Site Overlay

Điều trị ung thư dạ dày bằng Nha đam kết hợp với mật ongChữa ung thư dạ dày bằng những thực phẩm tự nhiên
Chữa ung thư dạ dày bằng
những thực phẩm tự nhiên
1.Nha đam chữa ung thư dạ dày
– Nha đam là loại cây từ thiên nhiên có tác dụng phòng chống và chữa trị ung thư hữu hiệu nhất hiện nay. Cơ chế hoạt động để chống ung thư của cây nha đam nằm ở chất antiproliferative của nó, đây là chất có khả năng miễn dịch cao do có chứa acemannan, và polysaccharide mannose, đồng thời là chất chống oxy hóa, và có công dụng như một loại kháng sinh diệt virut,..
– Một số nghiên cứu đã nói rằng nha đam giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể bằng cách tấn công trực tiếp vào các tế bào nhờ chất acemannan, và đẩy lùi các tế bào ung thư.

+ Ở nghiên cứu này Acemannan được cho là có thể tăng cường hoạt động của các đại thực bào và góp phần chữa bệnh ung thư. Acemannan đã kích thích các tế bào miễn dịch để tạo ra các cytokine một loại protein có khả năng giết chết virut ung thư.
– Ngoài ra, nha đam còn là một nguồn cung cấp chất dinh dưỡng dồi dào cho cơ thể, cùng các nguyên tố vi lượng và các vitamin khác.
2. Mật ong chữa ung thư dạ dày.
-Theo tiến sĩ Nada Orsolic, ông đã một thí nghiệm nhỏ trên những con chuột bị có mang bế bào ung thư vùng dạ dày về công dụng của mật ong trong điều trị ung thư.
+ Đầu tiên, ông và cộng sự của mình đã tiêm tế bào ung thư vào người những chú chuột thí nghiệm để đưa các virut ung thư vào chúng và tiêm mật ông vào rồi theo dõi kết quả. Tuy nhiên thứ tự tiêm mật ong và tế bào ung thư là khác nhau, những con chuột sẽ được tiêm từng loại sản phẩm từ ong trước, cùng lúc và sau khi tiêm các tế bào ung thư.

Và kết quả cho thấy:
+ Ở những con chuột mà được tiêm sữa ong chúa đầu tiên có sự kháng lại tế bào ung thư mạnh mẽ nhất, ở những con chuột này sự phát triển của khối ung thư đã bị chặn lại.
+ Tuy nhiên, ở những con chuột được tiêm tế bào ung thư rồi mới tiêm mật ong thì các khối u lại phát triển khá mạnh mẽ.
+ Cuối cùng là nhóm những con chuột được tiêm tế bào ung thư và mật ong cùng lúc, thì khối u ung thư sau khi vào cơ thể đã bị chặn lại bởi mật ong, và ngăn ngừa sự di, làm giảm đáng kể sự lây lan của ung thư đi khăp cơ thể.
– Bài thuốc nha đam kết hợp với mật ong chữa ung thư:
Cách làm:
+ Lấy khoảng 1-2 lá nha đam rửa sạch, cắt bỏ vỏ chỉ lấy phần ruột mềm bên trong, rồi cho vào máy xay sinh tố, xay thật nhuyễn, và trộn chung với nửa lít mật ong rừng.
+ Pha thêm vào hỗn hợp 3 đến 4 thìa nhỏ rượu mạnh.
+ Đậy kín và để vào tủ lạnh dùng dần.
+ Mỗi ngày uống 3 lần (trước khi dùng lắc lên để hỗn hợp hào quyện vào nhau) mỗi lần uống một thìa cà phê lớn.
+ Uống trước bữa ăn khoảng 15-20 phút để thuốc phát huy tác dụng và đến khi thức ăn vào dạ dày nó sẽ khử đi những chất gây ung thư.
Lưu ý:
+ Với những người không bị bệnh ung thư cũng có thể uống hỗn hợp này dể phòng bệnh. Liệu trình sử dụng là 10 ngày. Hoặc nấu chè nha đam với mật ong để ăn.

+ Cơ thể chúng ta hấp thị mật ong rất tốt, nên bạn không cần băn khoăn về tác dụng trị bệnh của nó.
+ Ngoài ra trong rượu mạnh có có những chất làm giản nở các mạch máu và dẫn mật ong cùng lô hội tới mọi ngóc ngách của cơ thể.
+ Bài thuốc này vừa có tác dụng chữa ung thư vừa giúp lọc máu, đồng thời chữa lành các vết thương.

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/lam-dep

1 thought on “Điều trị ung thư dạ dày bằng Nha đam kết hợp với mật ong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *