Site Overlay

Đau đầu uống panadol nhiều có nguy hiểm không? GS. TS Nguyễn Văn Chương phân tíchĐau đầu uống panadol là thói quen của rất nhiều người. Thế nhưng ưu-nhược điểm của việc sử dụng thuốc giảm đau trị đau đầu như thế nào thì không phải ai cũng biết. Sau đây là câu hỏi của một khán giả đã gửi đến chương trình cũng với băn khoăn tương tự:
– Chào chuyên gia! Tôi 41 tuổi, tôi rất hay bị chứng đau nửa đầu, mỗi lần bị tôi lại tìm đến các loại thuốc giảm đau đầu ngoài hiệu thuốc như panadol. Có tháng phải dùng từ 3-5 lần. Chuyên gia cho tôi hỏi đau đầu uống panadol như vậy có gây nguy hiểm gì không ạ? Tôi cảm ơn!
Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng lắng nghe GS.TS Nguyễn Văn Chương phân tích cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về tình trạng đau, cách giảm đau, cách điều trị các chứng đau như đau đầu, đau xương khớp, đau bụng kinh, đau do các bệnh mãn tính …
– Nếu bạn có băn khoăn về việc đau đầu uống panadol cũng như cách giảm đau đầu hiệu quả, hãy tới tổng đài miễn cước gọi 18006104, di động (ZALO/VIBER): 0902207112
+ Website: giamdau.vn
+ Facebook:
#daudauuongpanadol, #camgiacdau, #trieuchungdau, #cachgiamdau, #daudaythankinhngoaibien, #dauxuong, #daunuadau, #daubungkinh, #dauxuongkhop, #bachthongvuong.

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

1 thought on “Đau đầu uống panadol nhiều có nguy hiểm không? GS. TS Nguyễn Văn Chương phân tích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *