Site Overlay

Đau bụng khi đến kỳ kinh nguyệt, máu kinh ít có bất thường không? GS. TS Nguyễn Đức Vy tư vấnĐau bụng khi đến kỳ kinh nguyệt là một dấu hiệu thường thấy ở các chị em. Tình trạng này có thể là bình thường, nhưng cũng có thể là biểu hiện của bệnh lý. Khi đau bụng kinh là biểu hiện của bệnh lý thường có các dấu hiệu đi kèm, chẳng hạn như: mức độ đau bụng kinh dữ dội, máu kinh bất thường, đi ngoài, buồn nôn, choáng váng,… Và nếu có những dấu hiệu bất thường kể trên chị em cần đi khám để được chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời.
Vậy với trường hợp đau bụng khi đến kỳ kinh nguyệt, máu kinh ít có phải là dấu hiệu bất thường không? Câu trả lời sẽ được GS. TS. Nguyễn Đức Vy giải đáp trong video trên.
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về chứng đau bụng dưới và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về chứng đau bụng kinh và các bệnh lý liên quan, hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọ18006105 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
Website: phulaccao.vn, daubungkinh.vn
Facebook:
#daubungkhidenkykinhnguyet, #daubungkinh, #daubungkinhdudoi, #thuocgiamdaubungkinh, #daubungkinhuonggi, lacnoimactucung, #trieuchunglacnoimactucung, #dieutrilacnoimactucung, #cachchualacnoimactucung, #phulaccao

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *