Site Overlay

Đau nửa đầu trái phải làm sao? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấnHiện tượng hiện tượng đau nửa đầu trái là biểu hiện đặc trưng nhất của hội chứng đau nửa đầu Migraine. Đây là một căn bệnh khá phổ biến trên thế giới và ở nước ta. Người mắc bệnh này thường bị đau 1/2 vùng đầu bên trái hoặc phải rất dữ dội theo chu kì vài lần trong một năm cho đến vài lần trong một tháng, một tuần tùy mức độ nặng nhẹ của bệnh. Vậy phải làm sao để cải thiện tình trạng này?
Chị Minh (Hà Nội) hỏi: Mấy hôm nay em mất ngủ, nên bị đau nửa đầu bên trái, đau lan đến mi mắt, bị giật giật. Em xin hỏi đây là đau đầu hay đau dây thần kinh? Em phải làm sao? Em năm nay 38 tuổi.
Để có câu trả lời chính xác nhất, hãy cùng lắng nghe chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh đột quỵ não và các giải pháp điều trị.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim,… hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#daunuadautrai, #dotquynao, #taibienmachmaunao, #nguyennhandotquynao, #dieutritaibienmachmaunao, #dieutridotquynao, #nattospes

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *