Site Overlay

Điện Biên : Phá án chưa xong vẫn được khen thưởng! #ledungvovaMọi người đăng ký kênh Lê dũng vova để cập nhập video mới nhất:

Điện Biên : phá án chậm chạp mà vẫn khen thưởng !
—-
ĐIỀU TRA NHƯ NÀY CÓ XỨNG ĐÁNG KHEN THƯỞNG KHÔNG ?

Vụ việc xảy ra, công dân mất tích từ chiều 30 Tết, gia đình và thân nhân báo cho các cơ quan ngay, nếu có nghiệp vụ thì chỉ sau 8 giờ ( 1 ca trực) là cơ quan điều tra có thể bằng biện pháp nghiệp vụ lần qua tổng đài là biết các cuộc điện thoại lúc chiều của khách mua , gọi giao gà.
Từ đó khoanh vùng, biết địa bàn của nghi phạm, lập tức loan báo các lực lượng xiết chặt vùng được xác định số phone gọi đặt gà, thậm chí vờ gọi đến hỏi để xác định vị trí.
Nếu xiết chặt vòng vây ngay trong tối đó thì tính mạng của cô gái đã thoát được nguy hiểm vì nhóm tội phạm chưa kịp hành động quá đà.

Thế nhưng mãi tận mùng 2 Tết, sau khi băng tội phạm giết nạn nhân rồi vứt xác thì sau đó mới phát hiện ra. Thành phố Điện Biên Phủ đâu có to lớn như Hồng Kong hay Bang Cốc hay HCM đâu, loanh quanh vài km2 trong khu vực dân cư gần chợ mua bán hàng hóa với nhau chứ đâu phải Tuần Giáo lên hay Lai Châu sang mua hàng ?
Tôi cho rằng lãnh đạo Bộ công an cần xem xét lại việc Điện Biên vội vã khen thưởng cho tập thể và các cá nhân thamgia vụ án này. Việc người dân phát hiện ra hiện trường vụ án và báo thì công an mới biết , vậy đó không phải là công của cơ quan điều tra. Cần khen thưởng người phát hiện ra và báo cho công an chứ sao thưởng công an ?
Chưa nói đến việc điều tra đã không làm đủ hồ sơ pháp y, để cho chôn nhanh chóng xong chục ngày sau lại khai quật lên khi lời khai thế này thế kia… điều đó cho thấy nghiệp vụ điều tra rất yếu !
Các vị thủ nghĩ mà xem, công nghệ hiện đại và khoa học hình sự giúp điều tra tốt, các vị chỉ cần lần qua số phone gọi gần đó là ra ngay, tại sao không làm, để ba ngày sau dân báo mới đến hiện trường nơi có xác nạn nhân ?
Có lẽ rằng một người làm báo bình thường như tôi cũng khó chấp nhận nghiệp vụ điều tra kiểu như vậy. Tôi thấy anh Tô Lâm cần xem xét lại trách nhiệm của cơ quan điều tra Điện Biên ngay trong vụ việc này.

#ledungvova

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://tim2lead.com/category/bat-dong-san/

6 thoughts on “Điện Biên : Phá án chưa xong vẫn được khen thưởng! #ledungvova

  1. Chào VÔ VA tôi đông tình với bài chia sẻ của Chú
    Bài phản biên mang đầy tính nhân văn bắc ái . Đã bôc lô sư châm chễ chưa đúng quy trình của 1 vu án mà lưc lương C A phá án

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *