Site Overlay

Đau nửa đầu bên trái và hốc mắt có liên quan đến tim mạch hay huyết áp không?– Chào chuyên gia. Tôi năm nay 37 tuổi, khoảng 2 tháng trước tôi gặp tình trạng đau nửa đầu bên trái và hốc mắt, có kèm theo mạch nhanh, không biết có phải tôi gặp vấn đề gì về tim mạch hay huyết áp không ạ?
Trên đây là câu hỏi của bạn khán giả đã gửi đến chương trình Tư vấn sức khỏe 24h. Theo GS.TS Nguyễn Văn Chương, đau đầu 1 bên ít khi do vấn đề huyết áp. Đau đầu do huyết áp là những cơn đau ong ong, dồn dực lên đầu. Nếu bạn mới chỉ có 1 cơn đau thì không có gì lo lắng, nhưng nếu đau tái đi tái lại thì có thể là bệnh mạn tính, cần đi khám, chụp sọ não để xem chứng bệnh này có phải do thay đổi trong não gây ra hay không.
Mời các bạn cùng lắng nghe nội dung video trên đây để được GS.TS Nguyễn Văn Chương phân tích cụ thể hơn.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về tình trạng đau, cách giảm đau, cách điều trị các chứng đau như đau đầu, đau xương khớp, đau bụng kinh, đau do các bệnh mãn tính …
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về triệu chứng đau nửa đầu bên trái và hốc mắt, hãy gọi tới tổng đài miễn cước gọi 18006104, di động (ZALO/VIBER): 0902207112
+ Website: giamdau.vn
+ Facebook:
#camgiacdau, #trieuchungdau, #cachgiamdau, #daudaythankinhngoaibien, #dauxuong, #daunuadau, #daubungkinh, #dauxuongkhop, #bachthongvuong.

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *