Site Overlay

Đế Y Say Phi Tập 1 Truyện Ngôn Tình Xuyên Không Nữ Cường HayHán Việt: Đế y túy phi
Tác giả: Tiên Mị

Mắt lạnh, lãnh cơm, châm chọc mỉa mai; không có quyền, vô thế, không nơi nương tựa. Linh hồn xuyên qua trọng sinh thứ nữ cửu tiểu thư, sao lại ngoan ngoãn nghe lời chịu nhục?

Cẩm y, cẩm thực, cẩm tú nhân sinh; có tài, có quyền, có uy tín danh dự. Bàn tay trắng đẩy ra sương mù, lộ ra kinh diễm kiều nhan, từ đây, phong hoa triển, kinh thiên hạ, ngạo trời cao.

Rượu thần giá lâm, gia trạch loạn, cung đình biến, hoàng quyền động. Nho nhỏ y nữ, cũng nhưng lật úp thiên hạ, chuyển mệnh luân, nghịch càn khôn!
Thiều âm, nàng là Hoa Hạ quân bộ linh hồn quân sư cũng là rượu thần ma y, y thuật nhập thánh, có thể cứu mệnh, có thể đoạt mệnh.
Một say ngàn năm, cái kia hèn mọn đến bụi bậm thứ nữ cửu tiểu thư, không hề là nhậm người tùy ý cười nhạo khinh nhục đồ nhu nhược. Làm nàng vô pháp sinh hoạt người, bọn họ ngày lành cũng đến cùng.
Ngày xưa vứt tú cầu chiêu thân không một người hỏi thăm khuất nhục, bị sáng nay muôn người đều đổ xô ra đường cầu thân rầm rộ sở rửa sạch.

Ngày xưa giẫm đạp nàng thiệt tình người, hiện giờ nàng muốn hung hăng cho hắn một cái vang dội cái tát, kêu hắn hối tiếc không kịp.
Tọa ủng giang sơn sắc đẹp, sao cập nàng nhất tiếu khuynh thành?

Từ gia tộc đệ nhất sỉ nhục, đến tôn quý vô lượng đế y, nàng bộ bộ kinh tâm, san bằng gia trạch, say tẫn thiên hạ. Đến cuối cùng, là ai tháo xuống này cây có độc tuyệt mỹ chi hoa?

Dung động thiên hạ, tuyệt sắc khuynh thành, quay đầu mỉm cười bách mị sinh.

Bình bộ thanh vân, chấn cánh bay cao, như diều gặp gió chín vạn dặm.
Phượng hoa kinh hồng, khuynh hoàng thiên hạ, anh tài hào kiệt tẫn khom lưng.
Say mê, say mộng, say cả đời khuynh thành chi luyến.

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/giai-tri

20 thoughts on “Đế Y Say Phi Tập 1 Truyện Ngôn Tình Xuyên Không Nữ Cường Hay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *