Site Overlay

Đau nửa đầu sau bên phải nên chữa trị như thế nào? GS. TS Nguyễn Văn Chương tư vấnĐau nửa đầu sau bên phải có thể chỉ là đau cơ học bình thường nhưng cũng có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý về cột sống. Tình trạng này tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại gây ảnh hưởng đến chức năng vận động ở vùng vai gáy, nếu không được chữa trị đúng cách có thể dẫn đến nhiều hệ quả ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như khả năng vận động của các khớp cổ vai.
Câu hỏi: Chào chuyên gia. Bà cháu năm nay đã 65 tuổi hay bị đau nửa đầu sau bên phải kèm với cơ thể cũng đau nhức. Vậy cháu muốn hỏi ở những người già như vậy thì nên áp dụng biện pháp giảm đau gì là tốt nhất ạ? Mong chuyên gia giải đáp!
Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng lắng nghe GS.TS Nguyễn Văn Chương tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về tình trạng đau, cách giảm đau, cách điều trị các chứng đau như đau đầu, đau xương khớp, đau bụng kinh, đau do các bệnh mãn tính …
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về chứng đau nửa đầu sau bên phải cũng như cách khắc phục hiệu quả, an toàn, hãy gọi tới tổng đài miễn cước gọi 18006104, di động (ZALO/VIBER): 0902207112
+ Website: giamdau.vn
+ Facebook:
#daunuadausaubenphai, #camgiacdau, #trieuchungdau, #cachgiamdau, #daudaythankinhngoaibien, #dauxuong, #daunuadau, #daubungkinh, #dauxuongkhop, #bachthongvuong.

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *