng đã tới một lúc lâu, chuyện này Tần Vũ không thể muộn đc, nói cũng lạ, dù ngày hôm qua huấn luyện và đào tạo đạt tới mức cực hạn, nhưng qua hiệu dụng của ôn tuyền, lại thêm công hiệu của dược tửu, bây giờ không ngờ sức lực vẫn tràn trề.
“Ngoại công hoàn toàn có thể tập luyện đến cực hạn, quái gở lại toàn đệ tử con nhà phú gia quyền thế.” Triệu Vân Hưng cảm thán.
Tu luyện ngoại công, không chấm dứt vượt qua nhục thể cực hạn, nhưng không hẳn thân thể chỉ có dễ chơi sản sinh ra lực lượng, nó đồng thời cũng cần hấp thu năng lực, phú gia đệ tử, ăn uống đại bổ, ăn thức ăn quan trọng đặc biệt có dược tính tốt, lại thêm dược tửu trân quý, còn mời đc cao thủ y đạo xoa bóp giải trừ đau nhức. Có điều kiện như thế, luyện ngoại công thoải mái và tự nhiên sẽ khác.
“Hiện tại, bọn họ triển khai giảng dạy sức khỏe, cầm thiết bổng, thực hiện xuống tấn, thứ nhất một trăm lần vũ động càn khôn.” Triệu Vân Hưng tùy ý chỉ một cây thiết bổng, cây thiết bổng đó tính ra không nặng lắm, khoảng trên dưới mười cân, đối với người lớn thì Chưa hẳn nghĩ, nhưng đối với đứa trẻ tám tuổi như Tần Vũ, thật sự biệt lập.
“Hừm!”
Tần Vũ hai tay dụng lực, một tiếng nâng thiết bổng tới tầm ngực, rồi hi hi cười nói: “Lão sư, thoải mái lắm.”
“Hoàn thành một trăm lần đi rồi hãy nói.” Triệu Vân Hưng nghiêm túc nói.
Tần Vũ bắt đầu xuống tấn, lúc mới bước đầu rất giản đơn, chẳng phải có mỗi việc đứng thẳng người, rồi lại ngồi xuống sao? Nhưng sau ba mươi lần thường xuyên, Tần Vũ cảm nhận thấy hai chân đau nhức, cố thêm mười cái nữa, chân đứng đã run rẩy. Một trăm lần?
Chỉ bốn mươi lần Tần Vũ cũng khó mà chịu nổi?
“Hô!” Hít mạnh một hơi, tranh thủ lúc đứng, cơ chân phục hồi một chút, Tần Vũ thường xuyên xuống tấn, sau gương mặt thống khổ, ánh nhìn Tần Vũ sáng lên ngoan cường, không chấm dứt cắn răng kiên cường. Thở tới lần thứ bẩy mươi, Tần Vũ thậm chí cảm thấy bước chân không đủ sức đứng vững.
“A!”
Đột nhiên hét lớn một tiếng, có vận hết sức lực, không ngờ đứng đc, trong góc nhìn Tần Vũ lóe lên tia lửa, chính là tia lửa hưng phấn.
“A!”
Lại một tiếng hét lớn, Tần Vũ lại vực lên tiếp.
Mỗi một tiếng hét, là mỗi lần cố gắng sử dụng sức mạnh tiềm tàng bên trong hai chân, hai chân từ từ nóng lên, một luồng sức khỏe từ sâu bên trong cơ bắp bùng lên, như phép màu, Tần Vũ hét lớn một tiếng cuối cùng, hắn không ngờ đã ngừng đủ một trăm lần. Tần Vũ tuy bước chân siêu vẹo, như hoàn toàn có thể ngã ra bất cứ lúc nào, nhưng trong mắt hắn bừng cháy vẻ hưng phấn.
sát bên Triệu Vân Hưng Nguyên tôn bí hiểm gật đầu đồng ý.
“Hiện tại thực hiện huấn luyện chỉ lực.” Triệu Vân Hưng nét mặt uy nghiêm như trước đó, cơ bản không cho Tần Vũ một chút thời gian nghỉ ngơi, ra lệnh ngay. Thật ra đào tạo và giảng dạy được Triệu Vân Hưng họa tiết thiết kế rất bài bản, vừa mới rồi Tần Vũ tuy bước chân đã rã rời, nhưng hai tay vẫn chưa đạt mức cực hạn, Triệu Vân Hưng tiện thể triển khai huấn luyện và giảng dạy chỉ lực.
“Lão sư, chỉ lực là đào tạo và huấn luyện cái gì?” Tần Vũ tuy bước đi đã chẳng còn khí lực, nhưng vẫn hi hi cười hỏi Triệu Vân Hưng.
Tần Vũ càng ngày càng thích cái cảm hứng mỹ diệu lúc vượt qua cực hạn, trong khoảnh khắc vượt qua cực hạn đó, hắn cảm nhận thấy một thứ kích thích sinh mệnh, đúng. Cái cảm xúc đó thật kỳ lạ.

Bạn đang đọc truyện tinh thần biến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *