Site Overlay

Diễn Giải Xuôi của Lá Bài The Hierophant

Lá bài Hierophant icon và những ý nghĩa xuôi có thể bạn chưa biết. Tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây:

Dẫn nhập: The Hierophant rất chú trọng việc “làm việc đúng”. Bạn sở hữu thể đang mắc kẹt và ko chắc “việc đúng bắt buộc làm” là gì. Bạn buộc phải biết rằng, câu trả lời ở ngay bên trong bạn. Hãy nhớ, “việc đúng” nghĩa là “đúng” với bản thân bạn nữa.

Tổng quan: Đây là lá bài tarot nghiêng rộng rãi về yếu tố tinh thần/Tinh thần – hầu hết thứ liên quan đến tập quán, niềm tin, tôn giáo, v..v mà bạn biết đều sở hữu liên quan. Siêu sở hữu thể có sự căng thẳng giữa niềm tin Tinh thần của bạn, “việc đúng bắt buộc làm” và niềm tin của những người kế bên. Hãy tin vào niềm tin của mình. “Quy tắc” và “hệ thống” để tiến hành sở hữu thể đóng vai trò chính ở bây giờ. Một hoạt động thường xuyên dưới bất kì dạng nào đều có thể sở hữu ích khi này, thậm chí tối giản chỉ là việc trải nghiệm phim mỗi tối Thứ Bảy với bạn bè cũng sẽ đem lại nhiều ích lợi.

Công việc: Người thầy, người chỉ huy mà bạn đang sắm kiếm sẽ xuất hiện, hoặc bạn sẽ phát triển thành người thầy, người điều khiển cho ai đó. Đây là thời điểm để gia nhập vào một nhóm nào đó, dù bạn mang cho rằng mình ko cần kiểu người hợp với đội nhóm đi nữa, vì bạn sẽ nhận ra rằng bạn mang số đông thứ buộc phải học từ họ (theo nghĩa rất tích cực nhé!). Công việc sẽ tiến triển tốt đẹp cho bạn khả năng tổ chức đa số thứ và là theo quy tắc.

Tình yêu: Chuyện tình cảm có vẻ đang rẻ sang trọng, dù sở hữu vẻ hơi thiếu “mới mẻ” một chút. Bạn cần cư xử theo phương pháp mà bạn nghĩ là toàn bộ người sẽ cư xử trong tình huống của bạn. Cảnh báo là bạn không phải làm gì đó lạ lẫm và khác tầm thường.

>>> Xem thêm: Boi ngay sinh

Tài chính: Đây là khi phải chơi theo luật và thực tế. Hãy dùng cách thông xoàng và truyền thống để quản lý tiền bạc. Tìm kiếm lời khuyên từ những người làm trong ngân hàng, các giám đốc tài chính hay bất cứ ai đa dạng kinh nghiệm trong chuyện này hơn bạn. Đây là thời điểm để đầu từ, với điều khiếu nại là nói cần ổn định và bền vững. Đây không buộc phải lúc để thử vận may với các kiểu trái phiếu hay cổ phiếu “bất thường” này nọ.

Sức khoẻ: Kỷ luật và quy củ là thứ bạn đang cần. Giả dụ bạn gặp trở kinh hoảng về sức khoẻ, kỉ luật, nề nếp và cam kết thì có phương pháp cho chuyện đó cả. Cách chữa trị “truyền thống” có năng lực cao sẽ thành công ở thời điểm này.

Tinh thần: Bạn đang vô cùng để ý đến chuyện này (kể cả lúc hiện nay bạn ko mang tín ngưỡng hay theo giáo phái nào). Im lặng và để được tâm hồn bạn được bao la mở. Vấn đề ở đây là lập ra quy tắc cho nó – mỗi ngày, mỗi tuần hay mỗi tháng; bất cứ khi nào bạn có thời gian. Bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi về thế giới quan như hậu quả của quá trình này.

Xem nguồn: Bói hàng ngày

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *